ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Rush อัดเต็มสปีด (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Rush อัดเต็มสปีด (ประกาศผล)

รอบพิเศษ Rush อัดเต็มสปีด (30ที่นั่ง)

( 23 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Rush อัดเต็มสปีด” ฉายรอบวันอังคารที่ 24 กันยายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. WANIDA733
2. rapeen
3. khangranger
4. pixyll
5. phaaom
6. tgifriday
7. happyroop
8. Ball_MU
9. etanus
10. woon_f117
11. nite2u
12. duangyeewah
13. Tanit.p
14. thitikom.y
15. 9NON
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

หนังแข่งรถ และนักแสดงที่เล่นได้แบบอาจมีชื่อชิงออสการ์ พลาดไม่ได้นะคร้าบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคารที่ 24 กันยายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคารที่ 24 กันยายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ยูอาร์เน๊กซ์,นมัสเต,ไดอาน่า,จ็อบส์,เฟิร์สเลิฟ,บลิงริง,โคลสเซอร์กิต งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 566 ชัยชนะของคนจริง ไม่ได้อยู่ที่เส้นชัย “Rush อัดเต็มสปีด”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ขอจัดให้สำหรับใครที่ชื่นชอบภาพยนตร์แอ็คชั่นแข่งรถ เตรียมออกสตาร์ทความมันส์ไปด้วยกันกับภาพยนตร์ ?RUSH : อัดเต็มสปีด? ผลงานของผู้กำกับ ?รอน ฮาวเวิร์ด? ที่เคยทำให้ทั้งโลกลุ้นและตื่นตะลึง ภารกิจไขรหัสลับ ในภาพยนตร์ “Da Vinci Code รหัสลับดาวินชี” มาแล้ว ครั้งนี้แรง เร็ว ยิ่งกว่าเคย ด้วยเรื่องราวของ คู่ปรับที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในประวัติศาสตร์ของเกมกีฬาการแข่งขันรถฟอร์มูล่าวัน มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 24 กันยายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เบื้องหลังของ Rush คือยุคทองสุดเซ็กซี่และเย้ายวนของการแข่งรถ กับเรื่องจริงอันน่าตื่นเต้นของ เจมส์ ฮันท์ สุดเท่ห์ และยอดฝีมือ นิก เลาด้า สองนักแข่งที่ยิ่งใหญ่ที่สุดในโลกกีฬา หนังพาเราสู่ชีวิตส่วนตัวและการปะทะกันในสนามแข่งของพวกเขา ให้เราได้เห็นขีดสุดความอดทนทั้งทางร่างกายและจิตใจ และความจริงที่ว่าไม่มีทางลัดสู่ชัยชนะและไม่มีที่ว่างสำหรับความผิดพลาด

คำถาม
1. ขอหนึ่งเหตุผล ที่ทำให้คุณอยากดูหนังเรื่อง Rush อัดเต็มสปีด
2. ถ้าชัยชนะของคนจริงไม่ได้อยู่ที่เส้นชัย แล้วมันอยู่ตรงไหนหล่ะครับ ตอบตามความเห็นตนเองเลย

ดูสกู๊ปของ รัช อัดเต็มสปีด

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 23 กันยายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 24 ก.ย.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์