ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Big Eyes ติสท์ลวงตา (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Big Eyes ติสท์ลวงตา (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Big Eyes ติสท์ลวงตา (20ที่นั่ง)

( 12 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Big Eyes ติสท์ลวงตา” ฉายรอบวันพุธที่ 14 มกราคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. jackarea
2. thenook_rc
3. oHellJungo
4. all you need is love
5. padta
6. pouytp
7. aimtsu
8. Just the way you are
9. maxxkun
10. _ApoLogizE_

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศจันทร์12 สรุปอังคาร13 และดูหนังพุธ14

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 เมเจอร์ รัชโยธิน โต๊ะตรงข้ามจุดฉีกตั๋ว เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

แม้ใครจะไม่รู้ แต่เราก็ยังภูมิใจในงานที่ทำ ขอให้ทำมันต่อไปอย่างมีความสุข แต่ระวังอย่าให้ใครเชิดเอาผลงานของเรา เอาดีเข้าตัวเองนะ ลองไปดูหนังเรื่องนี้ เอมี่อดัมส์ เพิ่งได้รางวัลลูกโลกทองคำ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 13 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เทคเค่น3, แบล็คแอนด์ไวท์, ฟ๊อกแคชเชอร์,ตัวพ่อเรียกพ่อ, สตรีเหล็ก งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 726 เธอวาด เขาขาย ทุกคนซื้อ “Big Eyes ติสท์ลวงตา”

เอ็มพิคเจอร์, เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย ผลงานของผู้กำกับสุดติสท์อย่าง ทิม เบอร์ตัน ทั้งที พลาดได้ไง แค่เนื้อหาก็น่าสนใจแล้ว ยิ่งได้นักแสดงนำมากฝีมืออย่าง คริสตอฟ วอลซ์ และ เอมี่ อดัมส์ ซึ่งก็เข้าชิงลูกโลกทองคำ ซะด้วย วันจันทร์เค้าประกาศมาลุ้นๆ มีมาให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 23 ธันวาคม 2557 รอบ 20.00 น. (*รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ เมเจอร์ซีนีเพล็กซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย ดูหนังตัวอย่างกันก่อน

ภาพวาดของเด็กตากลมโตที่สร้างแรงบันดาลใจให้ ทิม เบอร์ตัน ในการสร้างสรรค์ตัวละครในผลงานที่ผ่านมาของเขา Big Eyes สร้างจากชีวิตจริงของ มาร์กาเร็ต (อดัมส์) จิตรกรอัจฉริยะนักวาดรูป และ วอลเตอร์ (วอลซ์) เซลล์แมนสมองไว ที่พบรักและแต่งงานกัน แต่หลังจากที่ มาร์กาเร็ต เริ่มมีชื่อเสียง ความสัมพันธ์ของพวกเขาก็แปรเปลี่ยนไป เมื่อ วอลเตอร์ อ้างว่ารูปทั้งหมดนั้นเป็นฝีมือการวาดของเขา… มาร์กาเร็ต ต้องต่อสู้ในการแย่งสิทธิ์ และพิสูจน์ว่ารูปเหล่านั้นสร้างสรรค์ด้วยน้ำมือของเธอเอง

คำถาม
1. หนังเรื่องบิ๊กอายส์ เข้าชิงลูกโลกทองคำกี่รางวัล สาขาใดบ้าง (เช้าจันทร์ มีประกาศผลลูกโลกทองคำนะ)
2. มีงาน ผลงานอะไรไหม ที่คุณเป็นคนทำอยู่เบื้องหลัง แต่คนอื่นไม่ค่อยรู้หรอก (ยกตัวอย่างเช่น ผมเนี่ย โฆษณาบางตัวที่คุณดูอยู่ ผมเป็นคนคิดนะ (อันนี้โม้นะ ตัวอย่างไง))

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Big Eyes ติสท์ลวงตา (20ที่นั่ง)

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 12 มกราคม เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 13 มกราคม
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย เอ็มพิคเจอร์ส และ เมเจอร์ ซีนีเพล็กซ์