ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิดถึงวิทยา (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิดถึงวิทยา (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิดถึงวิทยา (30ที่นั่ง)

( 17 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “คิดถึงวิทยา” ฉายรอบวันพุธที่ 19 มีนาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. jook28
2. Ciawush
3. ThO_KuN
4. Birdfla
5. tsuba_chan
6. vanillab
7. mushroom14
8. ยัยต้นอ้อ
9. m78a
10. tongmtts42
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
*รอบนี้ สรุปรายชื่อเสร็จสิ้นวันอังคาร แล้วไปดูหนังวันพุธครับ*

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น3 ชั้นที่ฉีกตั๋วขึ้นโรงหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบว่า เจอที่คนเยอะๆ สัญญานก็หาย นี่ขนาดอยู่ในเมืองนะ แล้วพอออกตจว.สัญญานก็ใช่ว่าจะดีขึ้น น่าเบื่อเนอะครับ , ไดอารี่ตอนนั้นเริ่มเขียนเพราะว่า อ่านหนังสือ Note Book ของอุดม อะครับ เขียนมาได้10ปีเลยนะ แต่หลังๆไม่มีเวลา หยุดเขียนไปละ น่าเสียดาย นี่แค่จะเมมลงมือถือ ยังไม่ได้เมมเลย , จะไปปลีกวิเวกได้อย่างไร ถ้าใจยังไม่สงบ มีอะไรให้ห่วงอยู่ตลอดเวลา ไปที่ๆไม่มีสัญญานเนต มันกลุ้มนะครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 18 มีนาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง แวมไพร์อะคาเดมี่, เธอเขาเราผี, 300 ภาค2, สามวันโคตรอันตราย, โอเพ่นเกรฟ, ไซอิ๋ว งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 623 มาวัดกันมั้ย ใครคิดถึงมากกว่ากัน “คิดถึงวิทยา”

จีทีเอช, โรงภาพยนตร์เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีรอบพิเศษดูกันก่อนใคร ผลงานหนังเรื่องแรกของ บี้ สุกฤษฎิ์ วิเศษแก้ว แสดงคู่กับ พลอย เฌอมาลย์ บุญยศักดิ์ ในบทที่รีแล๊กซ์บ้าง โดยการกำกับของ ต้น-นิธิวัฒน์ ธราธร (จาก ซีซั่นเชนจ์ และ หนีตามกาลิเลโอ) หนังรักฟีลกู๊ด ดูแล้วมีกำลังใจดีดีตามสไตล์ของค่ายนี้เลย  มีบัตรมาแจก จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 19 มีนาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ สุขุมวิท เอกมัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ตอบให้ครบหล่ะ ดูตัวอย่างก่อนนะ

คำถาม เลือกตอบ2ข้อก็ได้นะ
1. เคยหรือไม่ คิดถึงใครสักคนที่ยังไม่เคยได้พบหน้ากันมาก่อน เล่า เล่า เล่า
2. คุณเคยเขียนไดอารี่หรือไม่ หรือมีใครยังเขียนอยู่บ้าง เขียนมานานแค่ไหนแล้ว
3. คุณเคยไปที่ไหน แล้วพบว่าไม่มีสัญญานโทรศัพท์ หรือรู้บ้างไหม สถานที่ท่องเที่ยวใด เหมาะไปปลีกวิเวกที่สุด

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ คิดถึงวิทยา (30ที่นั่ง)แค่ไปตลาดนัด สัญญานโทรศัพท์ก็หายหมดแล้ววว……

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล จันทร์ 17 มีนาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 18 มีนาคม *สรุปรายชื่อเสร็จเที่ยงอังคาร หนังไปดูวันพุธ
และค่อยโทรสำรอง เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ช่วงสิบโมงครึ่ง ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth