ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ American Sniper (ประกาศผล)

Home / กิจกรรม MThai Movie / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ American Sniper (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ American Sniper (30ที่นั่ง)

( 18 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “American Sniper” ฉายรอบวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรีไอแมกซ์ รัชโยธิน ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Natthaponzz
2. noonfufu
3. Capuletss
4. คุณชายไก่
5. NobitaMagic
6. thitikom.y
7. waroftheworld
8. Wissee
9. yayoungman
10. aumiiez
11. IIPmzII
12. mohigan-browny
13. KOonPAnNOi~
14. rogersa
15. meowpooh

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ 18 สรุป จันทร์19 ดูหนังเย็นวันจันทร์19

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้น3 ตรงข้ามจุดฉีกตั๋วแหละ เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

หนังปู่เรื่องที่ผมชอบมากคือ a perfect world ครับ หนังเก่าแล้ว กระทบใจตอนอายุเท่านั้น มาจนบัดนี้ / ยิงไม่ยิงมาลุ้นกัน หนังชิงออสการ์ด้วย มันต้องเจ้มจ้น บีบหัวใจสุดๆ ไอแมกซ์จอยักษ์ด้วยจ้า

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 19 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง เขาชนผี,แมพทูเดอะสตาร์,บิ๊กอาย,เดอะวอเตอร์ดิไวเนอร์, เทคเค่น3, แบล็คแอนด์ไวท์, ฟ๊อกแคชเชอร์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 727 สไนเปอร์โคตรพระกาฬ ในประวัติศาสตร์สหรัฐฯ “American Sniper อเมริกัน สไนเปอร์”

วอร์เนอร์ บราเดอร์ส, กรุงศรี ไอแมกซ์ และ เว็บเอ็มไทย หนังของผู้กำกับรุ่นเก๋าอย่าง ปู่คลิ้นท์ อีสต์วูดเชียวนะ มีบัตรให้ไปชมกัน จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันจันทร์ที่ 19 มกราคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ กรุงศรีไอแมกซ์ รัชโยธิน สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

American Sniper จากผลงานจากผู้กำกับฯ คลินท์ อีสต์วูด นำแสดงโดย แบรดลีย์ คูเปอร์  ในบท คริส ไคล์  สไนเปอร์โคตรพระกาฬในประวัติศาสตร์ของสหรัฐฯ ที่ถูกส่งตัวไปที่อิรักพร้อมภารกิจปกป้องเหล่าพี่น้องทหาร ความแม่นยำของเขาได้ช่วยชีวิตในสมรภูมิรบมาแล้วอย่างนับไม่ถ้วน และเมื่อเรื่องราวความกล้าหาญของเขาแพร่สะพัดออกไป เขาได้รับการยกย่องให้เป็น “ตำนาน”  แต่อย่างไรก็ตามชื่อเสียงของเขาก็เป็นที่กล่าวขานกันในหมู่ศัตรูเช่นกัน ทำให้เขามีค่าหัวและกลายเป็นเป้าหมายหลักสำคัญของพวกกบฎ

นอกจากอันตรายและความเสี่ยงของสมาชิกภายในบ้านแล้ว คริสได้ปฏิบัติภารกิจเสี่ยงตาย 4 ครั้งที่อิรัก จนกลายเป็นสัญลักษณ์ของหน่วย SEAL “อย่าทิ้งใครไว้เบื้องหลัง” แต่ในระหว่างที่เขากลับบ้าน คริสพบว่าสงครามต่างหากคือสิ่งที่เขาทิ้งไปไม่ได้  American Sniper เข้าฉาย 22  มกราคม 2015

คำถาม
1. บอกชื่อผลงานกำกับสุดเก๋าของ ปู่ คลิ้นท์ อีสต์วูด ที่คุณชื่นชอบ มาสักหนึ่งเรื่อง พร้อมเหตุผล
2. ในหนังตัวอย่าง จะมีฉากที่ แบรดลีย์ คูเปอร์ กำลังเล็ง จะเหนี่ยวไกยิงเด็กที่กำลังหยิบอะไรขึ้นมา คุณคิดว่า เขาจะยิงไหม เพราะอะไร? วิเคราะห์จากหนังตัวอย่างนะ

American Sniper

แฟนเพจออฟฟิเชียลไทย ของหนัง อเมริกันสไนเปอร์ https://www.facebook.com/AmericanSniperThailand

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 18 มกราคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 19 ม.ค.
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย วอร์เนอร์ บราเดอร์ส และ กรุงศรี ไอแมกซ์