ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Fox Lover 3D (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Fox Lover 3D (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ The Fox Lover 3D (30ที่นั่ง)

( 19 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “The Fox Lover 3D” ฉายรอบวันพุธที่ 21 มกราคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา ทั้ง 15 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. SRogers
2. housepeerapol
3. tuliptip
4. sc4915
5. intapura
6.beerkaa22
7. Nupariyakorn
8. JoYZz0611
9. anuntacia
10. K@jook
11. winwins
12. whitenego
13. mintersleepy
14. เฮียหยู
15.LoveMooTui

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศจันทร์19 สรุปอังคาร20 และดูหนังพุธ21

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ ตั้งโต๊ะรับบัตร ชั้น3 เยื้องๆที่ขายป็อบคอร์น ชั้นเดียวกับจุดฉีกตั๋ว (ถ้าไม่เจอ ถามตรงพนักงานฉีกตั๋วได้นะ) เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เอาน่า หนังกำลังภายในแบบสามดี มันส์แน่ๆ

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันอังคาร 20 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง อเมริกันสไนเปอร์, เขาชนผี,แมพทูเดอะสตาร์, บิ๊กอาย,เดอะวอเตอร์ดิไวเนอร์, เทคเค่น3, แบล็คแอนด์ไวท์ งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไร้ท์ บิยอนด์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไร้ท์ บิยอนด์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

—————————————————————————

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 728 อลังการโรแมนติค-แฟนตาซี จากตำนานรักอมตะของจีน“The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี 3D”

ไร้ท์ บิยอนด์ , เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ และ เว็บเอ็มไทย มหึมามหา กาพย์แอ็คชั่น – แฟนตาซีกลับมาอีกครั้งในรูปแบบภาพยนตร์กำลังภายในที่สร้างจากอมตะนิยายของจีน โดยผู้ประพันธ์ โปเยโปโลเย เย้ยฟ้าแล้วก็ท้า ใน “The Fox Lover 3D” หรือ “อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี” ซึ่งบอกเล่าเรื่องราวของนางปีศาจจิ้งจอกขาว ผู้มอบหัวใจรักของนางให้กับชายหนุ่มรูปงาม แต่ก็ต้องแลกกับพลังอำนาจในการทำลายล้างเหล่าปีศาจตนอื่น ๆ ของตัวเองไปว นอกจากจะมันส์แบบหนังกำลังภายในแล้ว ทีมสร้างสรรค์เทคนิคพิเศษ นี่ก็มาจากฮอลลีวูด ที่มีผลงานอย่าง อเมซิ่งสไปเดอร์แมน, ฮอบบิท เชียวหล่ะ มีมาให้ จำนวน 15 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันพุธที่ 21 มกราคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น. ) โรงภาพยนตร์ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์ รัชดา สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

 “The Fox Lover 3D” หรือ “อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี” เรื่องราวแห่งโศกนาฏกรรมแห่งรัก ผสมแฟนตาซี ดัดแปลงมาจากตำนานอันเก่าแก่ของประเทศจีน ด้วยเวทมนตร์นับพันปี นางจิ้งจอกจึงสามารถจำแลงรูปกายเป็นมนุษย์ และตกหลุมรักกับชายหนุ่ม จนก่อเกิดเป็นตำนานรักต้องห้ามข้ามสองภพ นี่คือมหากาพย์แห่งตำนานรักที่เสียสละได้แม้กระทั่งชีวิต เมื่อปีศาจสาวตกหลุมรักกับชายหนุ่ม และจำต้องเสียสละพลังอำนาจของเธอที่สั่งสมมานานนับพันปี เพื่อที่จะรักษาชีวิตของชายผู้เป็นที่รักเอาไว้

คำถาม
1. ดูจากข้อมูล หนังตัวอย่างแล้ว บอกเลย ทำไมถึงอยากดูเรื่องนี้ครับ
2. จำได้หรือไม่ ตอนที่ตัวคุณเองมีความรัก คุณได้เสียอะไรไป อะไรที่คุณต้องเลิกไป หายไป

*ประกาศจันทร์ สรุปอังคาร ไปดูพุธ น่อ

The Fox Lover 3D อิทธิฤทธิ์นางปีศาจจิ้งจอกพันปี

รอบนี้ เป็นสามมิตินะครับ

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล จันทร์ 19 มกราคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. อังคาร 20 มกราคม
โทรสำรองวันอังคาร เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไร้ท์ บิยอนด์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์

สนับสนุนกิจกรรมโดย ไร้ท์ บิยอนด์ และ เอสพลานาด ซีนีเพล็กซ์