ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ วัยเป้งง นักเลงขาสั้น (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 693 ท้าชน วัดใจ ใส่ไม่ยั้ง! "วัยเป้งง นักเลงขาสั้น"

( 5 ต.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น” ฉายรอบวันอังคารที่ 7 ตุลาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 18.30 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอน ซีนีเพล็กซ์ มีงานเปิดตัวหนังด้วย ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )


1. JessTic
2. เอKU
3. WNKunG
4. E22fvb
5. Mildy
6. dragonbluefox
7. tengnueng54
8. PKnomcake
9. puangpaka123
10. sjoa

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ สรุปจันทร์ ดูหนังวันอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตรตั้งอยู่ชั้โรงหนัง มีงานเปิดตัวหนัง เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 18.30 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรม

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ที่ 6 ตุลาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง โคนัน,แอนนาเบลล์,เคนชิน,ซั่มกระฉูด,โฮมแมน,ก็อดเฮล์พ,ฟินสุโค่ย, อะวอล์ก, บาบาดุค งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิลม์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิลม์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 693 ท้าชน วัดใจ ใส่ไม่ยั้ง! “วัยเป้งง นักเลงขาสั้น”

พระนครฟิลม์, พารากอนซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มาชวนวัยรุ่น ไปดูหนังของคนรุ่นเดียวกัน (ฮ่าฮ่า แอ๊บเด็กแปร๊บบบ) รอบพิเศษของหนัง วัยเป้งง นักเลงขาสั้นใคร จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 7 ตุลาคม  2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) ที่โรงภาพยนตร์ พารากอนซีนีเพล็กซ์ สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ชมตัวอย่าง และร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ศึกครั้งนี้เกิดจากคำว่า “เพื่อน”  เรื่องของเด็กกางเกงขาสั้น  2 แก๊งค์ 2 โรงเรียน แก๊งค์ “เฟี้ยวฟ้าวมะพร้าวแก้ว” มีเป้งเป็นหัวหน้าแก๊งค์ และแก๊งค์ “ไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง” มีติ่งเป็นหัวหน้าแก๊งค์ ซึ่งก่อนหน้านี้  เป้ง กับ ติ่ง เคยเป็นเพื่อนรักกันมาก่อน แล้ววันหนึ่งมีเหตุให้ทั้งคู่แตกหักกัน ชนิดที่ว่าเจอหน้ากันที่ไหนต้องยกพวกตีกันทุกที และความเกลียดชังยิ่งทวีคูณมากยิ่งขึ้นเมื่อ รุ้ง น้องสาวของแมว จากแก๊งค์ไส้เลื่อนสะเทือนติ่ง ที่ติ่งตามจีบอยู่ ไปคบกับเป้ง .. (อ่านต่อ)

คำถาม
1. ถ้าเด็กกลุ่มนี้ เป็น “วัยเป้ง นักเลงขาสั้น” แล้วตัวคุณเอง เป็นวัยไหน และสวมใส่อะไร
2. แก๊งค์วัยรุ่นในหนังมีสองแก๊งค์ ชื่อแก๊งค์อะไรบ้าง ใบ้ให้ว่า แบ๊ะแบ๊ะ

วัยเป้งง นักเลงขาสั้น

ไปดูกันหน่อย เด็กสมัยนี้ไปถึงไหนกันละ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น กิจกรรมครั้งก่อนๆ หลายคนไปโพสไว้หน้าเรื่องย่อมั่ง หน้ารูปภาพมั่ง โพสท์ผิดที่แล้วครับ จะไม่ถูกนำมาคัดเลือกหน่ะสิ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย

ประกาศผล อาทิตย์ 5 ตุลาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 6 ตุลาคม
โทรสำรองวันจันทร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิลม์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย พระนครฟิลม์และ พารากอนซีนีเพล็กซ์