ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 (ประกาศผล)

รอบพิเศษ ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 (10ที่นั่ง)

( 2 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 ภาค ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2556 รอบเวลา 19.00 น.(รับบัตร 18.00 – 18.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ ชั้น7 มองหาโคนันกับ โคโกโร่เลย ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. KangHoo
2. karonjang_wann
3. MOnkeyKENJi
4. worapon_tia
5. beeki

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สรุปชื่อเสร็จเที่ยงพฤหัส3 หนังไปดูวันจันทร์7โน่นเลย ไม่มีโทรสำรอง

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 7 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.00 – 18.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

นี่รันยังอยู่ ม.5 เหรอเนี่ย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวัน พฤหัสที่ 3 ตุลาคม เท่านั้น

ไม่มีสำรองบัตร
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 570 ไขคดี วิกฤตการณ์เรือรบ “ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน เดอะ มูฟวี่ 17 ภาค ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ”

บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด , โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิลด์ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังที่น่าจะถูกใจหลายๆคน ยอดนักสืบจิ๋วโคนัน ยังคงถูกผลิตในรูปแบบแอนิเมชันภาพยนตร์อย่างต่อเนื่องมาจนถึงภาคล่าสุด ภาคที่ 17 ?ภาคฝ่าวิกฤตเรือรบมรณะ? ซึ่งทันทีที่ภาคนี้ได้ถูกฉายในญี่ปุ่น 20 เมษายน 2556 มันได้สร้างสถิติใหม่ติดอันดับหนึ่งใน Japan Box Office นานถึง 4 สัปดาห์ฉายนานกว่า 51 วัน ยอดขายตั๋ว 2,915,894 ใบ ทำรายได้รวมไปกว่า 3,500 ล้านเยนในประเทศญี่ปุ่นเป็นการทำรายได้ชนะ 16 ภาคที่ผ่านมา สมกับเป็นแอนิเมชั่นที่ยึดครองตำแหน่ง NUMBER 1 สไตล์สืบสวนที่ยากจะหาเรื่องใดมาโค่นได้ มีบัตรมาให้ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง? ฉายวันจันทร์ที่ 7 ตุลาคม 2556 รอบ 19.00 น. (รับบัตรเวลา 18.00 -18.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด ซีนีม่า ชั้น7 เซ็นทรัลเวิลด์? สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เจ้าหน้าที่กองกำลังป้องกันตนเองถูกฆ่า!
เรือรบเอจีส มีสปายแทรกซึมเข้ามา!
รัน? ตกอยู่ในเงื้อมมือของเงาร้ายลึกลับ!
เป้าหมายของมันคือ… ผืนแผ่นดินของญี่ปุ่นทั้งหมด!
ภารกิจฉุกเฉินที่สุดแสนจะอันตราย ได้เริ่มต้นขึ้น ณ บัดนี้ !

บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด เสริมทัพความแรงของโคนัน เดอะมูวี่ภาคล่าสุด? ?ภาคที่ 17? ฝ่าวิกฤติเรือรบมรณะ ยกพลขึ้นบกบุกประเทศไทย พร้อมฉาย 10 ตุลาคม 2556 และกระจายจุดฉายกว่า 30 จุด ครอบคลุมทั่วประเทศ การันตีด้วยรายได้ชนะ 16 ภาคที่ผ่านในประเทศญี่ปุ่น และ ถือเป็นสุดยอดคดีปริศนา ที่ไม่เคยมีมาก่อนในโคนันภาคใด สมาชิกเอ็มไทยได้ดูกันก่อนนะคร้าบบบบ

โคนัน

คำถาม
1. ภาคนี้โคนันไปสืบคดีบนเรือรบที่ชื่อว่าอะไร และมีความสำคัญอย่างไร
2. แฟนๆที่ชอบโคนัน ทำไมถึงติดตามมาได้ยาวนานขนาดนี้ กี่ปีแล้วเนี่ย

*รอบนี้สรุปรายชื่อเสร็จสิ้น พฤหัสที่ 3 ต.ค. แล้วไปดูหนังวันจันทร์ที่ 7 ต.ค. นะครับ

โคนัน และ โคโกโร่ เยี่ยมเอ็มไทยวันก่อนมาเยี่ยมเอ็มไทยมูฟวี่ถึงออฟฟิศเลยครับ ดีนะไม่เกิดคดีอะไรขึ้นมา

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล พุธ 2 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 12.00 น. พฤหัส 3? ต.ค.
ไม่มีสำรองบัตรครับรอบนี้

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท ทีไอจีเอ จำกัด และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า