ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไพรดิบ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไพรดิบ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไพรดิบ (20ที่นั่ง)

( 6 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ไพรดิบ” ฉายรอบวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Angelapp01
2. ปะป๊ะแมน
3. PeterLose
4. nokdevil
5. mintphet
6. Alkatrush
7. dCANCERb
8. jlovew
9. tuckarch
10. menopause
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
มีงานเปิดตัวหนังด้วย ที่ลานชั้น1 โต๊ะอยู่ที่ชั้น1นะครับ
แต่ถ้าชั้น1 ยังมีบูทขายของอยู่ แสดงว่างานอยู่ชั้นบน ขึ้นไปดูโต๊ะที่ชั้นสามนะครับ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร *ดูที่เขียนข้างบน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ไปดูหนังไทยแบบตระการตากันบ้าง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันพุธที่ 7 พฤษภาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง โอคูลัส,บริคแมนชั่น,อันเดอร์เดอะสกิน งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โลโก้โมชั่นพิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โลโก้โมชั่นพิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 636 หนังแนวผจญภัยแฟนตาซีของไทยนานๆทีมีดู “ไพรดิบ”

โลโก้โมชั่นพิคเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย สงครามล้างเผ่าพันธุ์มนุษย์จะอุบัติขึ้น เมื่อเหล่าภูติจะครองพิภพ Logo Motion Pictures ภูมิใจเสนอผลงานภาพยนตร์แอคชั่นแฟนตาซี “ไพรดิบ” ได้ดูกันก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 7 พฤษภาคม 2557 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เรื่องราวการผจญภัยและเวทมนตร์ยังปรากฏอยู­่ในพรมแดนที่มีชื่อว่า “สยาม” ดินแดนที่เต็มไปด้วยความดีและความสุข กระทั่ง ท้าวพันวาตัดสินใจที่จะสร้างเหมืองขึ้นในภ­ูเขาท่ามกลางป่าอันเต็มไปด้วยมนตร์ดำ โดยไม่ล่วงรู้เลยว่าเหมืองนั้นเป็นสุสานโบ­ราณ เรื่องราวร้ายๆเกิดขึ้นระหว่างการสร้างเหม­ืองมีคนตายคนแล้วคนเล่า ซึ่งชีวิตเหล่านี้ได้ปลุกวิญญาณร้ายขึ้นมา เผยแพร่มนตร์ดำไปยังหมู่บ้านข้างเคียง ไพร นักล่าวิญญาณ เดินทางจากบ้านเกิดมายังสยามและได้พักผ่อน­ใกล้กับเหมืองปีศาจ เขาหลับไปและถูกปลุกขึ้นมาโดยวิญญาณชั่วร้­าย ไพรใช้เขี้ยวนาคาต่อสู้กับศัตรู ในเวลาเดียวกันภารตีนักล่าภูติสาวได้รับกา­รว่าจ้างจากท้าวพันวาให้มาจัดการกับภูติร้­ายในเหมือง จะเป็นอย่างไรต่อไป ติดตามชมภาพยนตร์แนวผจญภัยแฟนตาซีเต็มไปด้­วยเทคนิคพิเศษด้านภาพฝีมือคนไทย ที่ไม่เพียงจะเอาชนะใจคนไทยแต่ยังพร้อมแสด­งศักยภาพสู่ตลาดโลกด้วย

คำถาม
1. เห็นตัวอย่างแล้วบอกหน่อยว่า ทำไมถึงอยากไปชมภาพยนตร์เรื่อง ไพรดิบ
2. วันหยุดเยอะๆเนี่ย เบื่อไหมครับ


มามา นานๆจะมีหนังไทยแนวนี้ให้ได้ดูครับ


* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น ประกาศผล อังคาร 6 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้ คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 7 พฤษภาคม สำรอง พุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โลโก้โมชั่นพิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย โลโก้โมชั่นพิคเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์