ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ What if (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ What if (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ What if (20ที่นั่ง)

( 25 ส.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “What if รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก” ฉายรอบวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ SFC Terminal 21 ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. hanha
2. palm9876
3. ThO_KuN
4. brandnewrock
5. nunee_nee
6. LittleAya
7. shocker
8. chew43
9. ttunkk
10. digimon2545

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ขึ้นลิฟท์ไปชั้นโรงหนังเลยครับ เจ้าหน้าที่รออยู่ด้านบน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 26 ส.ค. ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ดีพซี ชาเลนจ์, ซินซิตี้2, Deliver us devil,แผลเก่า,ฝากไว้ในกายเธอ,22จัมพ์, นางมารร้าย งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 670 มาอีกละ หนังแอบรักเพื่อน “What if รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก”

โมโนฟิล์ม, SF Cinema City และ เว็บเอ็มไทย  มาดู แดเนียล แรดคลิฟฟ์ พ่อมดน้อยที่ไม่น้อยแล้ว แอบรักเพื่อน เอ๊ะ บทคุ้นๆนะ คนที่แอบรักเพื่อนอยู่ ดูเรื่องนี้แล้วอาจจะจี๊ดหน่อย มาดูกัน มีบัตรให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 26 สิงหาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema City เทอร์มินอล 21 สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

 What If  รักได้มั้ย ถ้าหัวใจแอบรัก นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ (Harry Potter) และ โซอี้ คาซาน (Ruby Sparks) สองหนุ่มสาวในวัย 20 กว่าๆ พยายามหาคำตอบว่าความสัมพันธ์ระหว่างพวกเขาทั้งสองคนนั้นเรียกว่าอะไรกัน และพวกเขาจะสามารถเป็นไปได้มากกว่าเพื่อนหรือไม่ ภาพยนตร์โรแมนติกคอมเมดี้จากปลายปากกาของ อีลัน มาสไต (The Samaritan) ที่ฝากผลงานเขียนบทภาพยนตร์เรื่องนี้เอาไว้ตั้งแต่ปี 2008 ซึ่งบทภาพยนตร์เรื่องนี้ได้เข้าไปอยู่ในหมวด Blacklist ซึ่งเป็นบทภาพยนตร์ที่ดีที่สุดของฮอลลีวูด

คำถาม
1. ทำไมคุณถึงชอบดูหนัง โรแมนติค คอมเมดี้
2. แชร์ประสบการณ์แอบรักของคุณมาสั้นๆ หน่อยครับ ขอเขินๆ

*ประกาศจันทร์ สรุปอังคาร ดูวันอังคารนะครับ

 ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ What if (20ที่นั่ง)

https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 25 สิงหาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 26 ส.ค.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City