ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 12 Years a Slave (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 12 Years a Slave (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน (30ที่นั่ง)

( 14 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน” ฉายรอบวันพุธที่ 15 มกราคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เฮาส์ อาร์ซีเอ ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Saintvergo
2. ร้อนนะอย่าจับ
3. Ciawush
4. MckM
5. waroftheworld
6. แม่ช่อมะขามความงามของบ้านป่าโมก
7. tonjug
8. OKEcm
9. Jeeffry
10. gundumgun
11. tgifriday
12. maewsee
13. odakiri_nuni
14. bbbuth
15. patty2519
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ในโรงเฮาส์นั่นแล เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

หนังยังไม่ได้ประกาศเลื่อนฉาย งดฉายแต่อย่างใด ท่านใดยังสามารถไปได้ บอกเราด้วยนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.30 น. ของวัน พุธที่ 15 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 น. วันพุธ

ใครที่เล่นกิจกรรมนี้ไว้ มีสิทธิ์สำรองได้ครับ ไม่มีติดหนังเรื่องใดเลย

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ มงคลภาพยนตร์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 599 จากเรื่องจริงสุดสะเทือนใจของ โซโลมอน นอร์ธัพ “12 Years a Slave ปลดแอก คนย่ำคน”

มงคลภาพยนตร์, โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังเต็งรางวัล 12 Years a Slave เป็นภาพยนตร์ที่ตีตราว่าห้ามพลาดแห่งปี ผลงานการกำกับของผู้กำกับมากฝีมือ สตีฟ แม็กควีน ที่เคยทำให้หนังสุดฉาว SHAME และ ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์ โด่งดังเป็นพลุแตก โดยนอกจากเครดิตผู้กำกับและทีมสร้างแล้ว 12 Years a Slave ยังได้ 3 นักแสดงนำชายที่ฮอตที่สุดใน ค.ศ.นี้ อย่าง แบรด พิตต์, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ มารวมตัวกันอยู่ในภาพยนตร์เรื่องนี้อีกด้วย  มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 15 มกราคม 2557 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เฮาส์ อาร์ซีเอ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

12 Years A Slave สร้างจากเรื่องจริงของชายคนหนึ่งที่ต่อสู้เพื่อความอยู่รอดและอิสรภาพ ช่วงก่อนสงครามกลางในเมืองอเมริกา โซโลมอน นอร์ธัพ (ซีวิเทล อีจิโอฟอร์) ชายผิวดำจากตอนเหนือของนิวยอร์กถูกลักพาตัวไปขายเป็นทาส เขาได้พบกับความโหดร้าย (จากน้ำมือของเจ้าของทาสใจโหด ที่รับบทโดย ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์) เช่นเดียวกับความเมตตาที่หลั่งมาอย่างไม่คาดฝัน โซโลมอนต้องดิ้นรนไม่ใช่เพียงเพื่อเอาชีวิตรอด แต่เพื่อรักษาเกียรติของเขาเองด้วย 

คำถาม
1. เหตุใด อิสรภาพ จึงมีความสำคัญกับคุณ และคุณคิดว่า ตอนนี้ตนเองมีอิสระอยู่กี่เปอร์เซ็นต์
2. สามนักแสดงนำชายที่ฮอตที่สุดในยุคนี้ อย่าง แบรด พิตต์, ไมเคิล ฟาสเบนเดอร์, เบเนดิกต์ คัมเบอร์แบตช์ ชอบคนไหนจากผลงานเรื่องไหนสุดๆครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ 12 Years a Slave (30ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 14 มกราคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 15 มกราคม
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ

สนับสนุนกิจกรรมโดย โรงเฮาส์ อาร์ซีเอ และ มงคลภาพยนตร์