ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Good Lie (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Good Lie (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Good Lie (30ที่นั่ง)

( 16 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Good Lie” ฉายรอบวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. AoD2630
2. pollypolny
3. wasabi-gimji
4. ttunkk
5. singingcat
6. potten
7. whitenego
8. Gmmomayk
9. pernpernpern
10. wondle
11. superfluk
12. Thedonaldpare
13. puknok
14. wiwiporn
15. pouytp

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอังคาร16 สรุปพุธ17 แล้วหนังไปดูเย็นวันนั้น

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ทำไปเถอะครับ เรื่องดีดี ตราบใดที่ไม่ทำจนตัวเองเดือดร้อน สู้ๆ ให้กำลังใจคนทำดี

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 12.00 น. ของวันพุธ 17 ธันวาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 12.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ฮอบบิต3, เซเรน่า, ยังวัน, ไอฟายแต้งกิ้ว งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 715 หัวใจของพวกเขา จะเปลี่ยนโลกของคุณ “The Good Lie”

มงคลเมเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย หนังดราม่าฟีลกู๊ด น้ำตาแตก ที่ดูแล้วคุณจะได้อะไรดีดีกลับไป ผลงานการอำนวยการสร้างของผู้กำกับยอดฝีมืออย่าง รอน ฮาวเวิร์ด ที่เคยได้ดว้ารางวัลออสการ์มาแล้วจากผลงานการกำกับของเขาในภาพยนตร์เรื่อง The Beautiful Mind รวมทั้งยังได้รับการเสนอชื่อเข้าชิงรางวัลเดียวกันอีกครั้งจากภาพยนตร์เรื่อง Frost/Nixon นางเอกก็มากฝีมืออยู่แล้ว รีส วิทเธอร์สปูน มีบัตรรอบพิเศษมาให้ จำนวน 15รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 17 ธันวาคม 2557 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

THE GOOD LIE คือเรื่องราวของ แคร์รี่ หญิงสาวนักสังคมสงเคราะห์ ( รีส วิทเธอร์สปูน ) ที่ได้รับมอบหมายในการช่วยเหลือเด็กชายชาวซูดาน 4 คน ซึ่งต้องลี้ภัยทางการเมืองมาอยู่ในสหรัฐอเมริกาประเทศที่กว้างใหญ่และแตกต่างจากประเทศของพวกเขาอย่างสิ้นเชิง ในขณะที่การปรับตัวให้เข้ากับบ้านหลังใหม่ไม่ใช่เรื่องง่าย การลืมอดีตที่เลวร้ายและขมขื่นก็เป็นเรื่องที่ยากไม่แพ้กัน แม้ตอนแรก แคร์รี่ จะช่วยเด็ก ๆ เพราะหน้าที่บังคับ แต่สุดท้ายเธอก็ค้นพบว่าบางครั้งการช่วยใครด้วยหัวใจที่แท้จริง มันก็จะเปลี่ยนโลกของพวกเขาไปตลอดกาลได้เช่นกัน หนังฉายจริง 25 ธ.ค. 2557

“ดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ Major Movie Plus appเดียว ครบทุกเรื่องหนังในมือคุณ”

Major app

คำถาม เลือกตอบข้อเดียวก็ได้ หรือตอบ2ข้อก็ได้ ชิวๆ
1. ที่ผ่านมา คุณเคยทำเรื่องดีๆอะไร เพื่อคนอื่นบ้าง เอาที่ตัวเองภูมิใจนะ
2. แล้วในอนาคต คุณอยากจะทำเรื่องดีๆอะไรเพื่อคนอื่นอีก เอาเรื่องที่ยังไม่เคยทำ แต่มันฝังในใจลึกๆว่าอยากจะทำสิ่งๆนั้นให้สำเร็จ

* เนื่องจากเรื่องนี้ มีเวลาเล่นน้อย จึงขอประกาศผล(อังคาร)ก่อนวันหนังฉาย1วัน จึงมีเวลาคอนเฟิร์ม-สำรองได้ถึงวันพุธ แล้วเย็นนั้นไปดูหนัง

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Good Lie (30ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อังคาร 16 ธันวาคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. พุธ 17  ธันวาคม
โทรสำรองวันพุธ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

logo_mongkol