ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ That Awkward Moment (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ That Awkward Moment (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ That Awkward Moment (30ที่นั่ง)

( 10 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “That Awkward Moment หนึ่ง สอง ซั่ม เอาวะ…เลิกโสด” ฉายรอบวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ลิลลี่จัง
2. Gypz
3. marcus benz
4. Art Rambutan
5. tuliptip
6. Ball_MU
7. I_amyjung
8. BlackRoJoe
9. peter2544
10. singingcat
11. ttcha
12. bbkzbbbeam
13. lunabella
14. Jumbodctv
15. giant_mot
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

คนเราก็มีเหตุผลที่จะโสดกันเยอะนะครับ ขอให้มีความสุขกับสิ่งที่เลือกนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เนิร์ซ,เฮอ,เฮอคิวลีส,ร๊อคเกต,ปิดหน่วยล่า,สีเรียง,ไอแฟรงเคนสไตน์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 611 ปฏิบัติการณ์เลิกโสด ที่จะทำให้คุณตกหลุมรัก “That Awkward Moment หนึ่ง สอง ซั่ม เอาวะ…เลิกโสด”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย หนังรักต้อนรับวาเลนไทน์เอาใจคนโสด กับภาพยนตร์รักจั๊กกะจี้หัวใจ “That awkward moment : หนึ่ง ส่อง ซั่ม เอาวะ เลิกโสด” ไม่ว่าคุณจะโสดมานานแค่ไหน หรือโสดเพราะสาเหตุไหน เราจะเตรียมตัวมีแฟนไปพร้อมกัน นี่คือภาพยนตร์โรแมนติกคอเมดี้ฉีกสูตรเดิมๆ เติมความทะเล้น จั๊กกะจี้ แถมแนะสาวๆ ให้รู้ทันหนุ่มๆ จับพ่อปลาไหลให้อยู่หมัด มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 11 กุมภาพันธ์ 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เรื่องราวของแก๊งค์หนุ่มโสด “เจสัน” (แซ็ค เอฟรอน) / “แดเนียล” (ไมลส์ เทเลเลอร์) และ “ไมกี้” (ไมเคิล บี จอร์แดน)  ที่ปฏิญาณต่อกันว่าพวกเขาจะอยู่เป็นโสดตลอดไป และจะไม่มีความสันพันธ์ที่จริงจัง แต่ไม่ทันไรพวกเขาทั้งสามต้องพบกับเหตุการณ์ทดสอบจิตใจ ว่าจะเลือกระหว่างมิตรภาพของเพื่อนและความรักที่ไม่มีใครคิดว่าจะเกิดขึ้นกับตัวเอง

นำแสดงโดยสามนักแสดงหนุ่มที่ทั้งหน้าตาดีและมีฝีมือ ไม่ว่าจะเป็น แซ็ค เอฟรอน ที่ทุกคนรู้จักกันดีอยู่แล้วจาก High School Music, Hairspray และ The Lucky One, ไมเคิล บี จอร์แดน นักแสดงที่แจ้งเกิดกับหนังซุปเปอร์ฮีโร่ Chronicle, บทบาทอันทรงพลังใน Fruitvale Station รวมถึงเพิ่งได้รับบทเป็น จอห์นนี่ สตรอม ในหนังซุปเปอร์ฮีโร่รีบู๊ต Fantastic Four และ ไมลส์ เทลเลอร์ ที่สร้างชื่อกับการประชันบทบาทกับ นิโคล คิดแมนใน Rabbit Hole และมีผลงานการแสดงสุดฮาใน Project X และ 21 & Over

คำถาม
1. ใครไม่โสดตอบข้อนี้ คุณรักษามิตรภาพระหว่างเพื่อน และชีวิตรักกับแฟน ทำอย่างไรให้ไม่มีปัญหา
2. ใครโสดตอบข้อนี้ ทำไมตอนนี้ถึงยังโสดอยู่หล่ะครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ That Awkward Moment (30ที่นั่ง)มีแววบ้านแตก

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 10 กุมภาพันธ์2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 11 ก.พ.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์