ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ (20ที่นั่ง)

( 14 ก.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ” ฉายรอบวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. tinity
2. pouytp
3. LittleAya
4. superfluk
5. wasanatal
6. Capuletss
7. tum230
8. Saintvergo
9. nareekarn555
10. tnksct

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ สรุปจันทร์ ดูหนังวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตรตั้งอยู่ชั้นสาม ที่เดิม เจ้าหน้าที่รออยู่ด้านบน เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 15 กันยายน ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เซ็กส์เทป, น้ำมันพราย, ไคท์ ด.ญ.ซ่าส์, โนเว็มเบอร์แมน, สมิง, เมซรันเนอร์, จูออน3 งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 682 เราไม่มีวันหนีพ้นจาก บาบาดุค “The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย เสียงตอบรับชื่นชมอย่างล้นหลามจากสื่อทุกสำนักที่ได้ชมแล้วต่างการันตีความน่ากลัวชวนขนหัวลุกแบบไม่ธรรมดา โดยถึงปัจจุบันยังคงได้คะแนนสูง จากเว็บไซต์รวมคำวิจารณ์ชั้นนำอย่าง Rotten Tomatoes จนได้รับการกล่าวขานว่า “เป็นหนึ่งในภาพยนตร์สยองขวัญที่ดีที่สุดตลอดกาล คอหนังสยองเมืองไทยเตรียมไปดูกับตา ได้ดูกันก่อนใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 16 กันยายน 2557 รอบ 20.00 น.(รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ เล่าเรื่องราว 6 ปีภายหลังจากการเสียชีวิตของสามี ทำให้เอมิเลีย ต้องเลี้ยงดู ซามูเอล ลูกชายวัย 6 ปีของเธอเพียงลำพังอย่างยากลำบาก ในทุกคืนเด็กชายจะถูกหลอกหลอนด้วยปีศาจในฝันร้ายที่เขาเชื่อว่าตั้งใจจะทำร้ายและมุ่งเอาชีวิตของตัวเองและแม่ และเมื่อการเผชิญความหลอนสุดขีดมาถึง หลังจากแม่ได้อ่านนิทานก่อนนอนเรื่อง “The Babadook” ให้ฟัง ซามูเอลก็คิดว่าปีศาจ Babadook ในนิทาน คือปีศาจที่เขาฝันถึงทุกคืน เมื่อจินตนาการกลับกลายเป็นประสบการณ์หลอกหลอนของจริง ทำให้ 2 แม่ลูกต้องตกอยู่ในความหวาดผวา และเมื่อยิ่งหาทางกำจัด มันก็ยิ่งคุกคามทั้ง 2 จนต้องกลัวสุดชีวิต

“ดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ Major Movie Plus appเดียว ครบทุกเรื่องหนังในมือคุณ”

Major app

คำถาม
1. จงบอกชื่อนิทานก่อนนอน ที่คุณเคยอ่าน หรือมีคนอ่านให้ฟัง บอกมาสัก1ชื่อนะ
2. ฝันร้ายที่สุดของคุณคือ ฝันถึงเรื่องอะไร ยังจำได้มะ

* เนื่องจาก หนัง The Babadook รอบนี้ ฉายให้ดูก่อนวันเข้าฉายจริงนานมาก (9ตุลา)  ขอความร่วมมือท่านที่ได้ไปชมรอบนี้ งดเขียนคำวิจารณ์ใดใด สปอย หรือพูดถึงหนังผ่านสื่อโซเชี่ยลเนตเวิร์ค จนกว่าจะถึงวันหนังเข้าฉายจริง 9 ตุลา รับทราบร่วมกัน ก่อนเข้าเล่นกิจกรรมครับ รอบนี้ ถึงได้ไปดูก็พูดกับใครไม่ได้ แต่ได้ดูก่อนนะเอ้อ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Babadook บาบาดุค ปลุกปีศาจ (20ที่นั่ง)

The Babadook บาบาดุคปลุกปีศาจ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 14 กันยายน 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 5 ก.ย.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol