ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย (ประกาศผล)

รอบพิเศษ นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย (30ที่นั่ง)

( 16 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย” ฉายรอบวันอังคารที่ 17 กันยายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. NuKarNz
2. teeritt
3. PODJIBJIB
4. oOBigTigerOo
5. rattanaw
6. basmai2203
7. BlackRoJoe
8. Niponra74
9. aronsmart
10. rogersa
11. เป้ณ อุบล
12. nallxn
13. khundao145
14. wondle
15. bangkie
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เฉลย ไทย อินเดีย เนปาล

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคารที่ 17 กันยายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคารที่ 17 กันยายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ไดอาน่า,จ็อบส์,เฟิร์สเลิฟ,บลิงริง,โคลสเซอร์กิต,โจ๊กเกอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เสถียรธรรมสถาน และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 เสถียรธรรมสถาน และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

*อัพเดต12ก.ย. มีการปรับย้ายโรง ย้ายวันฉาย ย้ายไปดูเมเจอร์รัชโยธิน อังคาร 17 ก.ย.

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 563 คุณคิดว่าหนังธรรมมะเป็นแบบไหน “นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย”

เสถียรธรรมสถาน, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู ?นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย? ภาพยนตร์ที่สร้างขึ้นภายใต้โครงการ บวชพุทธสาวิกาสองแผ่นดิน โดยเสถียรธรรมสถาน และสร้างขึ้นในโอกาสฉลองปีพุทธชยันตี 2600 ปีแห่งการตรัสรู้ธรรม โดยมีการถ่ายทำใน 3 ประเทศคือ ไทย อินเดีย และ เนปาล และครั้งนี้เป็นครั้งแรก ในการรวมตัวกันของคนทำหนังระดับมืออาชีพมากมายที่อาสาสมัครให้กับโครงการภาพยนตร์เรื่องนี้ ท่านแม่ชีศันสนีย์ได้บอกว่า ?หนังสวยด้วยน้ำใจจิตอาสา? สิ่งนี้จึงมีความหมายมากกว่าภาพยนตร์โดยทั่วไป มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 17 กันยายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย เป็นเรื่องราวของ “พลอย” (รับบทโดย ออม-สุชาร์ มานะยิ่ง) ครีเอทีฟสาวผู้ที่เชื่อมั่นในตัวเองสูง? ทำทุกอย่างได้เพื่อที่ตนเองจะได้ไปสู่จุดสูงสุดของชีวิต? แต่มาวันนึง..เมื่อมีคลื่นลูกใหม่ซัดเข้ามา คลื่นลูกเก่าย่อมสลายไป? พลอยรับไม่ได้กับการที่มีรุ่นน้องเข้ามาทาบรัศมีและเขี่ยพลอยออกจากโปรเจ็ค?? พลอยถูกพักงาน และก็ได้รับคำแนะนำให้ไปเดินทางท่องเที่ยวจากพี่สาว “อินเดีย” คือจุดมุ่งหมายที่พลอยไม่ได้ตั้งใจมา?

เธอถูกหลอกให้มาร่วมกับขบวน บวชพุทธสาวิกาน้อย สองแผ่นดิน ซึ่งคณะนี้จะเดินทางไปแสวงบุญ ณ สังเวชนียสถานทั่วอินเดีย และเนปาล เรื่องราววุ่น ๆ และน่ารักระหว่างพลอยกับแม่ชีน้อย (น้องปอ ปอ-ด.ญ. สาธิมา อุดมเวศย์) จึงเกิดขึ้น พร้อมกับความวุ่นวายของเหล่าเด็กเกรียนวัยรุ่น 1 หญิง 2 ชาย (วชิระ ค่ายคำ , วรินกร ปลื้มจิตต์ , และณัฐนา คูวงษ์วัฒนาเสรี) ที่เข้ามากวนใจของพลอย ตลอดทริปการเดินทาง

คำถาม
1. หนังเรื่องนี้ถ่ายทำในสามประเทศ ประเทศใดบ้าง และคุณสนใจอยากไปค้นหาบางสิ่ง ที่ประเทศไหน
2. เวลาเครียดกับปัญหาที่เข้ามาในชีวิตประจำวัน แก้ปัญหา แก้เครียดอย่างไรกันครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ นมัสเต จ๊ะเอ๋ บ๊ายบาย (30ที่นั่ง) วิวอย่างสวย และหวังให้คุณได้แง่คิดดีๆของชีวิต มาดูกันนะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 16 กันยายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 17 ก.ย.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เสถียรธรรมสถาน และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

 เสถียรธรรมสถาน และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์