ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Enemy ล่าตัวตนคนสองเงา (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Enemy ล่าตัวตนคนสองเงา (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Enemy ล่าตัวตนคนสองเงา (20ที่นั่ง)

( 11 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Enemy ล่าตัวตนคนสองเงา” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. FlirtorFirst
2. ThO_KuN
3. Gundumgun
4. pattyleel
5. dragonbluefox
6. WANIDA733
7. tew teenoi
8. Deimos13
9. หมิ่นจั๋ย
10. bangkie
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นที่ฉีกตั๋วขึ้นโรงหนัง ลานที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ผมเคยเจอคนหน้าคล้ายด้วย ไปกินหมูกะทะแล้วเค้าเป็นเด็กเสิร์ฟในร้าน เจอเมื่อ 8-9ปีก่อนนู่นเลยนะ แต่ก็ไม่ได้เข้าไปทักทายอะไร โดนเพื่อนแซวซะมากกว่า ส่วนหนังเรื่องนี้ยินดีด้วยที่ได้ไปดู กินกาแฟกินยาแก้ปวดหัวรอเลยนะครับ อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 29 เมษายน ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ไพรดิย, เกม13, โอคูลัส, บริคแมนชั่น, อันเดอร์เดอะสกิน, ทรานเซนเดนซ์  งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 637 หนีให้ไกลเท่าไหร่ ก็ไม่มีทางหนีตัวเองได้ “Enemy ล่าตัวตน คนสองเงา”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ถ้ามีคนบอกว่า Under the skin ว่ามึนแล้ว เรื่องนี้ยิ่งกว่า!! น่าดูเพราะเป็นหนังจากผู้กำกับ Prisoner ที่เจค กับ ฮิวจ์ แจ็คแมน เล่นนั่นแหละ และคำขู่ว่าหนังเรื่องนี้จะทำคุณสติกระเจิง!! ใครรับคำท้า มาเลยดูก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 12 พฤษภาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

หลังจากประสบความสำเร็จจากภาพยนตร์เรื่อง Prisoners เดนนิส วิลล์เลอเนิฟ ผู้กำกับที่เข้าชิงรางวัลออสการ์จาก Incendies สาขาภาพยนตร์ต่างประเทศ ได้หยิบโปรเจคภาพยนตร์แนวหนังทริลเลอร์ที่มีเรื่องราวชวนติดตาม Enemy : ล่าตัวตนคนสองเงา เรื่องราวของ อดัม (เจค กิลแลนฮาน) อาจารณ์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่ง ที่มีชีวิตปุถุชนคนธรรมดา เขาเห็นคนที่มีหน้าตาเหมือนตัวเองมากๆ จากภาพยนตร์เรื่องหนึ่ง ซึ่งนั่นเองคือจุดเริ่มต้นของการออกตามล่าหาว่า ผู้ชายที่มีความเหมือนกันมาก ราวกับฝาแฝดเขาคนนั้นคือใคร หากแต่การออกตามล่าหาตัวชายผู้นี้ไม่ใช่การออกตามล่าธรรมดา มันคือการออกไล่ลาเงาตัวเอง

คำถาม
1. พระเอกหนุ่ม เจค กิลแลนฮาน คุณชื่นชอบในฝีมือจากหนังเรื่องใด
2. ถ้าชีวิตนี้ ได้พบคนที่หน้าเหมือนตัวเองเด๊ะๆ คุณจะไปทำความรู้จักเป็นเพื่อนหรือไม่ เพราะอะไร

enemy ล่าตัวตน คนสองเงา

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 11 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 12 พฤษภาคม
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires