ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร (30ที่นั่ง)

( 25 ก.พ.) ประกาศผลแล้วครับ “The Monkey King3D ไซอิ๋ว ตอนกำเนิดราชาวานร” ฉายรอบวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. DoGKnigHT
2. rogersa
3. suutingting
4. takyte
5. annyberry_mthai
6. DuongJit
7. Judge_tk
8. nikikung
9. Amnuts
10. แม่ช่อมะขามความงามของบ้านป่าโมก
11. sjoa
12. note212
13. thegodnavy
14. สมจิตต์
15. First-Kab
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ย้ำว่า รอบนี้ เป็น 2 มิติ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ เป็นเทพเอ้อหลางละกัน จะได้ไปซื้อหวย

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 26 กุมภาพันธ์ ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ปอมเปอี,โรโบคอป,หนึ่งสองซั่ม,ไทม์ไลน์,เนิร์ซ,เฮอ,เฮอคิวลีสงดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

HANDMADE Distribution และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 616 หนังทุนสูงฟอร์มยักษ์ ที่ถล่มรายได้ซะกระจุย!! “The Monkey King3D ไซอิ๋ว3D ตอนกำเนิดราชาวานร”

HANDMADE Distribution, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนพบกับหนังจีนมันส์ๆ หนุกๆ ซีจีเทพๆ มีบัตรมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่26 กุมภาพันธ์ 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Monkey King 3D ภาพยนตร์ฟอร์มยักษ์สุดอลังการทุ่มทุนสร้าง 2,000 ล้านบาท และได้มือสเปเชี่ยลเอ็ฟเฟ็คชั้นแถวหน้าจากทีมผู้สร้างภาพยนตร์ชื่อดังอย่าง อวาตาร์ , ไพเรทออฟแคริบเบี้ยน และ 300  ภาพยนตร์เรื่องนี้รวบรวมนักแสดงชื่อดังไว้มากมาย  นำทีมโดย ดอนนี่ เยน, โจวเหวินฟะ, กัวฟู่เฉิง, เหอหยุ่นตง, เซียซีถง, จีจี้ เหลียง, เฉินฮุ่ยหลิน ฯลฯ  พร้อมบุกทุกโรงภาพยนตร์ 27 กุมภาพันธ์นี้

The Monkey King3D ไซอิ๋ว3D

The Monkey King3D ไซอิ๋ว3D

The Monkey King3D ไซอิ๋ว3D

The Monkey King3D ไซอิ๋ว3D

รอบพิเศษที่เราไปดูกันนี้ เป็นระบบ 2 มิติ เสียงไทย นะครับ

คำถาม
1. ความสามารถของ4คนนี้ หงอคง, เง็กเซียนฮ่องเต้, ปีศาจกระทิง , เทพเอ้อหลาง คุณอยากได้ความสามารถไหน แบบของใครมาเป็นของตนเอง คนเดียวนะ
2. ดูหนังตัวอย่างแล้ว เวลามีคนถามว่า ไซอิ๋ว 3D ภาคนี้ น่าดูอย่างไร คุณจะตอบเค้าว่า…?

แฟนเพจของ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่น

เยี่ยมชมแฟนเพจของ แฮนด์เมด ดิสทริบิวชั่นได้ที่
https://www.facebook.com/HandmadeDistribution

และยูทูปแชแนล http://www.youtube.com/HandmadeDistribution

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 25 กุมภาพันธ์ 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 26 ก.พ.
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย HANDMADE Distribution และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

HANDMADE Distribution และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์