ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Grace of Monaco (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Grace of Monaco (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Grace of Monaco (20ที่นั่ง)

( 15 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Grace of Monaco” ฉายรอบวันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. KangHoo
2. pibul
3. CassiS
4. somsaksrimee
5. dexter22
6. Partyjang
7. samirayu
8. mintphet
9. supertoppu
10. PKnomcake

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
เรื่องนี้ คอนเฟิร์ม สำรองเสร็จสิ้นภายในวันจันทร์ที่16 แล้วหนังไปดูวันอังคาร17 นะจ๊ะ

 

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นเจ็ด ชั้นที่ขายตั๋วหนัง โต๊ะน่าจะอยู่ใกล้บันไดเลื่อนทางขึ้นชั้นแปด ใต้ทีวีล้อมกลมๆ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อัลเฟรด ฮิชค็อค / รอดูเชอร์ล็อค กับ วอล์คกิ้งเด้ด อยู่คร้าบบบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 16 มิ.ย. ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ปอบหน้าปลวก,7500ไม่ตกก็ตาย,ยุทธหัตถี,เดอะรูม,The Raid 2 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 648 บทบาทการเสียสละ ที่มาพร้อมกับคำว่า เจ้าหญิงแห่งโมนาโก “Grace of Monaco”

โมโนฟิล์ม, โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า และ เว็บเอ็มไทย เรื่องราวความรักและประวัติศาสตร์ที่เล่าผ่านชีวิตของ เกรซ เคลลี่ ดาราฮอลลีวูดชื่อดังที่ได้กลายมาเป็นเจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก และเป็นที่รักของประชาชนทั่วประเทศ รับบทโดยนักแสดงมากฝีมืออย่าง นิโคล คิดแมน เรื่องนี้มีบัตรมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 17 มิถุนายน 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย


ภาพยนตร์ “Grace of Monaco” (เกรซ ออฟ โมนาโก) เป็นเรื่องราวของนักแสดงอันโด่งดังของฮอลลีวูด “เกรซ เคลลี่” ที่ได้อภิเษกสมรสกับเจ้าชายเรนิเยที่ 3 แห่งโมนาโก ในปี คศ.1956 หกปีให้หลังเมื่อชีวิตของเธอถูกมรสุมการวิพากษ์วิจารณ์อย่างหนัก ทำให้เธอเริ่มใช้ชีวิตอย่างไม่มีความสุขในฐานะเจ้าหญิงแห่งโมนาโก ขณะเดียวกัน ผู้กำกับชื่อดัง ได้เสนอบทนำให้เธอเพื่อเปิดโอกาสให้เธอกลับสู่วงการภาพยนตร์อีกครั้ง แต่ด้วยความที่เธอเป็นที่รักใคร่ของประชาชนชาวโมนาโก ผนวกกับปัญหาด้านการเมืองที่ฝรั่งเศสพยายามเข้ามายึดครองประเทศโมนาโกในตอนนั้น ทำให้เธอต้องเลือกระหว่างชีวิตที่เธอใฝ่ฝันในวงการภาพยนตร์หรือชีวิตปัจจุบันในฐานะเจ้าหญิง เธอจะฟันฝ่าและข้ามผ่านมรสุมชีวิตไปได้อย่างไร ติดตามชมภาพยนตร์อิงชีวิตจริงของ “เจ้าหญิงเกรซแห่งโมนาโก” ได้ในวันที่ 19 มิย.นี้ ทุกโรงภาพยนตร์

Grace of Monaco

คำถาม
1. ใครเป็นคนชวนให้เกรซ เคลลี่ กลับเข้าสู่วงการฮอลลีวู้ดอีกครั้งหลังจากที่แต่งงานกับเจ้าชาย
2. หนังซีรีส์ลอตใหม่ของช่อง โมโน 29 เรื่องไหนที่ถูกใจคุณ เชอร์ล็อค, พริตตี้ ลิตเติ้ล ลายเยอร์,  แวมไพร์ไดอารี่, กอสสิปเกิร์ล, วอล์คกิ้งเด้ด แล้วทำไมถึงสนเรื่องนั้นหล่ะ

* เรื่องนี้ ประกาศผลวันอาทิตย์ สรุปรายชื่อวันจันทร์ และไปดูหนังวันอังคารจ้า

 เชอร์ล็อค, พริตตี้ ลิตเติ้ล ลายเยอร์,  แวมไพร์ไดอารี่, กอสสิปเกิร์ล, วอล์คกิ้งเด้ด

https://www.facebook.com/Mono29TV

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 15 มิถุนายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 16 มิถุนายน
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ เวิลด์ ซีนีม่า