ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Captain Phillips ฝ่านาทีระทึกโลก (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Captain Phillips ฝ่านาทีระทึกโลก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Captain Phillips ฝ่านาทีระทึกโลก (16ที่นั่ง)

( 19 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Captain Phillips ฝ่านาทีระทึกโลก” ฉายรอบวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 8 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. souyee
2. farcryboth
3. mthaiaromdee
4. SunShineOnFriday
5. tum230
6. Ziper
7. khangranger
8. lucifers123
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 5 ใกล้ๆทางเข้าโรง IMAX เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ดูล่วงหน้าเป็นเเดือน ก็ต้องอยากดูสิค้าบบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว The Counselor, แคชชิ่งไฟเออร์,เลิฟเลซ, ผีเข้าผีออก, เอนเดอร์เกมส์,ฮาชิมะโปรเจกต์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่พิคเจอร์สไทยแลนด์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่พิคเจอร์สไทยแลนด์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

ประกาศ ณ วันที่ 14 พฤศจิกายน // ย้ายวันฉายไปเป็น พุธที่ 20 พฤศจิกายนนะครับ ที่เดิม พารากอน

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 582 สร้างจากเหตุการณ์จริง “Captain Phillips ฝ่านาทีระทึกโลก”

โซนี่ พิคเจอร์ส ไทยแลนด์, พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ผลงานจากผู้กำกับ พอล กรีนกราสส์ ที่เคยฝากผลงานไว้กับ The Bourne Ultimatum มาพร้อมกับนักแสดงมากฝีมือเจ้าของสองรางวัลออสการ์ ทอม แฮงค์ส ที่มารับบทนำในภาพยนตร์ทริลเลอร์ จากเรื่องจริงของกัปตันเดินเรือที่ต้องเผชิญโจรสลัดโซมาเลีย ฉายจริง 2 มกราปีหน้าโน่น แต่เอ็มไทยซะอย่าง ชวนให้ดูกันล่วงหน้าข้ามปี มีมาให้ จำนวน 8 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 20 พฤศจิกายน รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.30 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

Captain Phillips สร้างจากเรื่องจริงของกัปตัน ริชาร์ด ฟิลลิปส์ ที่เกิดขึ้นในปี 2009 เมื่อเรือบรรทุกสินค้า Maersk Alabama ถูกโจรสลัดโซมาเลียบุกยึด พร้อมจับกัปตันและลูกเรือเป็นตัวประกัน นับเป็นเรือสัญชาติอเมริกันลำแรกในรอบ 200 ปีที่ถูกยึดและกลายมาเป็นข่าวดังไปทั่วโลก

คำถาม เลือกตอบข้อ1หรือข้อ2
1. ในชีวิตนี้ คุณหรือคนใกล้ตัวเคยเจอเหตุระทึกขวัญ โจรจี้ ปล้น อะไรแบบนี้รึเปล่า รอดเหตุการณ์นั้นมาได้อย่างไร
2. สำหรับคนที่ไม่เคยเจอเรื่องข้อ1 ตอบข้อนี้ ทำไมถึงอยากดูหนังเรื่องนี้

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Captain Phillips ฝ่านาทีระทึกโลก (16ที่นั่ง)
ดูกันล่วงหน้าข้ามปีเลยนะ เข้าฉายจริง 2 มกรา 2557 โน่น

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคารที่ 19 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธที่ 20  พ.ย.
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่พิคเจอร์สไทยแลนด์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โซนี่พิคเจอร์สไทยแลนด์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์