ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Like Father, Like Son (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Like Father, Like Son (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Like Father, Like Son (30ที่นั่ง)

อัพเดต 11.53 น. (2ธันวาคม) เปลี่ยนแปลงอีกครั้ง ไม่มีบัตรส่งไปที่บ้านแล้ว ย้ายไปดูที่โรงเซ็นทรัลพระรามเก้าแทนครับ ขออภัยในความไม่สะดวก เจ้าหน้าที่โทรไปหานะครับบ

อัพเดต 22.40 น. (1ธันวา56) สรุปว่า วันจันทร์นี้ งดฉายแล้ว แต่จะส่งบัตรไปให้แทน สำหรับท่านที่เข้ามาคอนเฟิร์ม
ลงไปอ่านช่องคอมเม้นต์ข้างล่างครับบบบ

( 1 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Like Father, Like Son” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟเวิล์ด ซีเนม่า ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. joop
2. banzerbank
3. tonjug
4. น้อง2513
5. suthiporna
6. Blisschap
7. chaochao2510
8. iamom
9. miewjo
10. Leonard Lee
11. yawara
12. wondle
13. deewenny
14. smilebodin
15. druckula
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
โปรดติดตามสถานการณ์อย่างใกล้ชิด มีม๊อบแถวสำนักงานตำรวจ รอบยังไม่ยกเลิก โปรดเข้ามาตามอ่านอัพเดตเรื่อยๆ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 7 ใต้ทีวี โต๊ะใกล้ๆบันไดเลื่อนขึ้นชั้น8 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เข้าไปเศร้าในโรงหนัง และก็ออกมาเศร้านอกโรงหนังกัน เข้ากับบรรยากาศวันพ่อ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ที่ 1 ธันวาคม เท่านั้น ส่วน ท่านใดไม่มีชื่อ แต่เล่นเกมเอาไว้ ให้สิทธิ์โทรสำรองเวลา 11.00 – 12.00 น. ของวันจันทร์ที่ 1 ธันวาคม โทรตามเบอร์ข้างต้น เดี๋ยวจัดให้

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โรมิโอ,ลูกทุ่ง,โอ้มายโกสต์,แคชชิ่งไฟร์เออร์, กัปตันฟิลลิปส์,The Counselor งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

..สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า .

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 587 สายเลือดหรือความผูกพัน “Like Father, Like Son”

มงคลภาพยนตร์ , โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูภาพยนตร์ญี่ปุ่นยอดเยี่ยม เจ้าของรางวัล JURY PRIZE จากเทศกาลภาพยนตร์นานาชาติเมืองคานส์ ปี 2013 ถล่มบ็อกซ์ออฟฟิศญี่ปุ่น! ครองแชมป์อันดับหนึ่ง ถึง2สัปดาห์ซ้อน!กวาดรายได้ทะลุหลัก 2,500 ล้านเยน โดยผู้กำกับ โคเรเอดะ ฮิโรคาสุ ที่บีบหัวใจคุณมาแล้วจาก Nobody Know และ I wish พกผ้าเช็ดหน้า แล้วเราจะพาไปชม จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 2 ธันวาคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

LIKE FATHER, LIKE SON เล่าเรื่องที่ ท้าทายจิตใจของคนทั่วไปว่า เราจะทำอย่างไรเมื่อได้รู้ว่า ลูกที่เราเลี้ยงเขามา ไม่ใช่ลูกแท้ ๆ ของเราเอง ? หนังเล่าพลอตดังว่าผ่านครอบครัวของ เรียวตะ (ฟุคุยามะ มาซาฮารุ ) สถาปนิกหนุ่มที่ดูเพอร์เฟกต์ในทุกเรื่องของชีวิต ไม่เว้นแม้แต่วิธีการเลี้ยงลูกของตัวเอง จนวันหนึ่ง ครอบครัวของเขาก็ต้องพบกับบททดสอบครั้งสำคัญ เมื่อ เรียวตะ และ ภรรยา พบว่าลูกที่เลี้ยงมาจนอายุ 6 ขวบ ไม่ใช่ลูกแท้ๆของตัวเอง แต่ถูกสลับตัวกับเด็กอีกคนตอนแรกเกิดที่โรงพยาบาลกับอีกครอบครัวหนึ่งที่มีความเป็นอยู่แตกต่างกับพวกเขาอย่างสิ้นเชิง …..ถ้าเป็นคุณ ๆ จะทำอย่างไร…และ คุณจะยังรักลูกที่เลี้ยงดูมาในวันนี้ ได้เท่ากับเมื่อวานที่คุณเคยรักเขามั้ย? เข้าฉายจริง 5 ธันวาคม 2013 เฉพาะ LIDO & HOUSE RCA เท่านั้น

คำถาม
1. ถ้าคุณเพิ่งรู้ว่า เด็กที่เลี้ยงดูมา6ปี ไม่ใช่ลูกแท้ๆ ของตัวเอง (สลับลูกกัน) คุณจะเลือกใครระหว่าง สายเลือดแท้ๆ หรือวามผูกพัน?
2. ทำไมคนเราต้องดูหนังเศร้าๆด้วยครับ ขอความเห็นหน่อย

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Like Father, Like Son (30ที่นั่ง)ร้องไห้แน่นแน่ ไปดูเรื่องนี้

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ที่ 1 ธันวาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ที่ 2 ธันวาคม
โทรสำรองจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

..สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า .