ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้ (30ที่นั่ง)

( 19 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557 รอบเวลา 17.00 น.(รับบัตร 16.00 – 16.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Yindeemaimeepanha
2. pecochan7
3. สาวน้อยประแป้ง
4. kanomMnM
5. Terayouth
6. victory83
7. duangyeewah
8. gamigiffy
9. lhlhlhlh
10. youming
11. intapura
12. Bell_ketmanee
13. YoYoMaN_oak
14. jraki
15. tum230
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ย้ำ หนังฉาย ห้าโมงเย็น รับบัตร สี่โมงเย็นจ้า

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ใกล้ๆจุดฉีกตั๋ว ขายป๊อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 16.00 – 16.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

กระพริบตาทีเดียว ประกาศผล แล้วเตรียมตัวไปดูหนังเลย อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 20 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ตีสามคืนสาม, 12 years a slave, paradise, หน้ากากเสือ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 603 รวยไม่รู้เรื่อง “The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชสนดูภาพยนตร์ที่ได้รับการกล่าวถึงว่าเป็นสุดยอดการแสดงของ ลีโอนาโด ดิคาปริโอ อีกทั้งยังได้ผู้กำกับคู่บุญ อย่าง มาร์ติน สกอร์เซซี่ โคจรกลับมาร่วมงานกันอีกด้วย มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 20 มกราคม 2557 รอบ 17.00 น. (รับบัตรเวลา 16.00 -16.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“The Wolf of Wall Street : คนจะรวย ช่วยไม่ได้” เรื่องราวของ “จอร์แดน เบลฟอร์ท”  โบรกเกอร์หนุ่มที่ได้รับการขนานนามว่า “หมาป่าแห่งวอลสตรีท” เขาฉลาด เขามีเทคนิคไหวพริบแพรวพราว เป็นคนทะเยอทะยาน เขาสามารถหาเงินได้ 12 ล้านเหรียญในสามนาที!!!  แต่เขาใช้มันหมดในเวลาเร็วกว่านั้น เขากลายเป็นนักเขียนหนังสือขายดี และนักพูดที่มีชื่อเสียง….เขาทำทั้งหมดได้อย่างไร หนังเรื่องนี้จะพาคุณไปพบคำตอบทั้งหมด ลีโอเพิ่งคว้ารางวัลนักแสดงนำชายยอดเยี่ยม ประเภท ตลกและเพลง จากเวทีลูกโลกทองคำ

คำถาม
1. สกอร์เซซี่ กับ ดิคาปริโอ้ เคยร่วมงานกันมาก่อน ในหนังเรื่องอะไร
2. รวยแล้ว จะทำยังไงกับชีวิตต่อครับ
3. คุณเล่นหุ้นหรือเปล่า

* ขอย้ำว่าเป็นรอบฉาย 5โมงเย็น รับบัตรตอน 4โมงเย็น สำหรับท่านที่สะดวกในวันและสถานที่ดังกล่าวเท่านั้นนะครับ อ่อ หนังความยาว 3 ชั่วโมงด้วยนะ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Wolf of Wall Street คนจะรวย ช่วยไม่ได้ (30ที่นั่ง)เรานี่โตมาพร้อมๆ ลีโอนาโด้เลยนะ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 19 มกราคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 20 ม.ค.
โทรสำรองวันจันทร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires