ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Butler เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Butler เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก (ประกาศผล)

รอบพิเศษ The Butler เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก (40ที่นั่ง)

( 8 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Butler เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 20 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. BEERIA
2.KcEazyworld
3. PC1992
4. Mmeeheng
5. Sunisatik
6. tuliptip
7. mra2p
8. takyte
9. ohmdaeki
10. Gospeler
11. ลิลลี่จัง
12. ^^เด็กอิงดอย^^
13. Badcoala
14. IcyFC
15. tonjug
16. pinkginger
17. wasabi-gimji
18. gawpat
19. zeenzine
20. Sunday Morning
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 ชั้นที่ฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

จอห์น คูแซ็ค รับบทเป็น ริชาร์ด นิกสัน และ เจมส์ มาร์สเดน รับบทเป็น จอห์น เอฟ. เคนเนดี้

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน พุธที่ 9 ตุลาคม เท่านั้น ส่วนท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันพุธที่ 9 ตุลาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โคนัน,ม6/5,รักโง่ๆ,prisoners,รัช อัดเต็มสปีด,ยูอาร์เน๊กซ์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

HANDMADE Distribution และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 571 อีพิค-ดราม่าสร้างจากเรื่องจริงของพ่อบ้านแห่งทำเนียบขาว “The Butler เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก”

HANDMADE Distribution, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนพบกับ การโคจรมาพบกันของเหล่านักแสดงระดับแม่เหล็กมาร่วมประชันบทบาทสุดเข้มข้นกับศิลปินตัวแม่ และพิธีกรฝีมือเก๋าของวงการ สร้างขึ้นชีวิตจริงของ ?ยูจีน อัลเลน? อดีตพ่อบ้านทำเนียบขาว ที่ทำงานใกล้ชิดกับอดีตผู้นำที่ยิ่งใหญ่ของสหรัฐอเมริกา โดยเล่าเรื่องราวผ่านมุมมองของผู้กำกับมากฝีมืออย่าง ลี แดเนียลส์ ผู้ได้รับการเสนอชื่อชิงรางวัลอคาเดมี่ และทีมยังเป็นหนึ่งในทีมผู้สร้างภาพยนตร์ที่โด่งดังอย่าง Monster?s Ball, Precious และ The Paperboy หนังเต็งออสการ์ปีหน้า มีบัตรมาให้ จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 9 ตุลาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ภาพยนตร์ที่ทำให้ประธานาธิบดีของสหรัฐอเมริกา ?บารัค โอบาม่า? ถึงกับหลั่งน้ำตา ครองแชมป์เปิดตัวรายได้อันดับหนึ่ง3สัปดาห์ซ้อนจาก Box Office สหรัฐอเมริกา การคัมแบ็คหวนคืนบัลลังค์การแสดงอีกครั้งของเจ้าแม่ทอล์คโชว์ ?โอปราห์ วินฟรีย์? พร้อมด้วยเหล่านักแสดงชื่อดังจากฮอลลีวู้ด นำโดย ฟอเรสต์ วิทเทคเกอร์, เดวิด โอเยลโลโอ, จอห์น คูแซ็ค, โรบิน วิลเลี่ยมส์, มารายห์ แครี่ย์, อเล็กซ์ เพตตีเฟอร์, คิวบา กู๊ดดิ้ง จูเนียร์, ยายา อลาเฟีย, เจน ฟอนดา, วาเนสซ่า เกรดเกรฟ จากผลงานการกำกับและอำนวยการสร้างของ Lee Daniels พิสูจน์ด้วยสายตาคุณเอง 10 ตุลาคมนี้ ทุกโรงภาพยนตร์

The Butler เกียรติยศพ่อบ้านบันลือโลก

คำถาม
1. นักแสดงมากฝีมือมากันเต็มเรื่องขนาดนี้ รายชื่อเต็มโปสเตอร์ ชอบผลงานการแสดงของคนไหนเป็นพิเศษ จากเรื่องใด?
2. ในเรื่องเดอะบัทเลอร์ นักแสดง2ท่านใด รับบทเป็นประธานาธิบดี ริชาร์ด นิกสัน และ จอห์น เอฟ. เคนเนดี้ ?

HANDMADE  Distributionเยี่ยมชมแฟนเพจของ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่นได้ที่
https://www.facebook.com/HandmadeDistribution

และยูทูปแชแนล http://www.youtube.com/HandmadeDistribution

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 8 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น.? พุธ 9 ต.ค.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

?HANDMADE Distribution และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์