ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ โรมิโอแอนด์จูเลียต (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ โรมิโอแอนด์จูเลียต (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ โรมิโอ & จูเลียต (20ที่นั่ง)

( 25 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “โรมิโอแอนด์จูเลียต” ฉายรอบวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด ซีเนม่า ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Gospeler
2. ThO_KuN
3. kittyontherock
4. Yokky1312
5. CassiS
6. CCToF
7. 562025
8. LipL32
9. MayaNij
10. Kentakungz
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
สำรองบัตร และสรุปรายชื่อเสร็จภายในเที่ยงอังคาร หนังไปดูวันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 7 ใต้ทีวี โต๊ะใกล้ๆบันไดเลื่อนขึ้นชั้น8 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

น่าดูทุกคนคร้าบบบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน อังคารที่ 26 พฤศจิกายน เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันอังคารที่ 26 พฤศจิกายน โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว แคชชิ่งไฟร์เออร์, กัปตันฟิลลิปส์,The Counselor,มาลาวีต้า, เลิฟเลซ, ผีเข้าผีออก,เอนเดอร์เกมส์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 586 เคยไหมที่จะสละสิ้นทุกสิ่ง เพื่อความรัก “Romeo & Juliet โรมิโอแอนด์จูเลียต”

โมโนฟิล์ม , โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย  ชวนดูหนังรักรันทดแห่งปี กี่ยุคกี่สมัยบทประพันธ์ “ROMEO&JULIET” (โรมิโอแอนด์จูเลียต) ของนักประพันธ์ชื่อดัง วิลเลี่ยม เชคส์เปียร์ ที่ได้บรรจงเขียนในช่วงปี 1591 ถึงปี 1595 นั้น เขาได้นิยามบทประพันธ์เรื่องนี้ว่าเป็น “เรื่องราวแห่งโศกนาฏกรรมแห่งดวงดาวและความรัก”  ซึ่งได้รับความนิยมจากผู้สร้างภาพยนตร์เรื่อยมา และนำมาตีความใหม่อยู่เสมอทั้งในภาพยนตร์และละครเวที ที่ผ่านมาสร้างเป็นภาพยนตร์มาแล้ว 5 เวอร์ชั่น ล่าสุด เวอร์ชั่นที่ 6 ในปี 2013 ค่ายหนัง “โมโนฟิล์ม” ในเครือโมโนกรุ๊ป   เป็นผู้นำเข้ามาฉายที่เมืองไทย มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 27 พฤศจิกายน 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

โรมิโอแอนด์จูเลียต เป็นเรื่องราวแห่งความรักท่ามกลางความขัดแย้งของสองตระกูล  “โรมิโอ” แห่งตระกูลมอนตะคิว  และ “จูเลียต” แห่งตระกูลคาปูเล็ต ทั้ง 2 ตระกูลไม่ถูกกันมานาน แต่แล้วโรมิโอ (ดักลาส บูธ ) ก็หลงรักกับ จูเลียต (เฮลี่ สไตน์เฟล) หญิงสาวแห่งตระกูลคาปูเล็ต  ทั้งคู่จะต้องฝันฝ่าอุปสรรคเพื่อให้รักแท้ของทั้งคู่เป็นจริง พวกเขาจะทำได้หรือไม่  แล้วทั้งสองจะได้พบในรักนิรันดร์ หรือจะเจอโศกนาฏกรรมที่ไม่มีวันลืมเลือน ติดตามชมภาพยนตร์รักสุดคลาสสิคเรื่อง “ROMEO&JULIET” โรมิโอแอนด์จูเลียต พร้อมกันทุกโรงภาพยนตร์ในวันที่  5 ธันวาคมนี้

คำถาม
1. คุณเคยดูเรื่องเกี่ยวกับ โรมิโอแอนด์จูเลียตมาก่อนหรือไม่ ถ้าเคย เรื่องไหนเวอร์ชั่นไหน
2. โรมิโอแอนด์จูเลียต เวอร์ชั่น2013 น่าสนใจอย่างไร คุณถึงจะมาดูรอบนี้ด้วยกันครับ

*เรื่องนี้ประกาศผลจันทร์ คอนเฟิร์มเสร็จสิ้นวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ โรมิโอ & จูเลียต (20ที่นั่ง)

เยี่ยมชมแฟนเพจ https://www.facebook.com/MonoFilmChannel
เดี๋ยวจะมีหนังดีๆมาอีกเพียบ จุใจ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 25 พฤศจิกายน 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 26 พฤศจิกายน
โทรสำรองอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า

.. .โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีนีม่า