ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Maps to The Stars มายาวิปลาส (ประกาศผล)

Home / ดูหนังฟรี / ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Maps to The Stars มายาวิปลาส (ประกาศผล)

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Maps to The Stars มายาวิปลาส (20ที่นั่ง)

( 18 ม.ค.) ประกาศผลแล้วครับ “Maps to The Stars มายาวิปลาส” ฉายรอบวันอังคารที่ 20 มกราคม 2558 รอบเวลา 20.00 น.(รับบัตร 19.00 – 19.50) ที่โรงภาพยนตร์ เอสเอฟ ซีเนม่า ซิตี้ สาขา เทอร์มินอล21 ทั้ง 10 ท่านนี้ ได้บัตรคนละสองใบนะครับ ช่วยอ่านที่ผมเขียนให้ละเอียด
(*รายชื่อจะสมบูรณ์ก็ต่อเมื่อ คุณยืนยันสิทธิ์แล้วนะครับ )

1. Jeramy19
2. fuwa79
3. BunZa
4. Ciawush
5. mvs
6. AoD2630
7. minniemint8
8. theTaNs
9. pinkmoonlady
10. ToMMYuM

รายชื่อสีน้ำเงิน คอนเฟิร์มได้ในกระทู้เลย บอกเลขลำดับที่ได้ด้วย
ประกาศอาทิตย์ 18 สรุป จันทร์19 ดูหนังอังคาร20

*ถ้าใครโชคดีได้บัตรเว็บอื่นด้วย ให้ยืนยันเว็บเดียวนะครับ โต๊ะรับบัตร ชั้นโรงหนังของเทอร์มินอล ก่อนรับบัตรหาข้าวกินฟู้ดคอร์ทก่อน อร่อยและถู้กถูก โต๊ะรับบัตรน่าจะเยื้องๆ บ๊อกซ์ออฟฟิศขายบัตร เจ้าหน้าที่เริ่มแจกบัตรตอน 19.00 – 19.50 เอาบัตรประชาชนตัวจริงไปด้วยครับ ต้องใช้ยืนยันตัว (บัตรประชาชนตัวจริงที่ไม่หมดอายุเท่านั้น) ไม่มีการนำบัตรปชช.ไปให้คนอื่นรับแทนนะ ตัวเองไปรับเองหากไม่มีบัตรประชาชนไปนี่ หมดสิทธิ์เลยนะ

เจอคอสโมโพสลิสไป ผมนี้อึ้งเลย ส่วนเรื่องนี้ที่อยากไปดู เพราะอยากรู้ว่าจะมันส์เท่า mulholland drive ไหม อันนั้นก็ชีวิตดาราฮอลลีวูด

เชคดู หากมีชื่อตัวเอง แล้วตกลงจะไปดู วิธีการคอนเฟิร์มก็คือ ล๊อกอิน แล้วตอบลงในกระทู้นี้ว่า “ตกลงไปดู” บอกว่าอันดับที่ได้ด้วย ส่วนชื่อจริง นามสกุล เบอร์โทร ผมใช้ตามที่ท่าน กรอกไว้ในกิจกรรมนะครับ ที่แก้ไขไว้ล่าสุด ถ้าเพิ่งแก้ไขใหม่ตอนนี้ ไม่เอานะครับ หากไม่ได้เข้ามาคอนเฟิร์มในกระทู้ ถือว่าท่านยังไม่ได้ยืนยันไปดูหนังนะครับ ถ้าไปไม่ได้ หรือสละสิทธิ์ ก็เขียนบอกด้วยก็ดีครับ สงสัยอะไร ติดขัดตรงไหน โทรมาสอบถามได้เหมือนเดิมครับ ยินดี 02-100-8132 โพสท์คอนเฟิร์มได้ถึงเวลา 10.30 น. ของวันจันทร์ 19 มกราคม ส่วนสำรอง โทรได้หลัง 11.00 นะจ๊ะ

ใครเพิ่งได้บัตรเรื่อง บิ๊กอาย,เดอะวอเตอร์ดิไวเนอร์, เทคเค่น3, แบล็คแอนด์ไวท์, ฟ๊อกแคชเชอร์,ตัวพ่อเรียกพ่อ, สตรีเหล็ก งดโทรสำรองก่อนนะ
.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

——————————————————–

เอ็มไทยมูฟวี่พรีวิวครั้งที่ 731 เบื้องหลังฮอลลีวูดที่คุณคาดไม่ถึงหรอก “Maps to The Stars มายาวิปลาส”

โมโนฟิล์ม, SF Cinema City และ เว็บเอ็มไทยเมื่อพูดถึงวงการฮอลลีวูด ทุกคนจะนึกถึงนักแสดงระดับแถวหน้าของโลก ทั้งหน้าตา ชื่อเสียง และการใช้ชีวิตที่สุดแสนจะเพอร์เฟค แต่หากทุกคนได้รู้เบื้องหลังของวงการฮอลลีวูดแล้ว คุณอาจจะมีความคิดที่เปลี่ยนจากหน้ามือเป็นหลังมือก็ได้ “Maps to the Stars มายาวิปลาส” เรื่องราวที่ตีแผ่เบื้องหลังของคนในวงการฮอลลีวูดสุดคาว การแก่งแย่งเพื่อความโด่งดังที่นำมาซึ่งปัญหาครอบครัว เซ็กส์และยาเสพติด หนังหวังรางวัล สำหรับคุณๆท่านๆที่อยากลองของ มีบัตรให้ จำนวน 10 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง ฉายวันอังคารที่ 20 มกราคม 2558 รอบ 20.00 น. (รับบัตรเวลา 19.00 -19.50 น.) ที่โรงภาพยนตร์ SF Cinema City เทอร์มินอล 21 สมาชิกท่านใดสนใจไปดู ร่วมสนุกกับกิจกรรมนี้เลย

เรื่องราวของตระกูลไวซ์ ครอบครัวแห่งวงการฮอลลีวูด แสตฟฟอร์ดผู้เป็นพ่อ เขียนตำราของการพัฒนาตนเองจนโด่งดัง ภรรยาของเขาเป็นผู้จัดการส่วนตัวของเบนจี้ ลูกชายอายุ 13 ปี ที่โด่งดังเป็นพลุแตก และฮาวาน่าดาราสาวในวัยร่วงโรยพร้อมจะทำทุกวิถีทางเพื่อให้ได้หวนคืนกลับสู่วงการฮอลลีวูด นำแสดงโดย จูลี่แอน มัวร์, โรเบิร์ต แพททินสัน, จอห์น คูแซค และ มิอา วาซิโควสกา งานกำกับของ เดวิด โครเนนเบิร์ก

คำถาม
1. ดูจากข้อมูล เรื่องย่อ อะไรทำให้คุณอยากไปชมหนังเรื่อง Maps to The Stars มายาวิปลาส นี้
2. บอกผลงานของ ผู้กำกับ เดวิด โครเนนเบิร์ก ที่ทำให้คุณต้องหันมามองงานของเขาใหม่

*ประกาศอาทิตย์18 สรุปจันทร์19 ดูวันอังคาร20 นะครับ

ดูหนังใหม่ รอบพิเศษ Maps to The Stars มายาวิปลาส (20ที่นั่ง)

https://www.facebook.com/MonoFilmChannel

* อ่านหน่อยครับ ล๊อกอินกันก่อน แล้วโพสคำตอบลงกระทู้นี้ได้เลย สำหรับสมาชิกที่กรอกข้อมูลครบถ้วนเท่านั้น ก่อนจะตอบคำถาม แน่ใจหรือยังเอ่ย ว่าได้กรอกชื่อจริงนามสกุลที่อยู่เบอร์โทรไปครบแล้ว ยังงงว่ากรอกตรงไหนหล่ะซี่ ดูมุมขวาบนของจอ ตรงสวัสดีชื่อเรา คลิกเข้าไปเพิ่มเติมนะครับ กรอกให้ครบ จะได้ไม่เสียสิทธิ์ของตนเอง ขอบคุณครับผม คลิกไปดูหน่อย แล้วก็ตอบในหน้านี้เท่านั้น

ประกาศผล อาทิตย์ 18 มกราคม 2558 เวลา 10.00 น. เล่นแล้วอย่าลืมว่าเล่นไว้
คอนเฟิร์มได้จนถึง 10.30 น. จันทร์ 19 มกราคม
โทรสำรองวันจันทร์ เวลา 11.00 – 12.00 น. โดยเข้ามาเช๊คในกระทู้ ว่ามีที่ว่างไหม

.

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City

สนับสนุนกิจกรรมโดย โมโนฟิล์ม และ SF Cinema City