ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Quiet Ones ดัก จับ ผี (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Quiet Ones ดัก จับ ผี (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Quiet Ones ดัก จับ ผี (20ที่นั่ง)

( 18 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Quiet Ones ดัก จับ ผี” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. jibjip_limp
2. wiztech
3. rome2442
4. duangyeewah
5. violettalavendel
6. Basมาแว้ว
7. druckula
8. kckaew
9. kanitta_nak
10. ladyaibjung
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

 

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้นที่ฉีกตั๋วขึ้นโรงหนัง ลานที่ขายป็อบคอร์น เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ไปดักผีกันให้สนุกจ้า อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง คลื่นเรียกผี, เอเนมี่, ไพรดิบ, เกม13, โอคูลัส งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 639 จากเรื่องจริงที่ไม่เคยถูกเปิดเผย “The Quiet Ones ดัก จับ ผี”

เอ็มพิคเจอร์, เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ผลงานภาพยนตร์จากสตูดิโอผู้สร้างปรากฎการณ์ความสะพรึงสุดขีดมาแล้วกับภาพยนตร์สยองขวัญสุดฮิตอย่าง Let Me In และ The Women In Black มาเลยดูก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 19 พฤษภาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Quiet Ones : ดัก จับ ผี สร้างจากเค้าโครงเรื่องจริงที่เคยเปิดเผย การทดสอบสิ่งเหนือธรรมชาตินอกบทเรียนศาสตราจารย์คู้ปแลนด์และทีม โดยเขานำกรณีศึกษาของ เจน ฮาร์เปอร์ (โอลิเวีย คุ้ก) สาวน้อยที่สูญเสียความทรงจำโดยไม่มีเหตุผลและมีเรื่องเลวร้ายเกิดขึ้นกับคนที่อยู่รอบข้างเธอ ทำให้ไม่มีใครกล้าเข้าใกล้เธอ ศาสตราจารย์คู้ปแลนด์เชื่อว่าสิ่งชั่วร้ายแฝงอยู่รอบๆตัวเธอ เขาจึงทำการทดลองเพื่อขับไล่สิ่งชั่วร้ายให้ออกจากตัวเธอ แต่มันกลับเป็นการเริ่มต้นเรื่องราวสุดเลวร้ายที่ไม่เคยมีใครคาดคิดว่ามันจะเกิดขึ้น

คำถาม
1. ผลงานก่อนหน้าของผู้สร้างหนังเรื่องนี้คือ Let me in และ The Women in Black เคยดูเรื่องไหนมา และน่ากลัวมะ
2. ถ้าศาสตราจารย์คู้ปแลนด์และทีม มาที่ไทย จะพาไปดักจับผี ที่ไหนดี

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Quiet Ones ดัก จับ ผี (20ที่นั่ง)
ตกใจนะเฮ้ยยยยยยย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 18 พฤษภาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 19 พฤษภาคม
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

logo_mpictires