ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รักภาษาอะไร (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รักภาษาอะไร (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ รักภาษาอะไร (10ที่นั่ง)

( 11 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “รักภาษาอะไร” ฉายรอบวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน 2557 รอบเวลา 16.00 น.(รับบัตร 14.00 – 15.30) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี มหาชัย ทั้ง 5 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. เฮียหยู
2. เป้ ณ อุบล
3. tossy005
4. boyprawit
5. tuckarch

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
หนังดูวันอาทิตย์ ที่มหาชัย ก่อนเข้าโรง มีหน้างาน มีการแสดงดนตรีจากพม่า แวะไปชมกันได้

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตรตั้งอยู่ชั้นโรงหนัง ลานหน้าโรงหนังชั้น2 เจ้าหน้าที่รออยู่ด้านบน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 14.00 – 15.30 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันศุกร์ 12 กันยายน

เรื่องนี้ไม่มีสำรองครับ โทรตามดีกว่า 5 คนเอง

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัทถนัดหนัง จำกัด และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัทถนัดหนัง จำกัด และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 680 ภาพยนตร์รักแห่งปี ต้อนรับ AEC “Myanmar in love in bangkok รักภาษาอะไร”

บริษัทถนัดหนัง จำกัด, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนคุณชม หนังรักที่ต้อนรับ AEC เพื่อนบ้านเรา เข้าใจทั้งเค้าและเรา คนหนึ่งพูดไทยไม่ชัด อีกคนไม่ชัดที่จะรักใคร นำแสดงโดย แก้ว กรวีร์ พิมสุข, ออง นาย โซ ภาพยนตร์โดย ณิชยา บุญศิริพันธ์  ชวนให้มาดูกันรอบพิเศษ จำนวน 5 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอาทิตย์ที่ 14 กันยายน 2557 รอบ 16.00 น. (*รับบัตรเวลา 14.00 -15.30 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ บิ๊กซี มหาชัย สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

“แดน” หนุ่มน้อยชาวพม่า เพิ่งย้ายเข้ามาทำงานในกรุงเทพเพียงเพื่อที่จะรอพบ “เค” สาวช่างสัก คนที่แดนไม่กล้าแม้แต่จะยืนข้างๆ ทั้งๆที่มีโอกาสได้อยู่ใกล้กัน ซึ่งคำว่า รัก กำลังจะทำให้เเดนและเคไม่ใช่คนแปลกหน้าของกันและกันอีกต่อไป

เป็นภาพยนตร์โรแมนติก คอมเมดี้ที่มีสิ่งพิเศษกว่าภาพยนตร์ไทยเรื่องอื่นๆ ตรงที่มีนักแสดงนำชายเป็น คนพม่า ซึ่งยังไม่เคยผ่านการแสดงภาพยนตร์มาก่อน ด้วยเรื่องราวความรักจากหนุ่มแรงงานพม่าธรรมดาคนหนึ่ง พูดไทยยังไม่ค่อยจะชัด แต่กลับหลงรักเข้ากับสาวไทย แล้วหนุ่มพม่าคนนี้จะใช้ วิธีอะไรเพื่อให้ได้อยู่ใกล้ชิดเธอ

รักภาษาอะไร

คำถาม
1. จากหนังตัวอย่างและข้อมูล อะไรทำให้คุณอยากไปชมภาพยนตร์เรื่องนี้
2. ชีวิตคุณ เคยเกี่ยวข้องกับคนพม่า หรือ ประเทศพม่า อย่างไรบ้าง

* หนังเรื่องนี้ฉายที่ บิ๊กซี มหาชัย ในวันอาทิตย์ มีจำนวนที่นั่งไม่เยอะ ใครที่สนใจไปชมจริงๆ และสะดวกไปในวันและเวลาดังกล่าว ขอเชิญเลยครับ ** ประกาศวันพฤหัส สรุปวันศุกร์ หนังไปดูวันอาทิตย์ นะครับ

รักภาษาอะไร

เจอกันที่ เมเจอร์ บิ๊กซีมหาชัย นะเธอ
https://www.facebook.com/myanmarinloveinbangkok

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล พฤหัส 11 กันยายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ศุกร์ 12  กันยายน
โทรสำรองวันศุกร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัทถนัดหนัง จำกัด และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย บริษัทถนัดหนัง จำกัด และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์