ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ต้มยำกุ้ง2 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ต้มยำกุ้ง2 (ประกาศผล)

รอบพิเศษ ต้มยำกุ้ง2

( 21 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ต้มยำกุ้ง2” ฉายรอบวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Leoninmyheart
2. PrincE_nUt
3. Kandaaa
4. เทพไอริส
5. ก้อง..งงง
6. wisky162
7. sirichaitee
8. McineMusic
9. lovebebear
10. Drcao
11. nun_npt
12. boat2996180
13. เต็งแย้ม
14. annza547
15. rattanaw
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ย้ำว่า ไม่ใช่3มิตินะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เว็บช้าครับช่วงนี้ แฮ่กๆๆๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคาร 22 ตุลาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคารที่ 22 ตุลาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โอชิน,คอฟฟี่พลีส,เดอะบัตเลอร์,โคนัน,ม6/5,รักโง่ๆ,prisoners งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 575 อภิมหาความมันส์ครั้งใหม่ ที่โลกจะต้องจดจำ “ต้มยำกุ้ง2”

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนคุณลุ้นไปสัมผัสปรากฏการณ์สั่นสะเทือนโลกอีกครั้ง การกลับมาร่วมมือกันของจา พนม และ ปรัชญา ปิ่นแก้ว ใน ต้มยำกุ้ง2 ในระบบ3มิติ แต่รอบนี้ไม่ใช่สามมิตินะ ตึ่งโป๊ะ!!  นี่ หักมุมซะ มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

หนึ่งนักสู้ที่พร้อมหยุดทุกปรากฏการณ์
ความมันส์แบบใหม่กำลังจะบังเกิด
ครั้งแรกแห่งการรวมตัวของ 6 นักสู้เลือดเดือด
ที่พร้อมถ่ายทอดทุกวินาทีแห่งความมันส์ให้เข้มข้นสะใจ
ในรูปแบบ 3 มิติ “ต้มยำกุ้ง 2 – 3D”

 

“จา พนม” (ขาม)

“จา พนม” (ขาม) เจ้าของ “มวยคชสาร” หนึ่งเดียวที่โลกจับตา ครั้งนี้เขากลับมาพร้อมการต่อสู้ที่ดุเดือด สะใจ ในรูปแบบ Real Action ที่ดับเบิ้ลความมันส์จนห้ามกะพริบตา

“จีจ้า ญาณิน”  (ปิงปิง)

“จีจ้า ญาณิน”  (ปิงปิง) นักฆ่าฝาแฝดที่มีเข็มพิษเป็นอาวุธคู่กาย แต่จะเป็นยังไง… เมื่อศัตรูของเธอครั้งนี้คือชายที่ทุกฝ่ายต่างแย่งชิงตัว

ริซ่า (แอลซี) ริซ่า (แอลซี) จอมวางแผนเพื่อให้ได้มาทุกสิ่งที่ต้องการโดยไม่เกี่ยงวิธีการ สะสมนักสู้จากทั่วทุกมุมโลกไว้เป็นคอลเล็คชั่นของตัวเอง

รฐา โพธิ์งาม (ทเวนตี้)

รฐา โพธิ์งาม (ทเวนตี้) มือสังหารแสนสวย เซ็กซี่ สุดเหี้ยมโหด ใช้ทุกส่วนของร่างกายเป็นอาวุธ ไม่ว่าจะเป็นทั้งร่างกายที่ถูกฝึกมาเพื่อให้ฆ่า หรือเสน่ห์มายาที่ชวนหลงใหล

มารีส ครัมพ์ (นัมเบอร์ทู)

มารีส ครัมพ์ (นัมเบอร์ทู) นิ่ง ดุดัน มือหนึ่งแห่งการสังหารที่ฆ่าเหยื่อได้ในเสี้ยววินาที ไม่มีใครทัดเทียม จนกระทั่งเขาได้พบกับ “ขาม”

หม่ำ จ๊กม๊ก (จ่ามาร์ค)

หม่ำ จ๊กม๊ก (จ่ามาร์ค) ตำรวจสากลที่ต้องกลับมาเมืองไทยด้วยเหตุผลบางอย่างทำให้ได้พบ “ขาม” อีกครั้ง ในฐานะของ “ฆาตกร” ที่จับตัวยากและอันตรายที่สุด

23 ตุลาคมนี้ พิสูจน์ทุกความมันส์แบบทะลุจอทั้งในระบบปกติและ 3 มิติ
ทุกโรงภาพยนตร์ทั่วประเทศ

ร่วมโหวตคาแรกเตอร์ 6 นักสู้เลือดเดือด ที่เดือดได้โดนใจที่สุด
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ “ต้มยำกุ้ง 2”
จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
วันอังคารที่ 22 ตุลาคม 2556 รอบ 20.00 น. ที่เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

major movie plus

คำถาม
1. โหวต หนึ่งในคาแรกเตอร์ 6 นักสู้เลือดเดือด ที่เดือดได้โดนใจที่สุด
2. ฉากไหนในหนังตัวอย่าง ที่ดูแล้วซี๊ดปาก เปรี้ยวปากสุดๆ หยั่งกับทานต้มยำกุ้ง

 ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ต้มยำกุ้ง2 (30ที่นั่ง)พี่จา กลับมารอบเพรสด้วยนะนะนะนะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 21 ตุลาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 22 ตุลาคม
โทรสำรองพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม