ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3D (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3D (ประกาศผล)

รอบพิเศษ ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3D (20ที่นั่ง)

( 30 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3D” ฉายรอบวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.30) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ขึ้นไปชั้น8เลยนะ มีงานเปิดตัวหนัง ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. leeampjae
2. ราชันย์
3. Ao Cese
4. yhong_susuharu
5. puangpaka123
6. xopoza
7. Nannichen
8. Kentakungz
9. Neiyahnoey
10. aumpurple
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
มีงานเปิดตัวหนังด้วยครับ รอบนี้

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 8 งานเปิดตัวหนังเจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.30 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คืออยากจะเล่าบ้าง แต่ตอนนั่งประกาศผลเนี่ย ดึกแล้ว น่ากลัว เสียวสันหลัง บรื๋ออออ แค่นั่งอ่านก็หลอนแล้ว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคารที่ 1 ตุลาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคารที่ 1 ตุลาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว รักโง่ๆ,prisoners,รัช อัดเต็มสปีด,ยูอาร์เน๊กซ์,นมัสเต,ไดอาน่า งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 569 อาจมีพลังบางอย่างแอบแฝงอยู่ใกล้ตัวคุณ “ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3D”

พระนครฟิล์ม, โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังเรื่องราวของแก๊งค์เด็กนักเรียนประจำห้องมอ 6/5 ที่นิยมชมชอบการลองของ และการล่าท้าผีตามบ้านร้าง มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง แบบ3มิติ ฉายวันอังคารที่ 1 ตุลาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 18.30 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด ซีนีม่า ชั้น8 เซ็นทรัลเวิลด์ เป็นงานรอบปฐมทัศน์ด้วย ดาราเพียบ? สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3D ในวันปิดเทอมที่นักเรียนประจำทั้งหมดต้องแยกย้ายกันกลับบ้าน แต่นักเรียนกลุ่มนี้กลับรวมตัวกันเพื่อท้าทายและลองของ โดยเป้าหมายที่จะไปลองดีก็คือ ?ตึกแดง? ที่มีตำนานร่ำลือกันว่ามีเด็กนักเรียนกระโดดตึกฆ่าตัวตาย ทำให้ตึกถูกปิดร้าง และห้ามให้นักเรียนทุกคนเข้าไปในตึกนี้โดยเด็ดขาด ด้วยความปากดีของพวกเขาที่ท้าทายสิ่งลี้ลับอย่างลองดี ทำให้ได้เจอเข้ากับเรื่องราวที่ทำให้พวกเขาจำไม่ลืมกับการ ?ปากหมา ท้าผี? ในครั้งนี้ เข้าฉายจริงทั่วประเทศ 3 ตุลาคม พาสมาชิกเอ็มไทยมาดูกันก่อน

คำถาม
1. สมัยเรียน มีเรื่องผีในโรงเรียนของคุณ หรือคนรู้จักบ้างไหม
2. ถ้า “ปากหมา ท้าผี” แล้วยังมี ปากอะไร ท้าอะไรอีก (ต.ย. ปากหมู ท้ากิน, ปากเปราะ ท้าปากแตก,ปากแดง ท้าผีแม่ม่าย) ขอคนละคำ

รอบพิเศษ ม.6/5 ปากหมาท้าผี 3Dโอย แบบนี้ไม่เรียกว่าปากหมาแล้วมั้ง ปากบานเลย https://www.facebook.com/morhoktubha

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 30 กันยายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 1? ต.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า