ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ (30ที่นั่ง)

 ( 29 ธ.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” ฉายรอบวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2557 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

ประกาศเลทไป1วัน ขยับวันหมดเขตไปด้วยเลย

1. azugi13
2. NutTaengoo
3. ppton
4. Carropiiz
5. morkemo
6. gettygate
7. NooBattery
8. anyagiffy
9. woozaazz
10. bowalone
11. Fhamuy Club
12. dadnat
13. slevenlop
14. suutingting
15. thamasak5555

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศจันทร์29 สรุปอังคาร30 และดูหนังค่ำวันนั้น

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

อยากได้ตั๋วซื้อเวลาครับ 555 อยากไปเที่ยวมั่งแล้ว

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 30 ธันวาคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง สตรีเหล็ก,เดอะรีไรท์,มิวเซียม,รักหมดแก้ว,เกมปลุกผี งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 722 ภารกิจพิชิตตั๋ว ส่งความสนุกระดับตัวพ่อ “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ”

สหมงคลฟิล์ม, เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มีภาพยนตร์แนวตลก อารมณ์ดี และแสนอบอุ่น เรื่องราวของคุณพ่อสุดเห่ยและแก๊งเพื่อนสุดเพี้ยนที่ต้องมาร่วมหัวจมท้ายกับภารกิจพิชิต The One Ticket หนึ่งตั๋วเชื่อมความรักความสัมพันธ์ของเขากับลูกสาวตัวน้อยสุดจี๊ด ทีมนักแสดงเพียบ คลายเครียดรับปีใหม่ มีบัตรให้ไปชมกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2557 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ภาระกิจที่จะเปลี่ยนตัวห่วย ให้กลายมาเป็นตัวพ่อ
เรื่องง่ายๆ ที่กลายมายากมากกกกกกกกกกกก
แค่ตั๋วใบเดียว ก็ทำให้ชีวิตมันปั่นป่วนได้ถึงขนาดนี้

ร่วมโหวตคาแรกเตอร์ของแก๊งตัวพ่อ
คุณคิดว่าใครน่าจะเป็นตัวพ่อได้ใจคุณมากที่สุด
ลุ้นชมภาพยนตร์รอบพิเศษ  “The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ” ก่อนใคร
จำนวน 15 รางวัล (รางวัลละ 2 ที่นั่ง) เมเจอร์ รัชโยธิน
ในวันอังคารที่ 30 ธันวาคม 2557 รอบเวลา 20:00 น.

โป้ง (แดน-วรเวช ดานุวงศ์)

โป้ง (แดน-วรเวช ดานุวงศ์) – นักวาดการ์ตูนหนุ่มผู้ครองโสดมานานถึงเจ็ดปี เพราะด้วยภาระหน้าที่ที่ต้องเลี้ยงดูลูกสาวเพียงลำพังจึงทำให้แทบไม่มีเวลาหาสาวคนใหม่ให้หัวใจตัวเอง แต่เดี๋ยวนะ…ดูเป็นพ่อแสนดีจัง ไม่ใช่ล่ะมั้ง เพราะดูจากสภาพที่เห็นแล้ว น่าจะเรียกว่าไม่มีใครเอาถึงจะถูก เพราะด้วยความชิลล์เกินเหตุจนออกจะไปทางเรื่อยเปื่อยเฉื่อยแฉะ ไม่สนใจชีวิต นั่นต่างหากที่ทำให้โป้งต้องโสดสนิทสถานเดียว แต่เอาเถอะ เขาก็มีข้อดีเหมือนกัน คืออะไรเพื่อลูก…เขายอมทำได้หมด

บก.ณภัทร (แอนนา ชวนชื่น)

บก.ณภัทร (แอนนา ชวนชื่น) – บรรณาธิการสำนักพิมพ์การ์ตูน เจ้านายของโป้ง จู้จี้ ช่างสังเกต และชอบหาประเด็นให้คนข้างๆ ได้ขบคิดเสมอ แต่ก็ใช่ว่าชีวิตเขาจะขาดสีสัน เพราะนอกจากจะเป็น บก. เขาก็ยังชอบทำตัวเป็นเพลย์บอย แถมเด็ดสุดคือรักการเต้นเป็นชีวิตจิตใจ เรียกได้ว่าเมื่อไหร่ฟลอร์เปิด เมื่อนั้น บก.ต้องแดนซ์สะบัดฟินเฟอร์

ฟัก  (กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่)

ฟัก  (กอล์ฟ ฟักกลิ้งฮีโร่) – เพื่อนซี้ร่างยักษ์ของโป้ง เจ้าของค่ายมวยที่ใกล้จะเจ๊งเต็มที ฟักเป็นคนเรื่อยเปื่อยแต่ก็แอบแฝงด้วยสาระ เพราะทุกครั้งที่โป้งต้องการที่ปรึกษาก็จะมีฟักเพียงคนเดียวที่ยืนรอเพื่อหาทางแก้ปัญหาไปพร้อมๆ กัน แม้บางครั้งจะแก้ไม่ได้ และต้องปล่อยเลยตามเลยก็ตาม

เข็มหมุด (ใหม่ ไอน้ำ)

เข็มหมุด (ใหม่ ไอน้ำ) – ผู้เสพติดการกินไข่ทุกขณะจิต เป็นคู่ซ้อมร่างเล็กหรือเรียกอีกอย่างว่าเป็นที่รองรับอารมณ์ของฟ.ฟันขาวนั่นเอง เป็นคนหนึ่งที่อยู่เคียงข้างเพื่อนเสมอ เพราะความฝันของเขาคือการได้เห็นเพื่อนรักได้ขึ้นชก Thai Fight เอาวะ…เป็นไงเป็นกัน มีไข่เพิ่มพลังซะอย่าง

ฟ.ฟันขาว (โจอี้ เชิญยิ้ม)

ฟ.ฟันขาว (โจอี้ เชิญยิ้ม) – นักมวยชาวกานาที่อาศัยอยู่ในประเทศไทยจนทำนาเป็น…นี่ก็พูดไป เขาเป็นนักมวยเพียงคนเดียวในค่ายของฟัก ผู้มีความใฝ่ฝันสูงสุดคือการขอให้ได้ขึ้นชกบนเวที Thai Fight สักครั้งหนึ่งในชีวิตนี้

แอร์โรว์ (นาย เดอะคอมเมเดี้ยน-มงคล สะอาดบุญญพัฒน์)

แอร์โรว์ (นาย เดอะคอมเมเดี้ยน-มงคล สะอาดบุญญพัฒน์) – ผู้นำเต้นแอโรบิค หนุ่มหน้าใสผู้มีใจรักสวยรักงาม แต่ไม่ได้ขายครีมนะจ๊ะ พูดเลยว่าเดาเพศจากพฤติกรรมยากมาก ถึงแม้ใครจะทักว่า “ใช่…ใช่มะ” อยู่เสมอ แต่ในเมื่อเจ้าตัวบอกว่าไม่ใช่…ฉันไม่ใช่ตุ๊ดนะ ก็หยวนๆ เชื่อนางไปเหอะ อย่าเสียเวลาสแกนอยู่เลย

“ดาวน์โหลด ได้แล้ววันนี้ Major Movie Plus appเดียว ครบทุกเรื่องหนังในมือคุณ”

Major app

คำถาม
1. คุณคิดว่าใครน่าจะเป็นตัวพ่อได้ใจคุณมากที่สุด
2. นอกจากตั๋วหนังรอบพิเศษแล้ว ปีใหม่นี้ คุณอยากได้ตั๋วอะไรอีก ตั๋วอะไร ที่ฝันเอาไว้ ว่าอยากด้ายยยยยย

The One Ticket ตัวพ่อเรียกพ่อ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 28 ธันวาคม 2557 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 29 ธ.ค.
โทรสำรองวันจันทร์เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย สหมงคลฟิล์ม และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

สหมงคลฟิล์ม