ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผีเข้าผีออก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผีเข้าผีออก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผีเข้าผีออก (20ที่นั่ง)

(3 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ผีเข้าผีออก” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. kookuku
2. yoyokie
3. ake_babyface
4. zickDay
5. TheJacKer
6. Damnworm
7. miewjo
8. winwins
9. ppj
10. flyingbird
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 5 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบมุกซ้ำๆ และ ชื่อผีได้ตามใจชอบเลยคร้าบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ที่ 3 พฤศจิกายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว เอนเดอร์เกมส์,ฮาชิมะโปรเจกต์,ต้มยำกุ้ง2,โอชิน,คอฟฟี่พลีส,เดอะบัตเลอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ

สนับสนุนกิจกรรมโดย สตูดิโออารมณ์ดี และ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

logo_aromdi

—————————————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 578 ตกลงนี่คนหรือผี “ผีเข้าผีออก”

สตูดิโออารมณ์ดี, พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย จากเรื่องเล่าของนักศึกษากลุ่มหนึ่ง  ได้ถูกร้อยเรียงมาเป็นหนังผีแนวใหม่ที่แหกกฎเกณฑ์หนังผี ที่เราคุ้นเคย ไปถ่ายหนังรัก แต่ดันไปถ่ายในวันปล่อยผีเนี่ยนะ!!  นำแสดงโดย เดวิด  อัศวนนท์, มีน อภิษฐา คล้ายอุดม และ ภีม ภาคิน บวรศิริลักษณ์ กำกับโดย ภาคภูมิ  วงษ์จินดา มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 4 พฤศจิกายน รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ รอบปฐมทัศน์ เปิดตัวภาพยนตร์ นักแสดงมาเพียบบบ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

กลุ่มนักศึกษาภาพยนตร์ปี 4  เลือกสุสานจีนที่ห่างไกลผู้คนเป็นสถานที่ ถ่ายทำหนังสั้นเพื่อส่งอาจารย์ ตามพล็อตเรื่องความรักเศร้าเคล้าน้ำตาสุดๆ แต่แล้วมันกลับกลายเป็นหนังสยองขวัญ  หลอนผวาจากความหวาดกลัวถึงขีดสุดกับบางสิ่งบางอย่าง ณ ที่แห่งนั้น เมื่อพวกเขาเลือกออกกองฯ ตรงกับวันสาร์ทจีนซึ่งเป็นวันปล่อยผีตามความเชื่อของชาวจีน เหตุการณ์ร้ายเกิดขึ้น เมื่อวิญญาณผีไร้ญาติได้เข้าสิง น้องจิ (รับบทโดย มีน-อภิษฐา คล้ายอุดม) สาวน้อยลึกลับที่เป็นทีมงานมือใหม่ ผีร้ายต้องการให้กลุ่มนักศึกษาทำสิ่งตามความต้องการของตน ไม่เช่นนั้น  พวกเขา…จะไม่สามารถกลับออกไปจากสุสานได้อีกตลอดไป.. เข้าฉายจริง 14 พ.ย. เลยนะ ดูกันก่อนนานเลย

แฟ้ม ผีเข้า ผีออกรอบนี้แจกแฟ้มด้วยนะ รับพร้อมตั๋วหนังเลย 1อันนะครับ

คำถาม
1. หนังชื่อเรื่อง ผีเข้าผีออก งั้นบอกชื่อผีมาสักตัว ตัวอย่างเช่น ผีกระสือ, ผีกระหัง, ผีซ้ำด้ามพลอย, ผีเจาะปาก,เทปผี, แผ่นผี, ผีแดง, เด็กผี, ผีไปส่งไหมน้อง ฯลฯ อย่าซ้ำกันเยอะนะ
2. จงบอกมุขซ้ำๆ ที่เห็นในหนังผี หนังสยองขวัญ บ๊อยๆบ่อย สักมุข

ผีเข้า ผีออกมุขผีซ้ำๆในหนังเรื่องอื่น เรื่องนี้จะล้อมันให้หมด!!

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อาทิตย์ที่ 3 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 4 พ.ย.
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยสตูดิโออารมณ์ดี และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สตูดิโออารมณ์ดี และ พารากอนซีนีเพล็กซ์