ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Oshin โอชิน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Oshin โอชิน (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Oshin โอชิน (30ที่นั่ง)

( 20 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Oshin โอชิน” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เฮาส์ อาร์ซีเอ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. tuckarch
2. porn2496
3. PeterLose
4. cyberbank
5. bangkie
6. franktoon
7. nallxn
8. kimson
9. PTha
10. bazybazz
11. somsaksrimee
12. condomofheaven
13. onjaiaree
14. PollaTay
15. paisarn9
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 สอบถามที่เคาท์เตอร์ขายตั๋วโรงเฮาส์นะ น่าจะมีโต๊ะใกล้ๆ ไม่ได้เล่นกิจกรรมที่โรงนี้นาน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คนที่ได้ประกาศชื่อและไปดูรอบนี้จริงที่โรง กลับมาแล้วเดี๋ยวมีลุ้นเซอร์ไพร์ซอีกรอบครับ อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ 21 ตุลาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ 21 ตุลาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เอสเคปแพลน,คอฟฟี่พลีส,เดอะบัตเลอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ มงคลภาพยนตร์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ มงคลภาพยนตร์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 575 หัวใจเธอแกร่งเกินกว่าจะรู้จักคำว่า ยอมแพ้  “Oshin โอชิน”

มงคลภาพยนตร์, โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ เว็บเอ็มไทย มีบัตรมาให้ได้ไปดูกันก่อนใคร เนื้อหาเกี่ยวกับเด็กหญิงสู้ชีวิตที่ชื่อ โอชิน ตัวหนังจะเล่าเรื่องเจาะลึกไปที่ วัยเด็กของโอชิน (ฮามาดะ โคโคเนะ) ความผูกพันระหว่าง โอชินและแม่ของเธอ (อุเอโตะ อายะ) จุดกำเนิดของเรื่องราวที่สร้างแรงบันดาลใจ และเป็นจุดกำเนิดของผู้หญิงที่ชื่อ “โอชิน” ผู้หญิงแกร่ง ที่อุทิศทุกความสุขของตัวเอง เพื่อคนที่เธอรัก และห่วงใยจากใจจริง ผู้หญิงที่เชื่อมั่นว่า ไม่ว่าสิ่งต่างๆ รอบตัวจะเสียหายและพังพินาศเพียงไร ทุกสิ่งสามารถเริ่มต้นใหม่ได้เสมอ น่าสนใจใช่มั้ยหล่ะ มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 21 ตุลาคม 2556 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เฮาส์ อาร์ซีเอ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

7 เหตุผลที่อยากชวนคุณไปดู  OSHIN  โอชิน ในโรงภาพยนตร์

1. นี่คือซีรีส์เรื่องแรกที่ทำให้เกิดปรากฏการณ์ “ดราม่า-เอฟเฟค”

2. เป็น ซีรีส์เรื่องแรกที่ทำให้ “รถไม่ติดในช่วงเวลาที่ละครออนแอร์”

3. เป็น ซีรีส์ ที่ทำให้ “น้ำตาคนดูไหลไม่หยุด” เป็นครั้งแรกในทุกตอนที่ได้ดู

4. และ ปี 2013 ซีรีส์เรื่องนั้นจะถูกนำกลับมาสร้างเป็นภาพยนตร์

5. นับจนถึงปัจจุบัน มีบันทึกว่า โอชิน ออกอากาศไปแล้ว 59 ประเทศ โดยประเทศไทย มีเรตติ้งความนิยมสูงเป็นอันดับ 2 ในบรรดาประเทศต่างๆทั่วโลกที่นำละครชุดนี้ไปเผยแพร่ ส่วนอันดับ 1 คือ อิหร่าน และอันดับ 3 คือ อิรัก   เหตุผลที่โอชินเป็นที่ชื่นชอบประทับใจสูงสุดในประเทศแถบตะวันออกกลาง ก็เพราะเธอกลายเป็นวีรสตรีประจำใจของผู้หญิงอิสลามจำนวนไม่น้อย รวมทั้งเป็นตัวละครที่ผู้ชมทุกเพศทุกวัยจากทั่วโลกพากันหลงรัก

6. ถ้าถามว่า โอชิน นั้นดังขนาดไหน…TIMES ขึ้นปกเธอหลังซีรีส์ออกฉาย และยกให้เป็น”ผู้หญิงแห่งปี” และเมื่อโรแนล เรแกน อดีตประธานาธิบดีสหรัฐไปเยี่ยมญี่ปุ่น บุคคลที่เรแกนอยากพบก็คือ”โอชิน”…


7.  สำหรับในไทยกระแส โอชิน เอฟเฟคนั้นรุนแรงมาก จนห้าง โตคิว มาบุญครอง ได้ เชิญอายาโกะ โคบายาชิ ที่แสดงเป็น”โอชิน”ตอนเด็ก (ฉบับซีรีส์ )มาตัดริบบิ้นเปิดห้างโตคิวในไทย
และ เธอยัง คือเป็นคนเชิญธงชาติไทย ในการแข่งขันโอลิมปิคที่ญี่ปุ่น สำหรับที่ญี่ปุ่น คนญี่ปุ่นก็หลงรักเธอจนขนาดรัฐบาลญี่ปุ่น นำภาพตอนแสดงเป็นโอชิน มาทำเป็นแสตมป์คอลเลคชั่นพิเศษของชาติ

คำถาม
1. บอกเหตุผลข้อที่8ของคุณมาละกันว่า เหตุใดจึงอยากไปชม โอชิน ในรอบพิเศษ รอบนี้
2. ขอคนที่ตั้งใจอยากชมเรื่องนี้ และสามารถไปได้ตามวันและเวลาสถานที่ดังกล่าวนะครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Oshin โอชิน (30ที่นั่ง)น่อร็อกอ่ะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 20 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 21 ตุลาคม
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ มงคลภาพยนตร์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ มงคลภาพยนตร์