ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hobbit: The Battle of the Five Armies (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hobbit: The Battle of the Five Armies (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hobbit: The Battle of the Five Armies (30ที่นั่ง)

ประกาศผล รอบพิเศษ “The Hobbit: The Battle of the Five Armies เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ”

ทั้งหมด 15ท่าน

1. !MAXนะ!
2. pladoog
3. tossaphon
4. nonamekoon
5. nareekarn555
6. luckyMaMa
7. Nooya1028
8. kanitta_nak
9. jimjim595
10. holusama
11. NeszCTA
12. paisarn9
13. theunknow
14. fonsisu
15. sofar77

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ใครไม่มาคอนเฟิร์มตามกำหนด ถือว่าสละสิทธิ์
แล้วเราจะนำสิทธิ์นั้นไปคืนความสุข
ประกาศจันทร์15 สรุปอังคาร16 และดูหนังวันพุธ17

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ตอบ กรองทิพย์ เอ๊ยยย กองทอง

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวันอังคาร 15 ธันวาคม รอบนี้งดสำรอง ไม่ต้องโทรมาจ้าาา

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์บราเดอร์ และ กรุงศรี ไอแมกซ์

วอร์นเนอร์บราเดอร์ และ กรุงศรี ไอแมกซ์

———————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 714 ร่วมเดินทางครั้งสุดท้ายสู่มิดเดิ้ลเอิร์ธ “The Hobbit: The Battle of the Five Armies เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ”

Warner Bros. Pictures, Metro-Goldwyn-Mayer Pictures, New Line Cinema และ Mthai.com มอบโอกาสให้คุณได้ชมภาพยนตร์รอบปฐมทัศน์เรื่อง The Hobbit: The Battle of the Five Armies เดอะฮอบบิท สงคราม 5 ทัพ จากผลงานการกำกับของ ปีเตอร์ แจ็คสัน ที่จะเป็นการนำเสนอบทสรุปการผจญภัยของบิลโบ แบ๊กกินส์, ธอริน โอเคนชีลด์และคณะคนแคระที่ทวงคืนบ้านเกิดของตนจากมังกรสมอว์ก ซึ่งเหล่าคณะได้ปลุกพลังอันชั่วร้ายขึ้นมาโดยไม่ตั้งใจ ได้ดูก่อนใครเลยครับ โรงกรุงศรีไอแมกซ์ ใหญ่ยักษ์ บัตรมาแจก จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 17 ธันวาคม รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ กรุงศรีไอแมกซ์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย คลิกปุ่มด้านล่าง หรือลิงค์นี้ ชิงบัตรชมภาพยนตร์รอบพิเศษ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Hobbit: The Battle of the Five Armies (30ที่นั่ง)

* ให้สมาชิกล็อกอินให้เรียบร้อย แล้วคลิกปุ่มด้านบน แล้วเช็คดูว่า ชื่อ นามสกุล เมล์ ที่กรอกไว้ ถูกต้องไหม เช็คให้ถูก แล้วกดลงทะเบียน แล้วจะเจอคำถาม เลือกคำตอบข้อเดียว จบเลย และรอวันประกาศผล

ประกาศผล 15 ธ.ค. 57 เวลา 13.00 น. รอเช็คเมล์ หรือมาอ่านหน้านี้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. ของวันพุธ 17 ธ.ค.
รอบนี้ไม่มีสำรอง
จ้า
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์นเนอร์บราเดอร์ และ กรุงศรี ไอแมกซ์

วอร์นเนอร์บราเดอร์ และ กรุงศรี ไอแมกซ์