ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Draft Day เกมกู้เกียรติ คนชนคน (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Draft Day เกมกู้เกียรติ คนชนคน (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Draft Day เกมกู้เกียรติ คนชนคน (30ที่นั่ง)

( 19 พ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Draft Day เกมกู้เกียรติ คนชนคน” ฉายรอบวันอังคารที่ 20 พฤษภาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SF World ซีนีม่า ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. TKornVT
2. JIKK0
3. cinheenim
4. emmy25
5. Moriarty Nut
6. nmonm
7. pavad
8. ttau
9. kanhoo
10. mra2p
11. LeeDongHeeP_K
12. เดอะหมื่น
13. Sunisatik
14. loKarnol
15. tuliptip
รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

 

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่บนชั้น 7 อยู่ใต้ทีวีจอยักษ์ ข้างๆบนไดเลื่อน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ไปดักผีกันให้สนุกจ้า อิอิ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 20 พฤษภาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ดักจับผี, เอ๊กเม็น, คลื่นเรียกผี, เอเนมี่, ไพรดิบ, เกม13, โอคูลัส งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SF World Cinema

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SF World Cinema

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 641 เขาไม่มีเวลาเพื่อจำคำว่าแพ้ “Draft Day เกมกู้เกียรติ คนชนคน”

มงคลเมเจอร์, SF World ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ภาพยนตร์แอคชั่นคอเมดี้ ที่ได้ 2 นักแสดงแถวหน้าฮอลลีวู้ด เควิน คอสเนอร์ และ เจนนิเฟอร์ การ์เนอร์ มานำแสดง โดยได้ผู้กำกับฝีมือดี  อีวาน ไรท์แมน มารับหน้าที่กำกับการแสดง และด้วยการแสดงที่เข้าขา พ่วงด้วยการเสริมทัพด้วยนักกีฬา และ เหล่าคนดังตัวจริงที่มาร่วมแสดงใน DRAFT DAY อย่างคับคั่ง โดยนักวิจารณ์ต่างยกย่องว่า “นี่คือภาพยนตร์แอคชั่น -คอเมดี้ เกี่ยวกับวงการกีฬาที่ดีที่สุดนับตั้งแต่ เจอรี่ แม็คไกวส์” อยากดูหนังสบายๆแบบนี้มั่งแหละ ไปดูกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 20 พฤษภาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SF World ซีนีม่า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 เรื่องราวที่เกิดขึ้นในวันสำคัญแห่งวงการกีฬาอย่างวันดราฟท์ ที่ทีมอเมริกันฟุตบอลอาชีพจะเลือกผู้เล่นจากระดับมหาวิทยาลัยเข้าร่วมทีมของตน นับเป็นการตัดสินใจครั้งใหญ่ของ ซอนนี่ วีเวอร์ (เควิน คอสเนอร์) ผู้จัดการทั่วไปของอดีตทีมเคยรุ่งอย่าง Cleveland Browns ซึ่งเป็นผู้รับผิดชอบชะตากรรมในการเฟ้นหาสมาชิกใหม่เพื่อมากอบกู้ทีมดาวร่วงของเขาไว้ให้ได้ ซอนนี่ต้องรับมือกับปัญหารอบด้าน พร้อมเดิมพันทั้งเรื่องส่วนตัวและอาชีพการทำงาน ใน 1 วันสุดป่วงนี้

 

we love SF

คำถาม
1.ภาพยนตร์เกี่ยวกับกีฬาเรื่องใดของ เควิน คอสเนอร์ที่คุณชอบมากที่สุด และเพราะอะไร
2.เล่นกีฬาอะไรกันอยู่บ้างครับ แล้วเอาเวลาว่างที่ไหนไปเล่นเนี่ย

 ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Draft Day เกมกู้เกียรติ คนชนคน (30ที่นั่ง)ท่าทางหนังจะดูสบายๆนะ ชิลๆ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 19 พฤษภาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 20 พ.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SF World Cinema

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SF World Cinema