ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตีสามคืน3 3D (ประกาศผลครบหมด)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตีสามคืน3 3D (ประกาศผลครบหมด)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ตีสามคืน3 3D (200ที่นั่ง)

( 14 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ตีสามคืน3 3D” ฉายรอบวันพุธที่ 15 มกราคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 100 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

รายชื่อ ตีสาม คืน3 3มิติ

และอีก 50ชื่อ ครบ100ชื่อ 200ที่นั่ง

รอบพิเศษ ตีสามคืน3 3D


รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ และบอกว่า รับทราบไปดูที่เอสพลานาดรัชดา วันพุธ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้น3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋วหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

หนังยังฉายตามวันเวลาเดิมครับ พุธ 15 สองทุ่ม เอสพลานาดรัชดา

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวัน พุธที่ 15 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 น. วันพุธ

ใครที่เล่นกิจกรรมนี้ไว้ มีสิทธิ์สำรองได้ครับ ไม่มีติดหนังเรื่องใดเลย นั่งรถใต้ดินมาได้เป็นพอ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์
สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

อัพเดต (11มกรา 10.27 น.) มีการเปลี่ยนแปลงวันฉาย สถานที่ และจำนวนของรางวัล
ย้ายไปเป็น วันพุธที่ 15 มกราคม 2557 ที่เอสพลานาดรัชดา และปรับจำนวนที่นั่งเป็น 200 ที่นั่ง
ส่วนรางวัลเสื้อยืด ของดไป
ประกาศผล วันอังคารที่ 14 มกรา เวลา 10.00 น. ยืนยันตามอัพเดตล่าสุดนะครับ 

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 600 ระทึกยกกำลังสาม “ตีสามคืน3 3D”

ไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนคุณมาพบกับความหลอน ระทึก ในรูปแบบ 3 มิติ ที่สมบูรณ์แบบที่สุดในประเทศไทย ใน ตีสาม คืน3 3D ภาคนี้มีดาราเบอร์ใหญ่ๆอีกมากมาย  จำนวน 20 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 15มกราคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ตีสามคืนสาม 3D ประกอบไปด้วย เรื่องราว 3 ความกลัวที่ยังคงหลอกหลอนในช่วงเวลา ตีสาม เริ่มต้นด้วย

“คืน 3”  กับคำกล่าวที่ว่า ในคืนที่ 3 คนตายจะกลับมาสะสางสิ่งที่ยังค้างคา!!! นำแสดงโดย เร แม๊คโดแนลด์, อินดี้ อินทัช เหลียวรักวงศ์, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, แพ็ตตี้ เพตี้อิ  โฮการิ, แม็กกี้ ศุทธสิทธิ์ พจน์ฐศักดิ์, ยิ้ม วรชัย นวลศรี

“คอนแวนต์” ที่กล่าวถึงเรื่องหลอนที่เล่าขานถึงตำนานเสียงเปียโนตอนตีสามที่บรรเลงโดย ซิสเตอร์หัวขาดเป็นเรื่องจริงหรือไม่ทำให้กลุ่มเด็กสาวคอนแวนต์เข้าไปหาคำตอบ  นำแสดงโดย สิ พิชญ์สินี ตันวิบูลย์, ติ๊นา ศุภนาฏ จิตตลีลา, เทวี ฤาชนก    มีแสง, พิม หทัยชัช เอื้อกิตติโรจน์

“กงเต๊ก” เรื่องราวของ ร้านกงเต๊ก ร้านหนึ่งที่เมื่อรู้ว่าเจ๊เจ้าของร้านตาย ทั้งเฮียและเหล่าลูกจ้างในร้านจะเอาตัวรอดให้ผ่านพ้นคืนนี้ไปได้ยังไง นำแสดงโดย  นก สินจัย เปล่งพานิช, อาวอ จิราวัฒน์ วชิรศรัณย์ภัทร, เอิร์ธ ธวัช พรรัตนประเสริฐ, ฟลุ๊ค พงศธร ศรีปินตา

คำถาม
1. จากตัวอย่าง คิดว่าหนังตอนไหน ที่จะทำให้คุณสัมผัสกับความหลอนแบบสุดๆ
2. เพลงประกอบของหนังเรื่องนี้ชื่อว่าอะไร และใครเป็นคนร้อง (ง่ายไปนะ)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อังคาร 14 มกราคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 15 มกราคม
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์
สนับสนุนกิจกรรมโดยไฟว์สตาร์ โปรดักชั่น และ เอสพลานาดซีนีเพล็กซ์