ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ (10ที่นั่ง)

( 18 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้” ฉายรอบวันพุธที่ 18 มิถุนายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. katedoon
2. comebacktome
3. tanthai1
4. สาวไทเลยก๋อ
5. บ่าวเมืองศรี

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
มีเวลาคอนเฟิร์มถึง 11.00 น. แต่คิดว่าเรื่องนี้คงคอนเฟิร์มครบนะ 5คนเอง
ไงไง หนังผู้บ่าวไทบ้าน เข้าสาย กทม. วันพฤหัสนี้แล้วเด้อ หลายโรงยู้ว

รอบพุธนี้เป็นรอบปฐมทัศน์ของกรุงเทพ มีผู้กำกับ-ดารา-ทีมงาน มาด้วย ชั้นบนสุดหน้าโรงไอแมกซ์
ถ้าอยากไปนั่งฟังด้วย ก็รับตั๋วไวไว ขึ้นโรงไปไวไวนะ ช่วงทุ่มนึง

 

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้นสาม ตรงข้ามกับทางเข้า จุดฉีกตั๋วนั่นแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ข้อยบ่อแม่นผู้บ่าวไทบ้าน จะไปรู้ได้จะได นี่อ่านของพวกสู ถึงได้เข้าใจนี่แหละ / ไม่มีใครตอบผิดหรอก

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 11.00 น. ของวันพุธที่ 18 มิ.ย. ส่วนสำรอง คิดว่าจะเหลือเร้อออออ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ซูลู, เกรซออฟโมนาโก, ไอซ์แมน, ปอบหน้าปลวก, 7500ไม่ตกก็ตาย,ยุทธหัตถี งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 651 กระแสแรงจากโรงภาคอีสาน สู่กรุงเทพแล้ว “ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้”

เอสพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ภูมิใจเสนอ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ ภาพยนตร์อินดี้นอกกระแสที่แรงไม่หยุดฉุดไม่อยู่จากดินแดนอีสาน รายได้ทะยานผ่าน 10 ล้าน ทั้งที่ยังไม่ฉายในกทม. ขอคืนความสุขให้กับผู้ชมในกรุงเทพเป็นครั้งแรกโดยจะฉายในโรงภาพยนตร์เขตกรุงเทพฯ ปริมณฑล เริ่ม 19 มิถุนายน นี้ แต่สมาชิกเอ็มไทย มีจำนวนที่นั่งนิดๆหน่อยๆ ได้ดูกันรอบพิเศษแบบไม่ต้องแย่งกันให้กระจกแตก จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 18  มิถุนายน 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้” จากผลงานการกำกับภาพยนตร์ครั้งแรกของ อุเทน ศรีวิ  และ จิณณพัต ลดารัตน์ เรื่องราวของทองคำ (อาร์ตี้-ธนฉัตร  ตุลยฉัตร) หนุ่มอีสานบ้านนอก ที่ฝันอยากเป็นผู้กำกับหนังอันโด่งดัง ท่ามกลางความฝันลมๆแล้งๆ  ทองคำเฝ้ารอ ปราณี (ชูติมา วันดึก) สาวคนรักที่ไปทำงานเมืองนอกเพื่อหวังกลับมาแต่งงานกัน ทองคำมีเพียงไก่ชนตัวหนึ่งที่ปราณีให้ไว้ก่อนไปเมืองนอกและเพื่อนๆ ผู้บ่าวไทบ้าน ความซวยของทองคำเกิดขึ้นเมื่อไก่ตัวรักถูกเพื่อนขโมยไปต้มกินเสียแล้ว ทองคำเสียใจมากที่สุด แถมในวันที่ปราณีกลับมาจากเมืองนอกพร้อมแฟนฝรั่งชาวอังกฤษ (มาร์ติน วิลเลอร์) เพื่อจะมาไถนาให้แม่ยาย (บุญศรี  ยินดี) ในช่วงฤดูฝน ทำให้ทองคำเสียใจซ้ำสอง มีเพียงเพื่อนผู้บ่าวไทบ้านคอยปลอบใจ… แต่ทองคำจะทำอย่างไงเพื่อเปลี่ยนใจปราณี ไม่ให้กลับเมืองนอกอีกครั้ง…

คำถาม
1. เป็นคนจังหวัดไหนครับนี่ และคำว่าไทบ้านแปลว่าอะไร
2. ดูจากหนังตัวอย่าง อะไรที่ทำให้คุณอยากไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้

* หนังประกาศวันพุธ 9 โมงเช้า มีเวลาคอนเฟิร์มถึง 11 โมง รีบมาเช็คผล ไม่มีประกาศเลท

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ผู้บ่าวไทบ้าน อีสานอินดี้ (10ที่นั่ง)ไม่เคยขี่รถไถเลย น่าเสียดาย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล พุธ 18 มิถุนายน เวลา 09.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 11.00 น. โทรสำรองบัตรหลัง 11โมง เป็นต้นไป ถ้าเหลือนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอสพี เอ็นเตอร์เทนเมนต์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์