ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วิ่งสู้ฟัด2013 (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วิ่งสู้ฟัด2013 (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วิ่งสู้ฟัด2013 (30ที่นั่ง)

( 22 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “วิ่งสู้ฟัด2013” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ ) หน้างานมีงานเปิดตัวหนัง มีดารามา แต่เฉินหลงไม่มานะ


1. darkmessenger
2. maewhaw
3. ตาลคับ
4. SaPiNoZa
5. nottคุง
6. คุณแดง
7. paisarn9
8. DuongJit
9. Kurodo_Lucife
10. grandmom1
11. James_pond
12. gundumgun
13. netbyj
14. glazechapter
15. jickson
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นโรงหนัง ส้งเกตุดูว่างานเปิดตัวหนังจัดตรงใด ไม่หน้าโรงไอแมกซ์ ก็ลานหน้าสตาร์บัตส์ครับเจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ผมอยู่ฟัดอยู่บ้านนี่แหละ ไม่ได้ไปไหน เทศกาลคนเยอะ ไม่ชอบเที่ยวช่วงนั้นครับ หลังปีใหม่ค่อยปายยย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน จันทร์ที่ 23 ธันวาคม ส่วนสำรอง โทรได้ตอน 11โมงนะ วันจันทร์นั่นแหละ

ใครเพิ่งได้ตั๋ว โกงกระฉ่อนโลก, ฮอบบิท2, สโนว์เพียร์เซอร์, ไลค์ฟาเธอร์, โรมิโอ,ลูกทุ่ง งดสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

 ทเวนตี้เซนจูรี่ฟ๊อกซ์ และเอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 592 ปฏิบัติการณ์ฟัดเต็มลูกบ้าของเฉินหลง “วิ่งสู้ฟัด 2013”

มงคลภาพยนตร์, พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนไปดู วิ่งสู้ฟัด ชื่อนี้เกิดมาก็ได้ยินแล้ว ขนาดน้านนน ใครแฟนหนังเฉินหลงอย่าได้พลาดครับ ไปดูกันก่อนขึ้นปีใหม่เนอะ มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ปฎิบัติการฟัดเต็มลูกบ้าของ แจ๊คกี้ ชาน

ร่วมโหวต 6 ฉากมันส์สู้ฟัดที่ชอบมากที่สุด
พร้อมให้ 3 คำนิยามความมันส์กับฉากมันส์สู้ฟัดที่เลือกไว้
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ “วิ่งสู้ฟัด 2013” จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ในวันจันทร์ที่ 23 ธันวาคม 2556 ที่ พารากอน ซีนีเพล็กซ์

“6 ฉากสู้ ฟัดไม่หยุดมันส์”

ฟัดหยุดขบวน สู้เสี่ยงตายบนทางรถไฟ

ฟัดหยุดขบวน สู้เสี่ยงตายบนทางรถไฟ
เตรียมพบกับความมันส์สุดขั้วในแบบที่จะทำให้ผู้ชมต้องร่วมลุ้นจนลืมหายใจ เมื่อ “เฉินหลง” จะมาวาดลวดลายโชว์ทักษะแอคชั่นท้าตาย เพื่อต่อสู้กับเหล่าวายร้ายกันแบบจัดเต็มกลางรางรถไฟที่แล่นมาด้วยความเร็วสูง ทั้งคู่ปรับ ทั้งขบวนรถไฟ พร้อมจะทำให้ฟัดนี้ลุ้นกันนาทีต่อนาที!

ฟัดคลั่งสังเวียน สู้สุดพลังในกรงเหล็ก MMA

ฟัดคลั่งสังเวียน สู้สุดพลังในกรงเหล็ก MMA
เมื่อแอคชั่นสตาร์ชั้นเซียน เจ้าของลีลาการต่อสู้แบบกังฟู จะต้องทุ่มลูกบ้าสุดตัวมาปะทะกับคู่ต่อสู้รุ่นใหม่ที่เชี่ยวชาญทั้งทักษะการต่อสู้ MMA และมีกลโกงรอบด้าน พวกเขาต้องมาประจันหน้ากันภายในสังเวียนโหดที่รายล้อมด้วยกรงเหล็กตั้งตระหง่านล้อมรอบทั้งคู่ไว้ 360 องศาไม่ให้หนีไปไหน ซึ่งจะมีเพียงผู้ชนะเพียงหนึ่งเดียว ที่จะสามารถเดินออกไปจากกรงนรกแห่งนี้ได้

ฟัดดิ่งโลก สู้ Non-Stop ไม่จำกัดองศาความมันส์

ฟัดดิ่งโลก สู้ Non-Stop ไม่จำกัดองศาความมันส์
หนึ่งในสุดยอดฉากเสี่ยงตายที่แฟนๆทั่วโลกรอคอย กับฉากการแสดงที่ทั้งวัดใจและวัดทักษะความเป็นแอคชั่นสตาร์ตัวจริง เมื่อฮีโร่ขวัญใจคนทั้งโลกอย่าง เฉินหลง จะต้องต่อสู้บนยอดตึกสูงหลายสิบชั้นใจแผ่นดินจีน เพื่อไล่ล่าจับตัวผู้ร้ายไปจนสุดขอบดาดฟ้าตึกแบบไม่แคร์ความสูง ไม่สนว่าจะสู้อยู่ในองศาไหน ซึ่งจะพิสูจน์ให้เห็นถึงความสามารถในแบบที่เคยทำให้ทุกคนต้องตกตะลึงมาแล้วทั้งโลก

ฟัดซิ่งกระจุย สู้สุดสปีดคว่ำเป็นคว่ำ

ฟัดซิ่งกระจุย สู้สุดสปีดคว่ำเป็นคว่ำ
ตื่นตา และ ตื่นเต้นไปกับฉากการไล่ล่าสุดมันส์บนรถยนต์ที่ทะยานไปข้างหน้า คราวนี้ เฉินหลง จะขอทุ่มสุดตัวเต็มสปีดไปกับปฏิบัติการขับรถไล่ล่าชนิดไม่คว่ำก็จะไม่เบรก เพื่อสกัดตัวเหล่าวายร้ายท่ามกลางสภาพอากาศสุดหนาวเหน็บไปจนถึงสภาพแวดล้อมที่สุดแห้งแล้ง แบบที่เรียกได้ว่าเป็นการทดสอบความอึด ถึก ทนบนความเร็วสูงสุด

ฟัดนันสต๊อป สู้สุดลูกบ้าพังทั้งบาร์เป็นหน้ากอง

ฟัดนันสต๊อป สู้สุดลูกบ้าพังทั้งบาร์เป็นหน้ากอง
เมื่อบาร์ขนาดใหญ่ที่เนืองแน่นไปด้วยผู้คน ที่นี่กำลังจะกลายเป็นสังเวียนฟัดแห่งใหม่ที่ดิบและเถื่อนกว่าที่เคยมี!  พบกับฉากการต่อสู้สุดเข้มข้น ที่เฉินหลงจะโชว์ทุกเทคนิคการฟัดกันแบบน็อนสต๊อป เปลี่ยนทุกสิ่งรอบตัวภายในบาร์ให้กลายเป็นอาวุธคู่มือ พร้อมกับมีหลายสิบชีวิตเป็นเดิมพัน

ฟัดทะลุด่าน สู้สุดทักษะฟัดฝ่าอุโมงค์ลึกลับ

ฟัดทะลุด่าน สู้สุดทักษะฟัดฝ่าอุโมงค์ลึกลับ
อีกหนึ่งความพิเศษที่ผู้ชมทุกคนต้องห้ามพลาด กับฉากการต่อสู้สุดเร้าใจที่ครบเครื่องทั้ง วิ่ง สู้ และฟัดภายในทางเดินของอุโมงค์ลับที่มีพื้นที่สุดจำกัด และแสงสว่างที่ริบหรี่ และไม่มีใครรู้ว่าศัตรูจะโผล่มาตอนไหน ซึ่ง เฉินหลง จะต้องใช้ทั้งทักษะทั้งฝีมือการต่อสู้และไหวพริบในในการโค่นศัตรูสุดหินให้จงได้

คำถาม
1. ร่วมโหวต 6 ฉากมันส์สู้ฟัดที่ชอบมากที่สุด พร้อมให้ “3 คำนิยามความมันส์” กับฉากมันส์สู้ฟัดที่เลือกไว้
2. ปีใหม่นี้ เตรียมไปฟัดถึงไหนครับ วางแผนรึยัง

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วิ่งสู้ฟัด2013 (30ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อาทิตย์ 22 ธันวาคม 2556 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 23 ธ.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลภาพยนตร์ และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

 มงคลภาพยนตร์ และ พารากอนซีนีเพล็กซ์