ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เร็วทะลุเร็ว (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เร็วทะลุเร็ว (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ เร็วทะลุเร็ว (30ที่นั่ง)

(10 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “เร็วทะลุเร็ว” ฉายรอบวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. beerkaa22
2. bowing97
3. khun_chay
4. honeypuppy
5. เอมคัฟ
6. dragonbluefox
7. iNucleus
8. yohyi
9. boyjungkung
10. luckyMaMa
11. First-Kab
12. victory83
13. dokmai444
14. tongmtts42
15. ความสุขส่วนตัว

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศจันทร์10 สรุปอังคาร11 ดูหนัง พุธ12 ต.ค.

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตรตั้งอยู่ชั้น3 ชั้นที่มีจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรมครับบบ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคารที่ 11 พฤศจิกายน  ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง นะโมโอเค, เคนชิน, คนเห็นผี, รักลวงหลอน, จอห์นวิค, ฟิวรี่, วิพแลช, โอที, เลิฟโรซี่ งดโทรสำรองก่อนนะ

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 706 แอ็คชั่นท้าตาย ที่เราท้าให้ดูก่อนตาย “เร็วทะลุเร็ว”

สหมงคลฟิล์ม, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ผลงานเรื่องสุดท้ายของสุดยอดปรมาจารย์คิวบู๊อันดับหนึ่งของเมืองไทยผู้ล่วงลับ “พันนา ฤทธิไกร” และการผนึกความมันส์ของสองนักบู๊พันธุ์ระห่ำครั้งแรกบนแผ่นฟิล์ม คนหนึ่งคือนักสู้ศิษย์เอกคนที่สองจากการปลุกปั้น “เดี่ยว-ชูพงษ์ ช่างปรุง” อีกคนคือนักสู้ศิษย์เอกคนสุดท้ายที่โลกต้องจับตา “วุฒิ-นันทวุฒิ บุญรับทรัพย์” เร็วกว่า แรงกว่า ระห่ำกว่าแบบ Non-Stop คอหนังแอ็คชั่นอย่าได้พลาดครับ มีบัตรให้ไปชมกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

สหมงคลฟิล์ม อินเตอร์เนชั่นแนล และ นาฟิล์ม
ภูมิใจเสนอ อภิมหาภาพยนตร์แอ็คชั่น
เร็วท้าทุกความระห่ำ แรงกระหน่ำทะลุขีดความตาย “เร็วทะลุเร็ว”

ร่วมโหวตฉากน่าจับตา ที่คุณคิดว่า เร็วกว่า…แรงกว่า…แบบ NON-STOP
ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ “เร็วทะลุเร็ว” จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง)
ในวันพุธที่ 12 พฤศจิกายน 2557 รอบเวลา 20:00 น. เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน

1-ไฟท์ติ้ง ซอคเกอร์

ไฟท์ติ้ง ซอคเกอร์
ฉากนี้เป็นฉากแอ็คชั่นสไตล์ใหม่ที่ทั้งโลกต้องจับตา เมื่อหยิบเอากีฬาฟุตบอลสุดฮิตมาผสมผสานเข้ากับการต่อสู้ จะเป็นยังไงเมื่อการแข่งขันฟุตบอล ไม่มีกติกา ไม่มีสนามหญ้าแต่ต้องมาเตะกันในโรงงานงานที่เต็มไปด้วยอุปสรรคและสิ่งกีดขวางที่อันตรายถึงชีวิต

2-รถไฟเร็วท้านรก

รถไฟเร็วท้านรก
“วุฒิ-นันทวุฒิ” ต้องโชว์ลีลาการต่อสู้ในสเต็ปที่ไวจนชนิดห้ามกระพริบตา บนโบกี้รถไฟ งานนี้ต้องต่อสู้บนพื้นที่ที่จำกัด บวกกับขบวนรถไฟที่เคลื่อนที่ไปด้วย ซึ่งถือเป็นฉากที่โหดหินสำหรับนักแสดงและทีมงานที่ต้องถ่ายทำฉากนี้กันถึงห้าวันเต็มๆ กับสภาวะอากาศที่ร้อนระอุทะลุ 40 องศา อีกทั้งการทุ่มชีวิตของเหล่าสตั้นท์แมนที่ต้องถูกเหวี่ยงตกลงมาซึ่งจะเกิดความผิดพลาดขึ้นไม่ได้โดยเด็ดขาด

3-ซีฟู หมัดเหล็ก

อ.ซีฟู หมัดเหล็ก มาสเตอร์แห่งแอ็คชั่น
ฉากนี้ที่อ.ซีฟูต้องต่อสู้กับศัตรูนับสิบด้วยมือเปล่า กับศิลปะการต่อสู้แบบไทชิ กับอาวุธเด็ดที่น่าทึ่งคือ หมัดที่หนัก แกร่ง และทรงพลัง ที่ทุกสายตาต้องตะลึงกับความสามารถของชายชราคนนี้

4-ONE LONG TAKE

แอ็คชั่นสุดระห่ำ สไตล์ ONE LONG TAKE
ใน “เร็วทะลุเร็ว” ผู้กำกับพันนา ได้เพิ่มระดับความยาก และความเสี่ยง เพิ่มเข้าไปอีก กับการที่ “เดี่ยว-ชูพงษ์” ต้องสวมบทมือสังหารโซโล่เดี่ยวบุกรังโจร ที่มีคนร้ายหลายสิบคน ที่ต้องฝ่าทั้งดงกระสุน และระเบิดหลายสิบลูก ซึ่งกว่าจะได้ฉากมันส์ๆ ฉากนี้ ต้องใช้ทีมงานหลายร้อยชีวิตผนึกกำลังกันสร้างความระห่ำด้วยกัน

5-เร็ว แรง ท้ามฤตยู

เร็ว…แรง…ท้ามฤตยู
ฉากนี้ “วุฒิ-นันทวุฒิ” ต้องเจองานหินกับการต้องเข้าฉากต่อสู้พร้อมกับการร่วงตกลงมาจากตึก 4 ชั้น โดยมีเพียงสลิงเส้นบางๆ ประคองร่างเอาไว้เท่านั้น ซึ่งวุฒิก็ไม่ทำให้ผู้กำกับพันนาผิดหวังแต่อย่างใด เพราะสามารถแสดงฉากนี้แบบเทคเดียวผ่าน แม้จะต้องแลกมากับอาการบาดเจ็บเอ็นข้อเท้าฉีกก็ตาม

ร่วมโหวตฉากน่าจับตา ที่คุณคิดว่า เร็วกว่า…แรงกว่า…แบบ NON-STOP

“ดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ Major Movie Plus appเดียว ครบทุกเรื่องหนังในมือคุณ”

Major app

คำถาม
1. ร่วมโหวตฉากน่าจับตา ที่คุณคิดว่า เร็วกว่า…แรงกว่า…แบบ NON-STOP
2. แวะไปลอยกระทงออนไลน์ของเอ็มไทยกันด้วยคร้าบ เลือกลอยอันไหนตัวไหนบอกด้วย (อัพเดตวันลอยกระทง เปลี่ยนคำถามข้อ2แล้ว คนตอบไปแล้วไม่ต้องตอบซ้ำจ้า ไม่เป็นไร) http://www.mthai.com/loykrathong/

ลอยกระทงออนไลน์

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จัทร์10 มิถุนายน 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 11 มิ.ย.
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม