ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก (20ที่นั่ง)

( 30 มิ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก” ฉายรอบวันอังคารที่ 1 กรกฏาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 17.30 – 19.00) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Leoninmyheart
2. jrakij
3. tgifriday
4. NearOnline
5. LoveMooTui
6. aronsmart
7. meowpooh
8. ifditchaya
9. neung2527
10. ZiNiF7k

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
(*รับบัตรเวลา 17.30 -19.00 น. ลานชั้น1 เมเจอร์รัชโยธิน
มีจัดงานเปิดตัวหนัง มีการแสดงดนตรีเริ่ม 6โมงเย็น)

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ไปหน้างาน จะไม่มี หนึ่งชื่อ ได้รับสองรางวัลสองเว็บนะ โต็ะรับบัตร อยู่ชั้น1 มีงานเปิดตัวหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 17.30 – 19.00 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณที่ร่วมแชร์เพลงรักที่คุณชื่นชอบ ให้เราได้ฟังกันครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 1 ก.ค. ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เดอะวินด์ไรส์,มิสเตอร์โจนส์, ผู้บ่าวไทบ้าน, ซูลู, เกรซออฟโมนาโก, ไอซ์เม็น, ปอบหน้าปลวก งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 654 ความรักจะเป็นเพลงเพราะที่สุดที่คุณเคยได้ยิน “Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย อยากให้มาดูกัน ใครที่เคยประทับใจกับความรักและเสียงเพลงจากภาพยนตร์ Once ของผู้กำกับ จอห์น คาร์นี่ย์ ครั้งนี้คุณจะรักกว่าเดิม ประทับใจกว่าเดิม กับภาพยนตร์รักเรื่องล่าสุดของเขา “Begin Again : เพราะรัก คือเพลงรัก”  ซึ่งครั้งนี้ได้นักแสดงสาวมากสเน่ห์อย่าง “เคียร่า ไนท์ลี่ย์” มานำแสดงคู่กับ “มาร์ค รัฟฟาโล” จาก The Avengers ร่วมด้วย “อดัม เลวีน” จาก Maroon 5 ซึ่งนี่คือครั้งของเขากับการแสดงภาพยนตร์ ดูกันเลยรอบพิเศษ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 1 กรกฏาคม 2557 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 17.30 -19.00 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ป.ล. งานนี้ มีพี่ก้อง สหรัถมา มาไว เจอพี่ก้องแบบไวไวนะจ๊ะ แกมาตั้งแต่ หกโมงเย็น และยังมี ศรีริต้า, คิง เดอะวอยซ์, พี่ดี้ นิติพงศ์, บอยตรัย มาฟังเพลงเพราะๆ กันก่อนเข้าโรง ลานชั้น1 เมเจอร์รัชโยธินเลยจ้า คนเยอะแหงมๆ

ภาพยนตร์รักเรื่องนี้จะพูดถึงพลังของดนตรีที่เปลี่ยนชีวิตคนสองคนที่กำลังหลงทาง…เมื่อรักเธอพัง และ ชีวิตเขาห่วย…แต่เพลงรักซ่อมได้  เรื่องราวของ “แดน” โปรดิวเซอร์เพลงตกอับ ที่กำลังตกงานและความสัมพันธ์ต่างๆดูล้มเหลว ในช่วงเวลาที่เขารู้สึกย่ำแย่ที่สุด เขาได้ยินเพลงของ “เกรต้า” สาวสวยเซอร์ ที่เพิ่งถูกแฟนหนุ่มนักร้องดังทิ้ง เธอเลยกำลังจะทิ้งความฝันในการเป็นนักดนตรีของเธอทิ้งเช่นกัน…แต่เมื่อเขาพบกับเสียงเพลงของเธอ ช่วงเวลามหัศจรรย์จึงเริ่มต้นขึ้น เวลาแห่งการตกหลุมรักครั้งใหม่…เวลาแห่งการเริ่มต้นใหม่

มาฟังเพลงรักประจำตัวของศิลปินหลายๆท่านกันหน่อยครับ คุณเพลง, น้องเก้า, พี่เป้, น้องแป้งโกะ

คำถาม
1. บอกเพลงรักประจำตัวของคุณ หรือเพลงรักที่ช่วงชีวิตหนึ่งเคยประทับใจ พร้อมเหตุผล ที่เลือกเพลงๆนั้นมาหน่อยครับ (ไม่ต้องแปะลิ้งค์เพลงนะครับ)
2. มีข้อเดียวพอนะครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Begin Again เพราะรัก คือเพลงรัก (20ที่นั่ง)ผู้หญิงเล่นกีต้าร์ นี่น่ารักจริงจริง

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 30 มิถุนายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 1 มิถุนายน
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์