ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Horns คนมีเขา เงามัจจุราช (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Horns คนมีเขา เงามัจจุราช (ประกาศผล)

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 709 เขาจะกระชากปีศาจในตัวคุณ "Horns คนมีเขา เงามัจจุราช"

( 23 พ.ย.) ประกาศผลแล้วครับ “Horns คนมีเขา เงามัจจุราช” ฉายรอบวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. benben25
2. kaokaaor
3. peter2544
4. yangjueng
5. ohmchiki
6. waroftheworld
7. aimtsu
8. aomnuchyka
9. jibjip_limp
10. Art_Meen

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ สรุปจันทร์ และดูหนังอังคาร

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อ่านเพจอีเจี๊ยบเช่นกันครับ เขียนสนุกดี แล้วก็ส่องเพจมุ๊กกี้ มันแกว ดราม่า โดราแก๊ก เลโก้ไทยแลนด์ filmzlap อะไรงี้ เพจเยอะจริงๆ เอ็มไทยมูฟวี่ก็ต้องปรับให้ทันโลก ขอบคุณทุกท่านที่ร่วมสนุกในกิจกรรม ครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 24 พฤศจิกายน ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ม็อคกิ้งเจย์, เร็วทะลุเร็ว,นะโมโอเค, เคนชิน, คนเห็นผี, รักลวงหลอน, จอห์นวิค งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 709 เขาจะกระชากปีศาจในตัวคุณ “Horns คนมีเขา เงามัจจุราช”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ภาพยนตร์ชวนให้มาดูกันรอบพิเศษ อีกหนึ่งบทบาทของ แดเนียล แรดคลิฟฟ์ ที่ทำให้เราลบภาพพ่อมดน้อยไปทีละนิด ละนิด จำนวน 10รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 25 พฤศจิกายน 2557 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

ผลงานภาพยนตร์สยองขวัญแฟนตาซีปนตลกร้าย นำแสดงโดย แดเนียล แรดคลิฟฟ์ เรื่องราวของชายหนุ่มที่ชื่อ อิ๊ก เพอริช (แดเนียล แรดคลิฟฟ์) ที่ขึ้นมาพบว่าตัวเองตกเป็นผู้ต้องสงสัยในคดีฆ่าแฟนสาวของตัวเอง และไม่เพียงแค่นั้นเขายังมีเขาซาตานงอกอยู่บนหัวอีกด้วย แต่สิ่งที่เป็นเหมือนกับคำสาปก็ก่อให้เกิดพรสวรรค์ใหม่ เมื่อ อิ๊ก พบว่าตัวเองมีพลังพิเศษในการโน้มน้าวให้ทุกคนทำสิ่งที่เขาต้องการ และทำให้คนๆนั้นสารภาพบาปที่เคยทำออกมาได้… เขาจึงใช้พลังที่ได้มาใหม่นี้ในการตามล่าหาตัวคนที่ฆ่าแฟนของเขา

คำถาม
1.  ผู้กำกับของหนังเรื่องนี้ชื่ออะไร มีผลงานเรื่องไหน หยิบมาสักเรื่อง ที่คุณเคยดูมา
2. ถ้าคุณมีเขาซาตาน งอกขึ้นมาแบบพระเอกในหนัง คุณจะทำอย่างไรกับเขา
3. แฟนเพจเฟซบุ๊คเดี๋ยวนี้เยอะแยะไปหมด บอกชื่อแฟนเพจที่คุณชอบเข้าบ่อยๆมาสักหนึ่งเพจ ไม่เกี่ยงแนว (ไม่ต้องแปะลิ้งค์ , ไม่ต้องตอบว่าเอ็มไทยนะ)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Horns คนมีเขา เงามัจจุราช (20ที่นั่ง)

เก๋าๆ เอามือล้วงเป๋า

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 23 พฤศจิกายน เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 24 พฤศจิกายน
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์