ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน (20ที่นั่ง)

( 25 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” ฉายรอบวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. boyd121
2. yoyokie
3. NUSCHER
4. jittapan
5. ming46
6. easyduck19
7. Highloop_Series
8. OATCUNG
9. xview
10. 172CM
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สำรองบัตร และสรุปรายชื่อเสร็จภายในเที่ยงอังคาร หนังไปดูวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

น่าดูทุกคนคร้าบบบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคารที่ 26 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว แคชชิ่งไฟร์เออร์, กัปตันฟิลลิปส์,The Counselor,มาลาวีต้า, เลิฟเลซ, ผีเข้าผีออก,เอนเดอร์เกมส์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 585 ประวัติศาสตร์อีกหน้า วงการลูกทุ่งไทย “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน”

เอ็มพิคเจอร์ส, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย คอลูกทุ่งพลาดได้ไง “รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน” นับเป็นภาพยนตร์แห่งการรวมตัวของนักร้องลูกทุ่งมีชื่อเสียงของไทย ทั้งรุ่นใหญ่และรุ่นใหม่ของประเทศไว้มากที่สุดที่เคยมีมาเหล่านักแสดงนำกว่า 40 ชีวิต มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.45 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

นักร้องลูกทุ่งที่จะมาโผล่ในหนัง อาทิเช่น ไผ่  พงศธร, เปาวลี พรพิมล, หญิงลี  ศรีจุมพล, ยิ่งยง  ยอดบัวงาม, อาภาพร  นครสวรรค์, เอกชัย  ศรีวิชัย, กระแต – กระต่าย  อาร์สยาม, มนต์สิทธิ์  คำสร้อย, สุนารี  ราชสีมา, ดาว มยุรี, วงบลูเบอร์รี่, กุ้ง  สุธิราช วงศ์เทวัญอาร์สยาม, จิ้งหรีดขาว วงศ์เทวัญ, หลวงไก่, บิว กัลยาณี, ทศพล หิมพานต์, รุ่ง สุริยา, คัฑลียา มารศรี, เสริมเวช  ช่วงยรรยง, ปิ๋มซีโฟร์, บุญโทน คนหนุ่ม, เอกราช สุวรรณภูมิ, ปีเตอร์โฟดิฟาย, ลาดา อาภาภัทร, โจนัส  แอนเดอร์สัน, อั้ม นันทิยา, ไชโย ธนาวัฒน์, จอมขวัญ กัลยา, วิรดา วงศ์เทวัญ, ไมตรี นิยมแสง, นฤพนธ์ พานทอง, ชินกร ไกรลาศ, แม่ขวัญจิต ศรีประจันต์, ชลธี ธารทอง, แดน บุรีรัมย์, เด่นชัย  สายสุพรรณ, ดำรง วงศ์ทอง,ตุ้ม จ่านกร้อง, วงซุปเปอร์วาเลนไทน์ ร่วมด้วยวงดนตรีซุปเปอร์สตาร์ประชานิเวศ  แชมป์ลูกทุ่งแห่งประเทศไทย และนักแสดงสมทบอีกมากมาย 

เพลงนี้มันส์ หนุ่มนาข้าว สาวนาเกลืออุ๋ย บุดดาเบลส ฟีท อาภาพร นครสวรรค์

คำถาม
1. ประกาศตัวเลยครับ ว่าชื่นชอบนักร้องลูกทุ่งคนไหน จากรายชื่อด้านบนนี้ และเพลงเด็ดของเค้าและเธอ
2. ปีนี้ได้ไปทำบุญทอดผ้าป่าที่วัดไหนมารึเปล่าครับ บอกกล่าวหน่อย

*เรื่องนี้ประกาศผลจันทร์ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รวมพลคนลูกทุ่งเงินล้าน (20ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ที่ 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น.อังคาร 26  พฤศจิกายน
โทรสำรองอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์