ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย (30ที่นั่ง)

( 5 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย” ฉายรอบวันอังคารที่ 6 มกราคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ มาบุญครอง ชั้น7 ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. baskinrobbin
2. deewenny
3. NiceAnan
4. การึ่ย
5. hettira
6. shocker
7. smilebodin
8. Kieng038
9. napatara
10. glputter
11. Kentakungz
12. lomfang94
13. tgifriday
14. kong1007
15. lunabella

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศจันทร์5 สรุปอังคาร6 และดูหนังค่ำวันนั้น

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น 7 ของมาุญครอง ชั้นโรงหนัง โต๊ะรับบัตรน่าจะเยื้องๆ บ๊อกซ์ออฟฟิศขายบัตร เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

ผมไม่เล่นกีฬาอะไรเลยครับ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 6 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง ตัวพ่อเรียกพ่อ, สตรีเหล็ก,เดอะรีไรท์,มิวเซียม,รักหมดแก้ว งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 725 ว่าที่หนังเข้าชิงออสการ์ “Foxcatcher ปล้ำแค่ตาย”

มงคลเมเจอร์, เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ และ เว็บเอ็มไทย กวาดเสียงชื่นชมว่านี่คือภาพยนตร์ยอดเยี่ยมที่มีดีด้านการแสดงมากที่สุดของปีนี้  การันตีด้วยรางวัลผู้กำกับยอดเยี่ยมจากเทศกาลภาพยนตร์เมืองคานส์ปีล่าสุด ไปดูมาแล้วแหละ พกยาแก้ปวดไปด้วยนะ หึหึ แต่น่าดูจริงๆคอนเฟิร์ม มีบัตรให้ไปชมกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 6 มกราคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ มาบุญครอง ชั้น7 สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

ฟ็อกซ์แคชเชอร์ คือผลงานการกำกับของ เบ็นเน็ต มิลเลอร์ ( ผลงานกำกับที่ผ่านมาอย่าง Capote, Moneyball ) ที่รวมนักแสดงแถวหน้า แชนนิง เททัม, สตีฟ คาเรล, มาร์ค รัฟฟาโล หนังที่สร้างจากเรื่องจริงของคดีฆาตกรรมที่สั่นสะเทือนไปทั่ววงการกีฬา กับเหตุการณ์สะเทือนขวัญครั้งยิ่งใหญ่ของวงการมวยปล้ำสหรัฐ  ภาพยนตร์ใช้เวลาในการเตรียมงานสร้างนานถึง 8 ปี โดย เบ็นเน็ต มิลเลอร์  เปิดเผยว่า เขาใช้เวลานานในการคัดเลือกทีมนักแสดง เพราะเขาต้องการให้ภาพยนตร์เรื่องนี้ออกมาสมจริงที่สุด

ดาวน์โหลดฟรีได้แล้ววันนี้ แอพเชครอบหนังของเอสเอฟ SF Showtime in hand

SF Showtime in Hand

คำถาม
1. Foxcatcher เข้าชิงลูกโลกทองคำ 3 สาขา คืออะไรบ้าง บ้าง บ้าง
2.หากคุณเป็นมหาเศรษฐีแบบ จอห์น ดู ปองต์ (สตีฟ คาร์เรล ในเรื่อง) คุณจะสนับสนุนเงินทุน แก่กีฬาประเภทใด ในประเทศไทย

* ประกาศผลจันทร์ สรุปอังคารเที่ยง และดูหนังเย็นวันนั้นเลยนะครับ

Foxcatcher

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 5 มกราคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 6 ม.ค.
โทรสำรองวันอังคารเวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้

สนับสนุนกิจกรรมโดย มงคลเมเจอร์ และ เอส เอฟ ซีเนม่า ซิตี้