ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น (ประกาศผล)

รอบพิเศษ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น (20ที่นั่ง)

( 14 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น” ฉายรอบวันอังคารที่ 15 ตุลาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ เป็นรอบปฐมทัศน์หนังด้วย ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. LipL32
2. anny2
3. jlovew
4. ploystudy
5. Carropiiz
6. maysirin14
7. Birdfla
8. 562025
9. pinkginger
10. pakboong

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
เสื้อ ได้คนละ1ตัว ได้ตอนรับบัตรเลยนะครับ ใครสละก็ อดเลย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ ใครเฟิร์มไว้สองเว็บ ผู้แจกบัตรจะแจกแค่เว็บเดียวโต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ลานหน้าไอแม๊กซ์ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

แอบเข้ามาจดลิสต์ร้านกาแฟครับ อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคาร 15 ตุลาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 ? 12.00 น. ของวันอังคาร 15 ตุลาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋วเดอะบัตเลอร์,โคนัน,ม6/5,รักโง่ๆ,prisoners,รัช อัดเต็มสปีด,ยูอาร์เน๊กซ์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 572 ความรักหลากรสที่มาพร้อมกลิ่นฟองกาแฟ “Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น, พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนคอกาแฟมาพบเรื่องราวของความรักกุ๊กกิ๊กของคน 2 คู่คือ หนุ่ม (อ๋อม อรรคพันธ์ นะมาตร์) ชายหนุ่มผู้มีความฝันจะเป็นบาริสต้ากับ ?เจน? (เจนนี่ วรรณิการ์ พุดชั่ง) สถาปนิกสาว และ โต (ปิ๊บ รวิชญ์ เทิดวงส์) กับ เฟย์ (จั๊กจั่น อคัมย์สิริ สุวรรณศุข) ที่บุกเบิกทำไร่กาแฟที่เชียงราย ทั้ง 4 คนพบกัน ใกล้กัน ตกหลุมรักกันเพราะกาแฟติดตามชมภาพยนตร์รักอบอุ่นหอมกรุ่นกลิ่นกาแฟ ในโรงจะเสิร์ฟกาแฟมั้ยนะ 55 มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 15 ตุลาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ เปิดตัวภาพยนตร์ นักแสดงมาเพียบบบ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เสื้อยืด Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่นรอบนี้ มีเสื้อยืดให้ด้วยครับ รับพร้อมตั๋วหนัง ในงาน

คำถาม
1. ไร่กาแฟในเรื่อง คอฟฟี่พลีส เนี่ยที่ไหนครับ จังหวัดอะไร
2. เมนูกาแฟแก้วโปรดของคุณคืออะไร (ผมนี่ คาปูตัลหลอด) และช่วยแนะนำร้านกาแฟร้านโปรดของคุณด้วย ร้านอะไร เอาร้านไกลๆก็ได้ ที่บรรยากาศดีดี ที่เคยไปแล้วประทับใจเว่อร์
3. พิเศษ รอบนี้คนได้รางวัล มีเสื้อให้รางวัลละ1ตัวครับ บอกไซส์ด้วย S M L XL (ถ้าได้ไม่ตรงไซส์ไม่ว่ากันนะ)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Coffee Please แก้วนี้หัวใจสั่น (20ที่นั่ง)ได้ดื่มกาแฟ เคล้าบรรยากาศดีดี กับคนพิเศษ มันสุ๊กสุข

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 14 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 15 ตุลาคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ พารากอนซีนีเพล็กซ์