ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Rocket บุญติดจรวด (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Rocket บุญติดจรวด (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Rocket บุญติดจรวด (50ที่นั่ง)

( 27 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Rocket บุญติดจรวด” ฉายรอบวันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัล ลาดพร้าว ทั้ง 25 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. wanupon
2. sampan_tan
3. พี่โสด
4. wuti1234
5. damnworm
6. Blisschap
7. kanhoo
8. mintphet
9. Chandhaluk
10. se7enmx
11. Iambloo
12. bird_bake
13. JeeP147
14. eeddy022
15. maewsee
16. oOInWMaKeOo
17. tairasak
18. CHANGE123
19. verycoolboy
20. Kurodo_Lucife
21. bangkie
22. puw
23. ลูแปง007
24. wondle
25. happyroop
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อยากไปชมเหมือนกันครับ ว่าเหตุใดหลายๆสถาบันถึงให้การยกย่อง ไปดูฝีมือน้องนักแสดงนำชาย และป๋าเทพ ครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 28 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ไอแฟรงเคนสไตน์,ปิดเมืองล่าโจร,วูลฟวอลล์สตรีท  งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท สาบาน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด และ SFX ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท สาบาน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด และ SFX ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 606 คือปาฏิหาริย์หรือญาณศรัทธา “The Rocket บุญติดจรวด”

บริษัท สาบาน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด, SFX ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ชวนดู The Rocket ของผู้กำกับชาวออสเตรเลีย Kim Mordaunt และมีทีมงานส่วนหนึ่งและนักแสดงทั้งหมดเป็นคนไทย ถ่ายทำที่บ้านเราและประเทศลาว คว้า29รางวัล จาก13ประเทศ และชนะใจกรรมการอีกทั่วโลก ป๋าเทพเล่นในเรื่องนี้ด้วย มีบัตรมาให้ชม จำนวน 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 28 มกราคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SFX ซีนีม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

หนังตัวอย่างเวอร์ชั่นในไทย

อาโล เด็กชายวัย 10 ขวบ ที่ใครๆ ต่างเชื่อว่าเขาเป็นตัวซวย ถูกกล่าวโทษว่าเป็นต้นเหตุของหายนะที่เกิดขึ้นตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา เมื่อครอบครัวของเขาต้องเสียบ้านและถูกขับไล่ให้ออกไปอาโลได้พบกับ เกีย เด็กกำพร้าวัย 9 ขวบที่เต็มไปด้วยความร่าเริงสดใส และลุงเพอร์เพิลที่ไม่เหมือนคนทั่วไป เพอร์เพิลเป็นอดีตทหาร ใส่สูทสีม่วงสไตล์เจมส์ บราวน์ อาโลต้องดิ้นรนในการเป็นผู้นำครอบครัว เพอร์เพิลและ เกีย ออกจากพื้นที่ที่ได้รับความเสียหายจากสงครามเพื่อหาบ้านใหม่ โดยยึดถือความไว้วางใจที่พ่อมีต่อเขาเป็นรากฐานในการต่อสู้ ในการพิสูจน์ครั้งสุดท้ายว่าเขาไม่ใช่ตัวซวยอาโลสร้างบุญติดจรวดขนาดใหญ่เพื่อลงแข่งขันการจุดบุญติดจรวดที่อันตรายที่สุดและมีรางวัลใหญ่ที่สุดในรอบปี เมื่อบุญติดจรวดของเขาทะยานขึ้นฟ้า สวรรค์จะให้อภัยเขา

คำถาม
1. ดูหนังตัวอย่างแล้ว บอกเราทีว่าคุณสนใจหนังเรื่องนี้ตรงจุดใด ถึงทำให้อยากไปดู
2. เคยไปเที่ยวดูงานบั้งไฟของจริงไหมครับ ไปงานที่ไหนมา

The Rocket บุญติดจรวดThe Rocket บุญติดจรวด เข้าฉายรอบปกติ 6 กุมภาพันธ์ 2557 ในเครือ SF

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 27 มกราคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 28  ม.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท สาบาน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด และ SFX ซีนีม่า 

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัท สาบาน เอ็นเตอร์ไพร์ส จำกัด และ SFX ซีนีม่า