ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Lovelace รัก ล้วง ลึก (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Lovelace รัก ล้วง ลึก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Lovelace รัก ล้วง ลึก (30ที่นั่ง)

(11 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Lovelace รัก ล้วง ลึก” ฉายรอบวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ple18
2. [[ToMm]]
3. mintphet
4. vzvc
5. เป้ ณ อุบล
6. เฮียหยู
7. Tukyoutlaw
8. Uekikoong
9. vithavin
10. numwarnkung
11. dokdesign
12. loveskiller
13. jang5555
14. แมวเหมียวตัวน้อย
15. plebeian

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 7 ใต้จอทีวี ใกล้ๆบันไดเลื่อนขึ้นชั้น8 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ชอบตั้งแต่ มามามีอา เลยคร้าบ / เรื่องนิรโทษกรรม ยังไม่จบเนอะ ยืดเยื้อจังเลย แต่ก็ไม่เห้นด้วยที่จะล้างผิด ให้คนที่ทำผิดกันแบบเหมาเข่งนี่แหละครับ จะเป็นการสร้างบรรทัดฐานที่อันตรายอ่ะครับ ได้คืบจะเอาศอกแน่นอน

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว ผีเข้าผีออก, เอนเดอร์เกมส์,ฮาชิมะโปรเจกต์,ต้มยำกุ้ง2  งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า

—————————————————————————————-

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 579 เป็นเรื่องจริงที่เขย่าโลก“Lovelace รัก ล้วง ลึก”

เอ็มพิคเจอร์ส, เอสเอฟ เวิลด์ ซีเนม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนชมภาพยนตร์ดราม่าสุดเข้มข้น เล่าเรื่องราวมรสุมชีวิตและชะตากรรมที่ไม่คาดคิดทั้งหมดของ ลินดา เลิฟเลซ (อแมนด้า ไซย์ฟรีด) ซึ่งกลายเป็นหญิงสาวที่ทรงอิทธิพลมากที่สุดแห่งยุค 70 ‘s จากหนังแนวผู้ใหญ่ หรือ หนังโป๊ ที่เธอนำแสดงเรื่อง ดีพ โทรต เบื้องหน้าที่เห็นเธอ คนทั่วไปอาจจะเข้าใจว่าเธอเต็มใจแสดงเอง แต่ว่า!! ให้เล่าหมดได้ไง ไปดูในโรงดิ มีบัตรมาให้สมาชิกเอ็มไทย จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 12 พฤศจิกายน รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอส เอฟ เวิล์ด ซีเนม่า เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

คำถาม
1. ชอบนางเอกสาว อแมนด้า ไซย์ฟรีด จากหนังเรื่องไหนมาก่อนครับ
2. คุณเห็นด้วยกับ พ.ร.บ.นิรโทษกรรม ฉบับสุดซอยนี้หรือไม่ เพราะอะไร

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Lovelace รัก ล้วง ลึก (30ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 11 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 12 พ.ย.
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสเอฟเวิลด์ ซีเนม่า