ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว เลิฟยู้ (30ที่นั่ง)

( 7 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้” ฉายรอบวันพุธที่ 10 ธันวาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. ployz_bsb
2. deofuse
3. คารินจัง
4. 13ar13eGoN
5. basmai2203
6. galangal
7. morethanlove
8. Ciawush
9. kumpapan25
10. kwang006
11. Wissee
12. etanus
13. เอKU
14. boynouvo
15. oHellJungo

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์7 สรุปจันทร์8 และดูหนังวันพุธ10 วันหยุดรัฐธรรมนูญ

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

edge you every human for play activity krub ภาษาอังกฤษนี่จำเป็นนะครับ รู้เพิ่มหนึ่งภาษา ก็ได้ชีวิตใหม่มาอีกหนึ่ง เลยนะ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 8 ธันวาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เซเรน่า, ยังวัน, เอ๊กโซดัส, ฮอร์น, 1448, ม็อคกิ้งเจย์, เร็วทะลุเร็ว,นะโมโอเค งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 712 โน คูล ที วิท มี อย่าเย็นชากับฉัน “ไอฟาย..แต๊งกิ้ว เลิฟยู้”

จีทีเอช, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย  หนังรักโรแมนติค ตลก น่ารัก ยิ้มเก่ง ขาว ของ ไอซ์ ปรีชญา แค่นี้ก็เป็นเหตุผลที่ควรไปชมหนังเรื่องนี้แล้วจ้า แถมด้วยตัวฮาอย่าง ซันนี่สุวรรณฯ ตุ๊ยตุ่ย บร๊ะเจ้าโจ๊กงี้ เป็นโรคหัวใจต้องระวัง หนังตลกๆเนื้อหาใกล้ตัวเราเล้ย การใช้ภาษาอังกฤษ มีบัตรให้ไปชมกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 10 ธันวาคม 2557 ตรงกับวันหยุดรัฐธรรมนูญ รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 

“เพลง” (ไอซ์-ปรีชญา พงษ์ธนานิกร) ติวเตอร์ภาษาอังกฤษสาว ต้องพบกับเรื่องราวอันสุดแสนจะน่าปวดหัว เมื่อลูกศิษย์ชาวต่างชาติของเธอตัดสินใจทิ้ง “ยิม” (ซันนี่ สุวรรณเมธานนท์) แฟนหนุ่มคนไทยไปอเมริกา แต่ด้วยความที่ยิมฟังภาษาอังกฤษไม่ออก เธอจึงอัดวีดิโอบอกเลิกใส่ธัมป์ไดรว์แล้วขอร้องให้เพลงช่วยไปเปิดแปลให้ยิมฟัง เมื่อยิมรู้ว่าถูกบอกเลิกก็โมโหมาก จึงตัดสินใจไปสมัครเรียนภาษาอังกฤษกับเพลง โดยหวังจะตามไปง้อแฟนที่อเมริกา

ในขณะเดียวกัน เพลงก็ไปตกหลุมรักกับ “คุณพฤกษ์” (ตู่-ภพธร สุนทรญาณกิจ) ลูกศิษย์ คอร์สภาษาอังกฤษเพื่อธุรกิจ หนุ่มหล่อ ชาติตระกูลดี ผู้ซึ่งเป็นดั่งชายในฝันของผู้หญิงทุกคน จนในที่สุดทั้งสองก็ตกลงเป็นแฟนกัน

ระหว่างที่การเรียนการสอนของเพลงและยิมค่อยๆ ผ่านไปในแต่ละวัน ทั้งคู่ซึ่งเคยดูเหมือนเกลียดกันในตอนแรก กลับค่อยๆ พอกพูนความรู้สึกดีๆ ต่อกันขึ้นเรื่อยๆ โดยไม่ทันรู้ตัว แล้วความสัมพันธ์ระหว่างติวเตอร์และลูกศิษ­ย์คู่นี้จะลงเอยเช่นไร?

ไอฟาย

คำถาม กรุณาตอบเป็นภาษาอังกฤษแบบที่ไอพิมพ์นะ
1. ทูเดย์ ไอวิลให้สติวเด้นท์ทุกคน ไรท์คำ ภาษาอังกฤษ และคำแปลภาษาไทย มา คนละ 1 ประโยค (ยกตัวอย่างเช่น น่ารักไปไหน Face Love Go Where / สวยไม่ใช่เล่น Beautiful No Yes Play / อย่าเย็นชากับฉัน No Cool Tea With Me)
2. สถานะปัจจุบัน หรือหน้าที่การงานคุณ ใช้ภาษาอังกฤษหรือไม่ แล้วทักษะการใช้ภาษาอังกฤษของคุณ พูด-เขียน-อ่าน-ฟัง อยู่ในระดับใด

* ประกาศผลอาทิตย์ สรุปจันทร์ ไปดูวันพุธ ซึ่งตรงกับวันหยุด รัฐธรรมนูญ ตามนี้นะครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (30ที่นั่ง)
ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ ไอฟาย..แต๊งกิ้ว..เลิฟยู้ (30ที่นั่ง)

เพลงมันส์ คนเต้น ท่าขนาดนี้ ยังออกมาน่ารัก

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 7 ธันวาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 8 ธันวาคม
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย จีทีเอช และ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์
http://www.gth.co.th/
http://www.majorcineplex.com/

logo_gth