ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Thanks for Sharing (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Thanks for Sharing (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Thanks for Sharing (20ที่นั่ง)

( 23 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 24 มีนาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SF world เซ็นทรัลเวิลด์ ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. franktoon
2. airge
3. น้อง2513
4. LipL32
5. didsatat009
6. jlovew
7. etanus
8. baskinrobbintor
9. cinheenim
10. pound41
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 7 ใต้วงทีวีใหญ่ๆ ใกล้บันไดเลื่อนขึ้นชั้น8 เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 24 มีนาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ไดเวอร์เจนท์,คิดถึงวิทยา,เแวมไพร์, เธอเขาเราผี, 300 ภาค2, สามวันโคตรอันตราย งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF World Cinema

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF World Cinema

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 625 บางคน วันๆในหัวคิดแต่เรื่องเซ็กส์ทุก15นาที! “Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์”

โมโนฟิล์ม, SF World Cinema และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูหนังหนังโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ประสบปัญหาจากการติดเซ็กส์ จนทำให้พวกเขาต้องเข้ารับการบำบัด หนังไม่เครียด ดูเพลินๆ มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 24 มีนาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ SF World Cinema เซ็นทรัลเวิลด์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“Thanks for Sharing เรื่องฟันฟัน มันส์ต้องแชร์” หนังโรแมนติกคอมเมดี้ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ประสบปัญหาจากการติดเซ็กส์  จนทำให้พวกเขาต้องเข้ารับการบำบัด แต่การเข้ามาของหญิงสาวที่พวกเขาปิ๊ง คือ อุปสรรคสำคัญในการรักษา พวกเขาไม่สามารถแยกเรื่องเซ็กส์ ออกจากความรักได้ เมื่อพวกเธอรู้ความจริง ชีวิตของพวกเขาจะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้นหรือไม่  นำแสดงโดย มาร์ค รัฟฟาโล, กวินเน็ธ พัลโทรว์, ทิม ร๊อบบินส์, นักร้องสาว พิงค์ ทั้งหมดจะช่วยกันหาทางออกในโรคติดเซ็กส์ของคนที่เธอรักได้อย่างไร ร่วมลุ้นและหาคำตอบของพวกเขาได้ใน Thanks for Sharing ทุกโรงภายนตร์ 27 มีนาคมนี้

คำถาม
1. มีเรื่องฟันฟัน มันส์มันส์ อะไร ช่วยแชร์ให้ฟังซักคนละเรื่องครับ
2. เวลามีปัญหาเรื่องทางเพศ คุณปรึกษาใคร?

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Thanks for Sharing (20ที่นั่ง)แฟนเพจของ โมโนฟิล์ม https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 23 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 24 มี.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF World Cinema

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF World Cinema