ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Serena รักนั้นเป็นของเธอ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Serena รักนั้นเป็นของเธอ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Serena รักนั้นเป็นของเธอ (30ที่นั่ง)

( 7 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Serena รักนั้นเป็นของเธอ” ฉายรอบวันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. kiij
2. victory83
3. minniemint8
4. art0259
5. nokdevil
6. mintersleepy
7. keemookeemaa
8. lucifers123
9. anuntacia
10. Mainanleaw_ka

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์7 สรุปจันทร์8 และดูหนังวันอังคาร9

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เรื่องที่ปิดบังคือ มีครอบครัวแล้ววว // บอกเรื่องที่ควรบอก ที่ควรรู้ ก็พอแล้วแหละครับ ผมว่า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 8 ธันวาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ไอฟายแต้งกิ้ว, เอ๊กโซดัส, ฮอร์น, 1448, ม็อคกิ้งเจย์, เร็วทะลุเร็ว,นะโมโอเค งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 713 บางความรัก ก็มิอาจพรากคุณไปได้ “Serena รักนั้นเป็นของเธอ”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย การกลับมาพบกันอีกครั้งของ 2 นักแสดงคู่ขวัญอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ แบรดลีย์ คูเปอร์ หลังจากเคยร่วมงานกันมาแล้วจากภาพยนตร์ออสการ์เรื่อง Silver Lining Playbook และ American Hustle รวมทั้งเรื่องนี้ยังได้ผู้กำกับหญิงรางวัลออสการ์จากภาพยนตร์ต่างประเทศเรื่อง In a Better World อย่าง ซูซาน เบียร์ มากำกับอีกด้วย เรียกได้ว่านี่อาจจะเป็นอีกหนึ่งบทบาทสำคัญที่จะทำให้ เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ ได้โชว์ความเป็นสุดยอดฝีมือทางด้านการแสดง จนมีสิทธิ์ลุ้นรับรางวัลออสการ์อีกครั้งเลยก็ว่าได้ ทีมาให้ จำนวน 10รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 9 ธันวาคม 2557 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

 Serena รักนั้นเป็นของเธอ เป็นเรื่องราวที่ย้อนกลับไปในปี 1929 คู่สามีภรรยา จอร์จ และ เซเรน่า เพมเบอร์ตัน ได้เดินทางมาจากบอสตันไปยังรัฐนอร์ธแครอไลน่า ที่พวกเขาเริ่มต้นอาณาจักรค้าไม้จนร่ำรวย แต่หลังจาก เซรีน่า พบว่าตัวเองไม่สามารถมีลูกได้ ความกดดันก็ทำให้เธอเริ่มค้นประวัติของ จอร์จ ก่อนที่พวกเขาจะแต่งงานกัน และเรื่องราวก็เริ่มนำไปสู่ความรุนแรงยิ่งขึ้น เมื่อ เซรีน่า พบว่า จอร์จ ปกปิดความลับเกี่ยวกับครอบครัวนอกกฎหมายของเขามาตลอด จนทำให้เธอตัดสินใจเดินไปในเส้นทางที่ไม่สามารถหันหลังกลับได้อีก

คำถาม
1. ดูจากหนังตัวอย่าง จอร์จมีความจริงอะไรปิดบังเซเรน่าอยู่
2. คุณคิดว่าในชีวิตจริงแล้ว คู่สามี-ภรรยา ควรบอกกันทุกเรื่องหรือไม่ อย่างไร พร้อมเหตุผล

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Serena รักนั้นเป็นของเธอ (30ที่นั่ง)
การกลับมาพบกันอีกครั้งของ 2 นักแสดงคู่ขวัญอย่าง เจนนิเฟอร์ ลอว์เรนซ์ และ แบรดลีย์ คูเปอร์

 

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 7 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 8 ธันวาคม
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์