ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ อึ้ง ทึ่ง สู้ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ อึ้ง ทึ่ง สู้ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ อึ้ง ทึ่ง สู้ (20ที่นั่ง)

( 14 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “อึ้ง ทึ่ง สู้” ฉายรอบวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Phasittee
2. rogersa
3. PODJIBJIB
4. numwarnkung
5. hangouan2203
6. koreakub
7. benben25
8. jab795
9. aomnuchyka
10. meowpooh

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ สรุปจันทร์ ดูหนังวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตรตั้งอยู่ชั้นสาม ที่เดิม เจ้าหน้าที่รออยู่ด้านบน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 15 กันยายน ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เซ็กส์เทป, น้ำมันพราย, ไคท์ ด.ญ.ซ่าส์, โนเว็มเบอร์แมน, สมิง, เมซรันเนอร์, จูออน3, งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 681 เปิดตำนานบทใหม่ของโคตรเซียน “อึ้ง ทึ่ง สู้ Once upon a Time in Shanghai”

โมโนฟิล์ม, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ชวนดูเลยภาพยนตร์เรื่อง อึ้ง ทึ่ง สู้ เป็นภาพยนตร์รีเมคจากภาพยนตร์จากค่าย ชอว์บราเธอร์ส ที่โด่งดังในอดีต ในเรื่อง Boxer from Shantung (นักรบจากชานตุง) ในปี 1972 ซึ่งโดดเด่นในเรื่องการต่อสู้ที่หนักหน่วงและฉับไว และการสร้างรีเมคใหม่ในครั้งนี้จึงเป็นการคารวะงานเก่าและการสร้างสรรผลงานด้านภาพชิ้นใหม่ให้เหมาะสมกับเทคโนโลยีในสมัยใหม่ ชวนไปดูกันก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ในช่วงต้นศตวรรษที่ 20 แรงงานจีนได้ไหลทะลักเข้าสู่เมืองเซี่ยงไฮ้ที่กำลังเติบโตรวดเร็ว “หม่าหย่งเจิน” (ฟิลิป อึ้ง) ชายหนุ่มจากชานตุง ได้เป็นแรงงานที่ท่าเรือ ณ ช่วงเวลานั้นเซี่ยงไฮ้ถูกครอบงำจากแก๊งมาเฟีย 2 ฝ่าย ระหว่าง “แก๊งค์ขวานซิ่ง” และ “กลุ่มหลงชี” นำโดยตัว หลงชี (แอนดี้ อัน) ซึ่งเขาเป็นเจ้าของพาราไดซ์คลับชื่อดัง เมื่อเขาได้เห็นฝีมือการใช้ศิลปะป้องกันตัวที่ดุดันและบุคลิกที่ไม่เกรงขามผู้ใดของหม่าหย่งเจิน เขาจึงต้องการให้ หม่าหย่งเจิน มาทำงานกับเขาทันที แต่หย่งเจิน ต้องการที่จะเลี้ยงชีพตัวเองด้วยอาชีพที่สุจริตเท่านั้น แม้ว่าหลงชีจะถูกปฏิเสธแต่ทั้งสองก็ได้กลายมาเป็นเพื่อนกันหลงชี ปฏิเสธการที่จะถูกปกครองโดยรัฐบาลญี่ปุ่น และคัดค้านการค้ายาเสพติด ทำให้เขาได้กลายเป็นศัตรูกับฝ่าย “แก๊งค์ขวานซิ่ง” ที่ทรยศชาติด้วยการไปร่วมกับชาวญี่ปุ่น…

คำถาม
1. ดูจากหนังตัวอย่าง อึ้ง ทึ่ง สู้ อะไรที่ทำให้คุณ “อึ้ง” และ “ทึ่ง”
2. แล้วอะไรที่ทำให้คุณยัง “สู้” อยู่ได้จนถึงทุกวันนี้

*ประกาศอาทิตย์, สรุปจันทร์, ดูอังคาร นะจ๊ะ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ อึ้ง ทึ่ง สู้ (20ที่นั่ง)

สู้ว้อยยยยยยยย

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 14 กันยายน 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 15 ก.ย.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์
สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์