ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไฟลท์ 7500 ไม่ตกก็ตาย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไฟลท์ 7500 ไม่ตกก็ตาย (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไฟลท์ 7500 ไม่ตกก็ตาย (30ที่นั่ง)

( 2 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ไฟลท์ 7500 ไม่ตกก็ตาย” ฉายรอบวันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SFX ซีนีม่า เซ็นทรัลลาดพร้าว ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ployz_bsb
2. Capuletss
3. zherbet
4. PanDaDeU
5. Chelsea_FC_Champ
6. kong1007
7. mothman
8. Ziper
9. ลูแปง007
10. thegambum
11. PODJIBJIB
12. joke2750
13. sc4915
14. tasukochan
15. umanok

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นบนสุดโรงหนัง ขึ้นบันไดเลื่อนไปก็เจอละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณที่ร่วมสนุกในกิจกรรมนะครับ และที่ช่วยเล่นควิซ คำถาม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 3 มิ.ย. ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ยุทธหัตถี,เดอะรูม,The Raid 2,เอ๊กเม็น, เดอะไควเอทวัน, ดราฟเดย์ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 645 มาร่วมเที่ยวบินนี้ด้วยกันนะ “ไฟลท์ 7500 ไม่ตกก็ตาย”

มงคลเมเจอร์, SFX ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย ปิ๊งป่อง เรียกขึ้นเครื่องบินเป็นครั้งสุดท้าย ผลงานให้บริการความสยองตลอดเที่ยวบินนี้โดยผู้กำกับภาพยนตร์เขย่าขวัญอันดับ 1 ของญี่ปุ่น “ทาคาชิ ชิมิสุ” ที่เคยสร้างปรากฏการณ์ช็อคผู้ชมทั้งโลกใน Ju-On ผี..ดุ และ The Grudge โคตรผี..ดุ ไปดูกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 3 มิถุนายน 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SFX ซีนีม่า เซ็นทรัล ลาดพร้าว สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 ยินดีต้อนรับสู่เที่ยวบิน “7500” ไปพร้อมกับ 273 ผู้โดยสารชะตาขาด
10 ชั่วโมงบินจากลอส แองเจลิส มุ่งหน้าสู่กรุงโตเกียว
ขอเชิญประจำที่นั่ง รัดเข็มขัดให้แน่น
แต่ขอเตือนไว้ก่อนว่าทุกตำแหน่งบนเที่ยวบินนี้
อาจนำทางคุณสู่ประสบการณ์หลอนสุดขีดคลั่ง
จากแรงอาฆาตเร้นลับที่ซ่อนเร้นรอจ้องเล่นงาน

เมื่อไม่มีทางหนี ก็ต้องสู้กลับ!
ร่วมสนุกเลือกตำแหน่งอาฆาตของเที่ยวบิน 7500
พร้อมบอกวิธีเอาตัวรอดจากวิญญาณอาฆาตที่รอเล่นงานตรงตำแหน่งนั้น
ลุ้นบอร์ดดิ้งไปชม 7500 รอบพิเศษก่อนใคร
จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ในวันที่ 3 มิถุนายน 57 รอบเวลา 20.00 น.
ที่โรงภาพยนตร์ SFX Cinema เซ็นทรัลลาดพร้าว

“6 ตำแหน่งอาฆาตเที่ยวบิน 7500”

ช่องเก็บของเหนือศรีษะ“ช่องเก็บของเหนือศรีษะ” เป็นเรื่องปกติที่ก่อนเครื่องบินทะยานขึ้นสู่ฟ้า สัมภาระที่ผู้โดยสารติดตัวมาจะได้รับการจัดเก็บอย่างดีในช่องเก็บของเหนือศีรษะ ทันทีที่มันถูกปิดเหลือแต่ความมืดมิดที่ไม่มีใครรู้ว่ามีอะไรซ่อนอยู่ และเมื่อมันถูกเปิดขึ้นมาอีกครั้ง แรงอาฆาตก็พร้อมจะโผล่มากระชากวิญญาณของคุณให้ไปอยู่กับมัน

หน้าต่าง

“หน้าต่าง” ที่นั่งริมหน้าต่างที่หลายคนคต้องขอ request เวลาขึ้นเครื่อง แต่สำหรับไฟลต์ 7500 ไม่รับประกันว่าคุณจะได้เห็นท้องฟ้าแสนสดใส หรือวิวทะเลจากมุมสูง แต่สิ่งที่คุณจะได้เห็น อาจเป็นเงาลึกลับที่โผล่มาช็อคคุณเมื่อใดก็ได้

ห้องน้ำ

“ห้องน้ำ” ทุกครั้งที่เข้าไปทำธุะส่วนตัว จงมองดูให้รอบ กระจกเงา ช่องลม อ่างล้างหน้า อาจมีบางสายตากำลังจับตามองคุณด้วยสายตาอาฆาตจ้องเอาชีวิตโดยที่คุณไม่รู้ตัว!

จอทีวี

“จอทีวี” เมื่อใดก็ตามที่แสงไฟของหน้าจอทีวีตรงหน้าที่นั่ง เริ่มติดๆ ดับๆ ให้สงสัยไว้ก่อนเลยว่ามันคือสัญญาณเตือนจากพลังงานของสิ่งเร้นลับที่กำลังคืบคลานใกล้เข้ามา และมันอาจโผล่จู่โจมซึ่งหน้าไม่ทันรู้ตัว

ที่นั่งว่างด้านหลัง

“ที่นั่งว่างด้านหลัง” ในห้องโดยสารตอนท้ายของเครื่อง มักมีที่นั่งว่างหลงเหลืออยู่เสมอ แต่หากคุณจับตาดูให้ดี ท่ามกลางความวังเวงของที่นั่งที่ไร้ผู้โดยสาร ความเคลื่อนไหวบางอย่างอาจกำลังประกาศความเจ้าของที่นั่งที่แท้จริง

ห้องนักบิน

“ห้องนักบิน” ห้องลึกลับที่ผู้โดยสารธรรมดาอย่างพวกเราไม่มีสิทธิเหยียบเข้าไป แล้วจะแน่ใจได้อย่างไร ว่าเบื้องหลังประตูบานนั้น คนที่ควบคุมเครื่องบินลำนี้ คือกัปตันที่ยังมีชีวิตอยู่?

we love SF

คำถาม
1. เลือก1ใน 6 ตำแหน่งอาฆาตของเที่ยวบิน 7500 พร้อมบอกวิธีเอาตัวรอดจากวิญญาณอาฆาตที่รอเล่นงานตรงตำแหน่งนั้น
2. คลิกเข้าไปเล่นควิซนี้ “ทายชื่อหนังจากฉากบนเครื่องบิน” แล้วบอกคะแนน ที่เล่นครั้งแรกของคุณ ว่าได้กี่คะแนน ลองเล่นดู

 เกมเช็คสมอง : ทายชื่อหนัง จากฉากบนเครื่องบิน
http://mth.ai/2IV

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 2 มิถุนายน 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 3 มิ.ย.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ SFX ซีนีม่า