ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Paradise เลิฟสะดุด…ที่เวกัส (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Paradise เลิฟสะดุด…ที่เวกัส (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Paradise (20ที่นั่ง)

( 7 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Paradise เลิฟสะดุด…ที่เวกัส” ฉายรอบวันอังคารที่ 7 มกราคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. rattanaw
2. pibul
3. violettalavendel
4. nmonm
5. cinheenim
6. daengbangyai
7. umanok
8. cyberbank
9. dadnat
10. ลูแปง007
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว ขายป๊อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

กระพริบตาทีเดียว ประกาศผล แล้วเตรียมตัวไปดูหนังเลย อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.30 น. ของวัน อังคารที่ 7 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.30

ใครที่เล่นกิจกรรมนี้ไว้ มีสิทธิ์สำรองได้ครับ ไม่มีติดหนังเรื่องใดเลย

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 598 ความรักมีไว้วิ่งตาม อย่ารอ! “Paradise เลิฟสะดุด…ที่เวกัส”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย  มีหนังแบบด่วนๆเร่งๆมาให้ดูจ้า จากผู้เขียนบทหนัง Juno มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 7 มกราคม 2556 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เรื่องราวของหญิงสาว (จูเลียน ฮัฟฟ์) ที่สูญสิ้นศรัทธาที่เธอเคยมีหลังจากอุบัติเหตุเครื่องบินตกครั้งใหญ่ เธอตัดสินใจที่จะเดินทางไปลาส เวกัส เพื่อหาประสบการณ์และลองใช้ชีวิตในแบบที่เธอไม่เคยเป็น ที่นั่นเธอได้พบกับผู้คนและมิตรภาพดีๆมากมายที่จะช่วยให้เธอค้นพบตัวตนและเปลี่ยนชีวิตของเธอไปตลอดกาล

ผลงานล่าสุดของ ไดอาโบล โคดี้ เจ้าของรางวัลออสการ์ที่เคยสร้างผลงานอย่าง Juno และ Young Adult กับการเปิดตัวครั้งแรกในฐานะผู้กำกับมือใหม่ จากผลงานการเขียนบทของเธอ Paradise นำแสดงโดย จูเลียน ฮัฟฟ์ (Rock of Ages, Footloose) รัสเซล แบรนด์ (Get Him to the Greek) ผู้ชนะรางวัลออสการ์ ออคตาเวีย สเปนเซอร์ (The Help) นิค ออฟเฟอร์แมน (Parks and Recreation) และ ผู้ชนะรางวัลออสการ์ ฮอลลี่ ฮันเตอร์ (The Piano) ภาพยนตร์อำนวยการสร้างโดย เมสัน โนวิค ((500) Days of Summer) นาธาน คาห์น (Hope Springs) และ นิโคล บราวน์ (50/50)

คำถาม
1. คนที่ได้ดูตัวอย่างจบ แล้วมีอะไรสะกิด สนใจอยากไปดู และสามารถไปดูได้ชัวร์ๆ เขียนแจ้งข้างล่างเลย และบอกหน่อยว่า อะไรที่สะกิดใจขึ้นมา หลังจากได้ดูหนังตัวอย่างเรื่องนี้

* ด่วนนะ ไม่เลท ประกาศผล10โมงเช้าวันอังคาร รอเช๊คแล้วเข้ามาเฟิร์มละกัน

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Paradise เลิฟสะดุด...ที่เวกัส (20ที่นั่ง)ด่วนจัง เล่นทันนะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 6 มกราคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.30 น. .
หลังจากนั้น เปิดโทรสำรองครับ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์ ซีนีเพล็กซ์