ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sabotage คนเหล็กล่านรก (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sabotage คนเหล็กล่านรก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sabotage คนเหล็กล่านรก (30ที่นั่ง)

( 24 มี.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Sabotage คนเหล็กล่านรก” ฉายรอบวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. NiceAnan
2. swaidee19
3. Yindeemaimeepanha
4. Kieng038
5. samirayu
6. cyberbank
7. PollaTay
8. rogersa
9. nunee_nee
10. meiwzaa
11. นิวค่ะ
12. khangranger
13. holusama
14. plebeian
15. PC1992
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นที่ฉีกตั๋วขึ้นโรงหนัง ลานที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกคอนเม้นครับ จะนำไปปรับปรุงเว็บนะจ๊ะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 25 มีนาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง แต้งฟอร์แชริ่ง,ไดเวอร์เจนท์,คิดถึงวิทยา,เแวมไพร์, เธอเขาเราผี, 300 ภาค2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 625 ป๋าอาโนลด์ มาแบบโหดๆ “Sabotage คนเหล็กล่านรก”

มงคลเมเจอร์, SFX ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย เข้มข้นกว่าทุกครั้ง! ระทึกใจกว่าที่เคย! การกลับมาอีกครั้งของสุดยอดคนเหล็ก อาร์โนลด์ ชวาร์เซเนกเกอร์ ในภาพยนตร์แอคชั่นทริลเลอร์สุดมันส์สั่นประสาทที่ได้รับแรงบันดาลใจมาจากผลงานชิ้นคลาสสิคของราชินีนวนิยายแนวอาชญากรรมอย่างอกาธา คริสตี้ที่มียอดขายมากกว่า 100 ล้านเล่มทั่วโลก! แต่ที่ผมอยากดูนี่เพราะว่า หนังเป็นงานกำกับของผู้กำกับที่ทำ End of Watch เนี่ยแหละ หนังตำรวจที่โคตรจะลุ้นระทึกเลย อีกอย่างคือ เอานิยายฆาตกรรม มาทำเป้นหนังแอ๊คชั่นฆ่ากันแหลก พลาดได้ไงครับ  ป่ะป่ะ ไปดูกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SFX ซีนีม่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

10 คน คือ หน่วยจู่โจมที่นรกยังโค่นไม่ได้
10 คน กลับตกเป็นเป้าสังหาร ทีละคน!
10 คน คือผู้ต้องสงสัย


* ตัวอย่างฉบับนี้ โคตรโหดนะครับ งดทานอาหารระหว่างดูคลิปนี้ แต่ต้องดูนะจ๊ะ

Sabotage คนเหล็กล่านรก เล่าเรื่องของทีมจู่โจมระดับท๊อป 10 คน ที่ร่วมกันโค่นรังมาเฟียยาเสพติดตัวบิ๊กของโลกได้สำเร็จ แต่กลับเกิดสิ่งที่ไม่คาดคิด เมื่อเงินของกลาง 10 ล้านเหรียญฯ ที่พวกเขายึดมาได้หายไปราวกับล่องหน และสมาชิกในทีมถูกตามเก็บทีละคน ทีละคน อย่างปริศนา ทั้งผู้ชมและทั้ง 10 คาแรกเตอร์จะได้ลุ้นและมันส์ระห่ำไปด้วยกันว่า 1 ใน 10 คนนี้ ใครกันแน่คืออาชญากรชั่วตัวจริง!

ลุ้นบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ Sabotage คนเหล็กล่านรก
วันอังคารที่ 25 มีนาคม 2557 รอบเวลา 20:00 น.
จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) ที่ SFX เซ็นทรัลลาดพร้าว
www.facebook.com/WeLoveSF

อาร์โนลด์ ชวาซเนกเกอร์ รับบท บริชเชอร์

อาร์โนลด์ ชวาซเนกเกอร์ รับบท บริชเชอร์
หัวหน้าทีมDEAรุ่นเก๋า เป็นคนวางแผนและออกคำสั่งในการปฏิบัติการ รักครอบครัว รักพวกพ้องในทีมเหมือนเป็นครอบครัวเดียวกัน จริงจัง เด็ดขาด กล้าได้กล้าเสีย ฉายาบริชเชอร์มาจากนิสัยที่ชอบแหกคอก แหกกฏของเขา

แซม วอร์ธิงตัน รับบท มอนสเตอร์

แซม วอร์ธิงตัน รับบท มอนสเตอร์
มือสังหารของทีม ได้รับฉายามอนสเตอร์ เพราะเขาเป็นเหมือนปิศาจนักฆ่าฝีมือเยี่ยม ที่ทำให้เหล่าผู้ร้ายต้องสยดสยองเมื่อได้เจอ เขามีอดีตที่ลึกลับและเคยเข้าคุกมาก่อน

เทอร์เรนซ์ ฮาเวิร์ด รับบท ชูการ์

เทอร์เรนซ์ ฮาเวิร์ด รับบท ชูการ์
เป็นเหมือนมือขวาของบริชเชอร์ ตำแหน่งหน่วยซุ่มยิง มีอาวุธคู่ใจคือปืนไรเฟิล ที่จะรัวไม่ยั้งและทำลายล้างเป้าหมายได้อย่างแม่นยำ รับหน้าที่ขับรถเวลาต้องไล่ล่า

โจ  แมนกาเนลโล รับบท กรินเดอร์

โจ  แมนกาเนลโล รับบท กรินเดอร์
หน่วยบุกทะลวง ที่มาพร้อมร่างกายที่สูงใหญ่ที่สุดในบรรดาสมาชิกทั้งหมด เป็นเหมือนพี่ใหญ่ของทีม ที่จะเสียสละเปิดฉากลุยเพื่อคนอื่นๆ อารมณ์ร้อน ขี้โมโห มีรถฮาร์เลย์เป็นยานพาหนะคู่ใจ เพราะเคยเป็นสมาชิกแกงค์มอเตอร์ไซค์มาก่อน

ไมเรลลี อีนอส รับบท ลิซซี

ไมเรลลี อีนอส รับบท ลิซซี
สาวแกร่งหนึ่งเดียวในทีม DEA เป็นภรรยาของมอนสเตอร์  เปรี้ยว แสบ มีความสามารถในการใช้ปืน และเป็นมือสไนเปอร์ นอกจากนี้ยังใช้เสน่ห์เป็นอาวุธในการปฏิบัติภารกิจเพื่อเข้าถึงตัวหัวหน้าแกงค์ค้ายา + มีทักษะในการต่อสู้แบบเทควันโด

แม็กซ์ มาร์ตินี รับบท ไพโร

แม็กซ์ มาร์ตินี รับบท ไพโร
ตัวฮาประจำกลุ่ม ถือเป็นจุดศูนย์รวมของทีมที่ทำให้ทุกคนใกล้ชิดสนิทสนมกัน ถึงจะดูขี้เล่น แต่ฝีมือของเขาก็ไม่ได้เล่นๆอย่างที่ทุกคนคิด ไพโรถือเป็นคนที่เก่งกาจในการใช้ปืนมากที่สุดในบรรดาสมาชิกทั้งหมด

จอช ฮอลโลเวย์ รับบท เน็ค

จอช ฮอลโลเวย์ รับบท เน็ค
ผู้เชี่ยวชาญด้านการวางระเบิด นิสัยเฮฮา ฉายา Neck มาจากคำว่า Redneck (คอแดง แบบคนชนบทที่ชอบตากแดด)

ร่วมมันส์ขีดสุดไปกับปฏิบัติการระห่ำไม่กลัวนรกของพวกเขา พร้อมลุ้นสุดขีดไปกับการตามล่ากระชากหน้ากากอาชญากรชั่วตัวจริงใน “Sabotage คนเหล็กล่านรก” 27 มีนาคมนี้ ในโรงภาพยนตร์

we love SF

คำถาม
1. ดูหนังตัวอย่างเวอร์ชั่นเลือดสาดกันก่อนแล้วมาตอบหน่อยว่า ความโหดแบบไหน สะใจคุณที่สุด
2. หน้าแรกเอ็มไทย http://www.mthai.com/ ปรับมา2เดือนกว่า และมีปรับอีกรอบ อยากถามความเห็นหน่อยว่า สะดวกในการใช้งาน หรือติดขัดเรื่องอะไรบ้างครับ ชอบตรงไหน ไม่ชอบตรงไหน เข้าหน้ามูฟวี่ง่ายป่ะ *ติชมได้ตามจริงเลยครับ เราจะได้นำไปปรับปรุง อยากได้ความเห็นคร้าบบบ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Sabotage คนเหล็กล่านรก (30ที่นั่ง)ยิ่งแก่ ยิ่งเก๋า

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 24 มีนาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 15 มี.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า